Thiền Am bị kẻ trung gian trục lợi, Gia đình ở Mỹ lên tiếng! | Trang vina#trangvinaofficial
#trangvina

—————–
Xin giữ môi trường mạng trong sạch, an toàn cho tương lai con em, cho cộng đồng, bằng cách bình luận thật văn minh ạ!
Xin trân trọng cảm ơn, mến chúc mọi người luôn an lạc!
Liên hệ, góp ý, chứng cứ vui lòng gửi vào:
selinatran49@gmail.com

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

44 Replies to “Thiền Am bị kẻ trung gian trục lợi, Gia đình ở Mỹ lên tiếng! | Trang vina”

 1. Cảm ơn em Thuỳ Trang, chị này nói chuyện hay quá , TTC hết lòng với TA, nhưng nhận lại một sự vô ơn

 2. Chị này nc hay, có văn hóa, một lèo gom hết toàn bộ những người tốt xấu ,phân tích rõ ràng, chính xác, vạch mặt từng kẻ gian, khen ngợi đúng nhân vật, nói không vấp, trình độ của chị này không thấp đâu nha.

 3. Thằng Toán trần trở mặt với TA từ khi nó vào Saigon lạy TNT ! Chuyện gì đả xảy ra ? Trời biết ! Đất biét ? Vậy mà 2 vị Hianf Nguyên & Nhất Nguyên đặt niềm tin vào thănhf Trần minh Toán 1 thằng chỉ học hết cấp 1 làm phụ hồ chạy xe 3 gát chở xa bần gạch cát xi măng , sau đó vào youtube làm về TA được 7 tháng thì cất nhà 3 tầng ? Tiền đâu ra vậy hả thằng TT ? Mấy chị em mây mưa với mày bu vào mày như ruồi bu C. N ? Chính hằng TT âm mưu phá TA theo lệnh của ông nội … Mọi người trong TA hảy tỉnh mộng lại đi ! 2 ông NN& HN nếu còn u mê thì chính các ông là tội đồ của TA !

 4. Xét cho cùng thiền am là nơi gây sự trước, chính thiền am chứa Diễm My mới có chuyện ngày hôm nay

 5. DÂNG TRỌN NIỀM TIN LÊN ĐỨC PHẬT, NGUYỆN CẦU NHÂN LOẠI BỚT ĐAU THƯƠNG.NAM MÔ BỐN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT, NM CỨU KHỔ CỨU NẠN LINH CẢM ỨNG QUAN THẾ ÂM BỒ TAT

 6. Bọn họ điếc không sợ súng nên hot được tin vỉa hè là vội vàng lên mạng bình luận

 7. Neu hoan nguyen va nhat nguyen hieu nham ve tien bac voi tham tu cao thi hoan nguyen va nhat nguyen nen xin loi co ben my va tham tu cao đi ,

 8. Bị gạt là đúng rồi,ttbl là kẻ lừa đảo,lợi dụng tôn giáo để trục lợi ,có tiền dư,nên cho trẻ mồ côi có địa chỉ nhà Chùa có phép nuôi trẻ mồ côi, thôi dẹp mu đi,mu ngu thì ráng chịu đi .Mu bị ttbl ru ngủ rồi,dep đi mu ơi.

 9. Hai người bạn cũng là phản bạn ,phản thầy ..hai mặt là THẰNG TTC ..Con cưng đưa cha ra toà và ông cha sẽ bị đứt mạch máu não ..án mạng con cưng giết cha ..TTC NGUỴ QUÂN TỬ

 10. Cần có nhiều tiếng như vậy nữa quá chinh xác quá đúng luôn,ủng hộ những lời bạn nói,triệu Like

 11. Lời Phật dạy
  1. Chớ vội tin một điều gì chỉ vì điều đó là truyền thuyết. 2. Chớ vội tin một điều gì chỉ vì điều đó thuộc về truyền thống. 3. Chớ vội tin một điều gì chỉ vì điều đó được nhiều người nhắc đến hay tuyên truyền. 4. Chớ vội tin một điều gì chỉ vì điều đó được ghi lại trong kinh điển hay sách vở. 5. Chớ vội tin một điều gì chỉ vì điều đó thuộc lý luận siêu hình. 6. Chớ vội tin một điều gì chỉ vì điều đó phù hợp với lập trường của mình. 7. Chớ vội tin một điều gì khi điều đó được căn cứ trên những dữ kiện hời hợt. 8. Chớ vội tin một điều gì chỉ vì điều ấy phù hợp với định kiến của mình. 9. Chớ vội tin một điều gì chỉ vì điều ấy được sức mạnh và quyền uy ủng hộ 10. Chớ vội tin một điều gì chỉ vì điều ấy được các nhà truyền giáo hay đạo sư của mình tuyên thuyết. Tuy nhiên, đức Phật không bác bỏ các điều được các nhà truyền giáo hay các đạo sư khác tuyên thuyết. Đức Phật chỉ dạy mỗi người nên tiếp nhận chúng bằng sự nhận thức đúng đắn và được soi sáng bằng trí tuệ, và đã trãi nghiệm. Nếu khi tiếp nhận, thực hành theo mà thấy tâm mình không dấy khởi tham lam, sân giận, si mê, giúp mình tỉnh thức thì những lời đó nên tin. Nếu khi tiếp nhận, thực hành theo mà thấy mình phiền não, tham-sân-si dẫy đầy thì chúng ta nên từ bỏ những lời dạy đó vì không thật sự lợi ích cho mình và người. Nên coi phim ĐỨC PHẬT 55 tập.

 12. Chị nầy nói đúng như trong tâm của tôi. Hây lắm chị ơi .chúc chị luôn khỏe và bình an.

 13. TRANG VN TÂM EM SÁNG SUỐT LẮM.BẢN LĨNH VỮNG CHẮC TRÁI TIM NHÂN HẬU CHỊ RẤT PHỤC EM.

 14. NẾU ĐÃ LÀM THIỆN NGUYỆN THÌ NÊN NHẪN NẠI KIÊN TRÌ VÀ BẢN LĨNH CHỜ XEM SAO ĐÃ .VẬY THÌ TỐT BIẾT MẤY.CHỊ CHÚC TRANG VN VÀ CẢ NHÀ LUÔN LUÔN VUI KHỎE AN LÀNH VÀ HẠNH PHÚC NHÉ!

 15. ĐÂY LÀ KÊNH SẠCH.CỦA TRANG VN.NGHE EM TÂM SỰ CHỊ RẤT PHỤC EM NÓI HAY LẮM.TTC VÀ TABBVT.CŨNG VÌ NHỮNG LỜI NÓI KHÔNG ĐƯỢC TỐT.MÀ GÂY SỰ HIỂU LẦM LÀM TỔN THƯƠNG MẤT ĐOÀN KẾT.MÌNH CŨNG CÓ ĐƯA Ý KIẾN RỒI.CHUYỆN GÌ CŨNG TỪ TỪ GIẢI QUYẾT.KHI MN CHƯA RÕ ĐẦU ĐUÔI ĐỂ ĐÔI BÊN XẢY RA NHƯ VẬY NGHE RẤT ĐAU LÒNG LẮM.

 16. Giờ cò từ thiện nhiều lắm. Nói chung ko tin ai đuợc, thương TTC, hết lòng vì TA mà họ vì sợ mất nồi cơm điện nên hùa vào đánh,phá. Chẳng qua ko muốn minh oan,cứ để vậy cho có chuyện để cào ra tiền mà. Giải oan rồi húp cháo hết sao.

 17. Có đức đầu mà để . đi chùa cầu cho mạnh thường quân gửi tiền về nhiều chức nửa để nó hưởng thụ đó

 18. co noi chuyen toi khong dong y muon dong gop voi co tham tu cao tu xuan thoi chi dau dam len mang cong dong tiep tuc thi phai o tu co dung co noi nhieu khong tot dau cong dong mang ho hieu het thoi

 19. Viana trang và TTC làm việc bảo vệ tabbvt rất hay nhé thương thầy ông nội . thương những ai bảo vệ tabbvt

 20. Thật kinh tởm cho 1 người mang danh đi tu mà nói như hàng tôm hàng cá ko cho người khác chỗ hở mà xen vào . TTC đâu có sai mà chán ko muốn đàm phán nên kết thúc . Nếu T.A có đầu óc tư duy thì hiểu đc ý đồ của TTC . Nhận thua ko có nghĩa là đuối lý ms là ko chấp nữa

 21. Ở Mỹ cày khùng luôn cho tiền kg đúng chỗ .Bây giờ giả sư truc lơi nhiều mong moi người sáng suốt cô này nói TT vậy hỏi nè TTC cũng giúp TA vậy mà cũng bi ông LTV chưởi vậy ..cô này nhìn TTC bi tổn thương đó sau kg lên án ông LTV ,Tai sao TTC đi minh oan cho TA mà ho đâu có muốn bởi lý do sơ bi lòi cai giả sư truc lơi cho nên đá TTC ra còn TT thi sao anh ta xao chi biết nói cái miệng bảo vệ TA bằng tiền MTQ thôi nên TA ho mới im lặng tấc cả là gì chử TIỀN .

 22. Trên đời nầy để tin vừa tốn tiền vừa mệt mỏi để thời gian tụng kinh niệm Phật

 23. Chi nầy nói rất chí lý chí tình riết rồi kg biết câu chuyện TA như thế nào và sẽ đi về đâu nghĩ tới TA thật đau đầu ….

 24. Mình có tâm chia sẽ về vật chất với TA. Thì cứ gởi thẳng về địa chỉ cho TA mắc gì phải gởi qua YouTube?. YouTube chẵn qua cũng kiếm view mà thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *