Thay vì nhờ người dạy dỗ con bằng cách “chôn sống” hãy nghe con nói | Kỹ năng sốngMới đây, clip nam thanh niên bị trùm đầu, chôn sống khiến không ít người bày tỏ bức xúc, phẫn nộ. Sau khi clip được đăng tải bố mẹ nạn nhân lên tiếng là nhờ người khác dậy dỗ do con quá cứng đầu, bất trị. Câu hỏi đặt ra rằng cách làm này có phù hợp và dậy con như thế nào cho đúng nhất? Mời quý vị cùng theo dõi ngay sau đây.

—————————————————————
Kỹ năng sống thông qua các tình huống giả định và những thử thách gay cấn, bất ngờ sẽ cung cấp cho khán giả (người xem) những kiến thức, kỹ năng hết sức cần thiết như: Kỹ năng sống cho trẻ em, kỹ năng sống cho người già, kỹ năng sống cho thanh thiếu niên, kỹ năng sinh tồn, kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp… Qua đó góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ Kỹ Năng Sống:
✬ Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ, nhờ sự quan tâm và ủng hộ của mọi người. Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video. Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé !

#kỹnăngsống #chônsốngcon

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm các phim khác tại: https://collectif-du-chambon.org/category/phim

Related Post

4 Replies to “Thay vì nhờ người dạy dỗ con bằng cách “chôn sống” hãy nghe con nói | Kỹ năng sống”

  1. Toàn cảnh vụ nữ sinh bị xâm hại dẫn đến nhảy cầu bỏ mạng ở Bắc Ninh | Kỹ Năng Sống: https://youtu.be/L9WeXCw9byQ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *