Related Post

24 Replies to “Thay Đổi Mới Nhất Về Bảo Trợ Tài Chính Bảo Lãnh Về Hs Thuế”

  1. A Hiếu oi cho e hoi? E lanh vo dien F2A bây giờ chuẩn bị làm bảo trợ tài chinh. E qua Mỹ 03/2017. Khai thue 2017 va 2018 income thấp bậy giờ e khai 2019 cao thì có đủ điều kiện bảo trợ tài chính cho vợ con e không.! Cám ơn anh.!

  2. Chào anh Hiếu. Em liên tục xem những video của anh để tìm hiểu về luật Hôn nhân gia đình của Mỹ. Hiện tại em 38 tuổi có bạn trai 48 tuổi đã qua mỹ theo diện con lai Mỹ nay nữa là 30 năm. Còn độc thân và hiện tại là bạn trai của em. Dự định cuối năm 2019 sẽ về kết hôn với em và bảo lãnh cho em và 3 đứa con riêng của em.( 9 tuổi. 12 tuổi. 15 tuổi ) vậy tụi e nên kết hôn ở Việt Nam hay chỉ đính hôn rồi qua Mỹ kết hôn anh ạ? Anh có thể giúp em để được hiểu rõ hơn và ko bị hoang mang tinh thần. Thời gian bao lâu thì em và 3 đứa con của em được bảo lãnh qua Mỹ và số tiền để chi trả khi làm giấy tờ là bao nhiêu vậy anh ơi?. Hồi âm Giúp em nhé anh

  3. Hiếu cho chị hỏi. Hôn phu của chị có tài sản nhưng một năm qua không làm việc nên không có thu nhập để khai thuế vậy bộ bảo trợ tài chính có được chấp thuận không em

  4. Hữu ích lắm Thầy ơi, cảm ơn Thầy! Xin Thầy vui lòng cho xin địa chỉ để lấy giấy thuế Thầy nhé

  5. Theo như em nói (xin lổi tôi lớn tuổi) diện hôn thê duyệt hồ sơ rất lâu có thể mất vài năm, nhưng tôi có đứa cháu gái 30 tuổi quen anh chàng cảnh sát Mỷ da trắng trên mạng,tháng 05.2018 anh ta qua gặp cháu tôi và gia đình , có hứa bảo lảnh cho cháu tôi theo dạng đính hôn sẻ nhanh hơn, thú thật gia đình tôi củng không tin tưởng gì mấy. Nhưng anh ta về xứ và gửi hồ sơ qua Sở di trú Mỷ thì khoảng mùng 10 tết năm 2019 thì được phỏng vấn đậu và đả lên đường định cư tai Mỷ, tính ra có 8 tháng ,sao nhanh quá vậy.Tôi phân vân hoài không biết có sự ưu ái nào không.Xin em trả lời cho tôi biết.Cám ơn nhiều.

  6. Tôi cũng đang chuẩn bị làm bảo trợ tài chính cho người thân. Rất cảm ơn anh Hiếu đã chia sẻ những thông tin thay doi về hồ sơ thuế giúp cho tôi hoàn tất đầy đủ giấy tờ kịp thời. Chúc anh có thật nhiều sức khỏe để làm thêm nhiều video clip cho mọi người thưởng thức và cập nhật thêm nhiều kiến thức cho cuộc sống cũng như trong công việc….

  7. Người muốn qua thì k có cơ hội người qua dk rồi thì phải chân quý khi dk qua mỹ
    E rất muốn qua mỹ nhưng k có cơ hội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *