The Spring Town Xuân MaiMở Bán Suất Ngoại Giao Dự Án The Spring Town Xuân Mai
Hotline : 0936 201 858
Website :
———————————————
The Spring Town được chủ đầu tư xây dựng nhằm tạo ra một khu đô thị xanh mang lại cho bạn một ngôi nhà xanh sau những ngày làm việc căng thẳng và cuộc sống với chất lượng không gian sống tuyệt vời. Với tên gọi The Spring Town – Ngôi làng mùa xuân sẽ luôn đem đến cho bạn môi trường sống xanh mát mẻ và không gian tuyệt vời của mùa xuân.

The Spring Town Xuân Mai là khu phức hợp biệt thự, liền kề, Shophouse đẳng cấp tiếp nối thành công của dự án Legacy Hill, với tiêu chí mang đến một dấu ấn hiện đại, kiến trúc tinh tế cùng chuỗi tiện nghi sống sang bậc nhất, chủ đầu tư Tập đoàn An Thịnh đã khoác lên khu đô thị những thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất dành riêng tặng những cư dân tương lai của “đế chế” hạnh phúc này.

TỔNG QUAN DỰ ÁN THE SPRING TOWN XUÂN MAI
Tên dự án: Khu đô thị The Spring Town
Chủ đầu tư: Công ty CPSX ĐT TM Thiên Phúc – Tập đoàn An Thịnh
Vị trí dự án: Mặt đường Quốc lộ 21, xã Hoà Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình
Loại hình sản phẩm: Biệt thự, Shophouse, Liền kề
Tổng diện tích đất dự án: 6.1 ha
Quy mô dự án: 290 lô
Shophouse: 14 căn
Liền kề: 257 căn
Biệt thự: 19 căn
Tiện ích: Hiện đại đẳng cấp, cơ sở hạ tầng đồng bộ
Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài.

The Spring Town được xây dựng trên tổng diện tích lên tới 60.000m2, quy hoạch với đa dạng sản phẩm nhà ở từ biệt thự đơn lập sang trọng, biệt thự liền kề hiện đại và nhà phố thương mại cùng chuỗi tiện ích hiện đại như bể bơi bốn mùa, trường học chất lượng cao và nhà hàng sang trọng đáp ứng đầy đủ nhu cầu tận hưởng cuộc sống, giáo dục và vui chơi giải trí tất cả trọn vẹn trong một không gian sống chất tại trung tâm thị trấn Xuân Mai.

Thiết kế tại The Spring Town Xuân Mai được tối ưu để đảm bảm an toàn với hệ thống đường điện ngầm toàn dự án. Các căn biệt thự, liền kề, shop-house đều có thiết kế hiện đại, mặt tiền từ 5.1 đến 5.5m. Mặt trước mặt sau các lô đều rất thoáng đãng, không gian tràn ngập màu xanh.

#thespringtown #thespringtownxuanmai #springtown

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *