Thi thử online THPT 2020 miễn phí trên moon.vnThi thử online THPT 2020 miễn phí hàng ngày trên moon.vn
Thi trắc nghiệm là một hình thức kiểm tra đánh giá được nhiều nước tiên tiến trên thế giới áp dụng. Ở Việt Nam, hình thức này ngày càng phổ biến, xuất hiện từ những bài kiểm tra trên lớp, kiểm tra học kì đến thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.
Với mong muốn trở thành người bạn Đồng hành cùng các em học sinh trên hành trình ôn luyện kiến thức phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia 2020, Moon.vn tổ chức Chương trình Thi online miễn phí hàng ngày với nhiều giải thưởng hấp dẫn.
GIÁ TRỊ CỦA THI ONLINE MIỄN PHÍ TRÊN MOON.VN
Moon.vn là được biết đến là “ngân hàng đề thi thử online” khổng lồ với hàng vạn đề thi trắc nghiệm trực tuyến được tổng hợp, và sưu tầm với đầy đủ đáp án chi tiết và hướng dẫn giải chi tiết, có tương tác, có trao đổi. Thi online miễn phí bao gồm 05 môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh. Mỗi đề thi sẽ có 50 câu với thời gian là 50 phút. Các đề thi thử sẽ được cập nhật trên website Moon.vn liên tục trong 365 ngày. Thời gian thi bắt đầu từ 0h đến 23h hàng ngày.
Khi tham gia thi Online miễn phí các em học sinh sẽ
– Được ôn luyện hàng vạn câu hỏi và bài tập trắc nghiệm.
– Rèn thói quen và tính kiên trì trong học tập.
– Làm quen với cấu trúc đề thi THPT Quốc gia.
– Tạo dựng cộng đồng học tập, thi đua và hứng thú học tập cho các bạn học sinh.

Đặc biệt các bạn có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn từ Moon.vn với tổng giải thưởng lên đến 300.000.000 đồng.
1. Giải thưởng tốp 200
– 200 bạn Mooner đứng đầu bảng xếp hạng Box tổng sẽ nhận được một giải thưởng bao gồm: 01 áo Moon + 01 khóa Tiếng Anh sinh viên + 01 khóa Toán cao cấp.
2. Giải tuần
– Giải nhất tuần: 01 cuốn sách ID/môn dành cho 05 Mooner có vị trí xếp hạng BOX cao nhất trong tuần.
– Giải đặc biệt của tuần: 02 cuốn sách ID dành cho 01 Mooner có tổng BOX cao nhất trong tuần.
3. Giải tháng
– Giải nhất tháng: 02 cuốn sách ID/môn dành cho 05 Mooner có vị trí xếp hạng BOX cao nhất trong tháng.
– Giải đặc biệt của tháng: 03 cuốn sách ID dành cho 01 mooner có tổng BOX cao nhất trong tháng, theo bảng xếp hạng tổng hợp trên Moon.vn.
4. Giải đặc biệt của năm
– Giải nhất: 01 giải nhất trị giá 10.000.000 (Mười triệu đồng).
– Giải nhì: 01 giải nhì trị giá 5.000.000 (Năm triệu đồng).
– Giải ba: 03 giải ba, mỗi giải trị giá 2.000.000 (Hai triệu đồng).

Ngay trong hai tuần đầu đã thi Online đã thu hút được hàng nghìn các bạn học sinh tham gia và nhận quà. Nếu ở tuần 1 tháng 8 bạn Trịnh Hoàng Minh đã xuất sắc về nhất môn Toán và được giải đặc biệt của Tuần với tổng số box là 1194 thì đến tuần 2 tháng 8 bạn Nguyễn Văn Dũng đã bứt phá ở những phút cuối cùng đề về được giải đặc biệt của Tuần và nhất môn Hóa với tổng số box lên đến 1623. Hai bạn đều là những học sinh đến từ trường THPT Gia Bình số 1 của tỉnh Bắc Ninh. Cùng với đó là những bạn cũng được số box rất cao sau 2 tuần thi như bạn Lê Đình Tuấn Sang, Nguyễn Trọng Nhật,…

ĐIỂM MỚI CỦA THI ONLINE MIỄN PHÍ TRÊN MOON.VN
– Năm 2020, Moon.vn sẽ reset lại toàn bộ hệ thống level Exp để các em có mức xuất phát đồng đều và thi đua học tập và đạt thành tích tốt. Tuy nhiên, với hệ thống level cũ, Moon.vn sẽ lưu lại 1000 Mooners có level cao nhất để làm kỷ niệm và vinh danh những cựu Mooners.
– Từ 2020, hệ thống tính level Exp chỉ áp dụng cho các đề thi online có tính thời gian thi. Khi thời gian thi online kết thúc, sẽ không được tính level exp.
– Mooners tham gia thi online miễn phí sẽ vẫn theo dõi được kết quả và thành tích của bản thân thông qua bảng xếp hạng theo tuần, tháng và năm.
Còn chần chừ gì nữa hay vào ngay Moon.vn để được thi thử Online miễn phí hàng ngày.
Luyện thi THPT Quốc gia các môn Toán – Lý – Hóa – Sinh – Anh – Văn và TOEIC – IELTS – TOÁN CAO CẤP.
Chi tiết xem tại:
▶ Website:
▶ Fanpage MoonTV:
▶ HOTLINE: 0432 99 98 98
▶ Bản quyền nội dung thuộc sở hữu của Moon.vn
▶ THEO DÕI KÊNH ĐỂ CẬP NHẬT NHIỀU VIDEO:

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giao-duc

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *