Thiết kế nội thất chung cư sinh tài lộc cho người mệnh HỏaMột số gợi ý thiết kế nội thất chung cư hợp phong thủy sau sẽ giúp gia chủ mệnh Hỏa có thêm nhiều may mắn, tài lộc và bình an trong cuộc sống, sự nghiệp. Xem thêm:
Ngôi nhà chứa rất nhiều kỳ vọng của gia chủ như làm ăn phát đạt, gia đạo an khang… nên khi thiết kế nội thất chung cư bạn nên chú ý đến các yếu tố phong thủy để có thể giúp gia chủ rước tài lộc, mạnh khỏe và an bình.
Sau đây là cách thiết kế nội thất chung cư cho gia chủ mệnh Hỏa:
Tính cách người mệnh Hỏa
Người mệnh Hỏa thường có tính cách quang minh chính đại, có trí tuệ và làm việc nhiều bằng trực giác. Nên phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa rất phong phú và đa dạng với màu sắc và kiểu dáng khác nhau.
Màu sắc phong thủy
Màu sắc bản mệnh của người mệnh Hỏa đó chính là màu: đỏ, tím, hồng, cam…

Thiết kế phòng khách chung cư với gam màu đỏ còn mang ý nghĩa về sự may mắn, tình yêu mãnh liệt và bền chặt. Màu đỏ còn là màu của sự thách thức, đam mê và hy vọng sự sung túc, giàu có.
Màu cam làm màu chủ đạo sẽ giúp căn phòng của bạn tràn đầy năng lượng, đó còn là màu của danh vọng.

Mẫu phòng khách chung cư đẹp phối màu cam và xanh
Xem thêm: Mẫu phòng khách chung cư đẹp
Không gian của người mệnh Hỏa với những gam màu sôi nổi sẽ làm cho không gian trở nên sống đông và tràn đầy sức sống.

Trang trí nội thất
Khi trang trí nội thất phòng khách chung cư gia chủ có thể chọn màu sắc phù hợp với sở thích và bản mệnh của mình. Màu đỏ có thể là màu của các đồ nội thất như ghế, bàn, rèm cửa …. Và màu cam là màu của tranh ảnh, đèn bàn lọ hoa… . Nếu có sử dụng nến bạn có thể dùng nến màu hồng hoặc màu tím để nuôi dưỡng tâm hồn lãng mạn đáng yêu của mình.

Ngoài màu sắc của bản mệnh, bạn có thể chọn những màu tương sinh với hành Hỏa như xanh lá ( thuộc hành Mộc- Mộc sinh Hỏa), đặc biệt lưu ý tránh các màu xanh thẫm, đen ( thuộc hành Thủy- Thủy khắc hỏa).

Bởi Hỏa khắc Kim chính vì vậy mà không nên chọn các đồ nội thất bằng kim loại trong phòng khách. Bạn có thể thay thế nội thất với chất liệu bằng gỗ như: gỗ ép, gỗ sơn…

Trang trí căn hộ chung cư cho người mệnh Hỏa
Tham khảo thêm: Cách trang trí căn hộ chung cư
Đặc biệt là gia chủ mệnh Hỏa thì trong nhà nên bố trí nhiều cây xanh. Để cân bằng hỏa khí trong nhà, gia chủ có thể sử dụng gương và bể cá để tăng thêm Thủy khí khi thiết kế nội thất chung cư cho gia chủ mệnh này.
Xem thêm:
Nguồn: thuongphan.com

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/bat-dong-san

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *