Thăm quan khu trưng bày cổ vật Đỗ Tĩnh – Nhà sưu tập Đỗ Tĩnh làng nghề Hải MinhHôm nay ngày 10/04/2019 hãy cùng chúng tôi đến quê hương Hải Hậu anh hùng – vùng đất “địa linh nhân kiệt”. Mảnh đất có lịch sử 500 năm này có rất nhiều những điều thú vị từ văn hoá, con người.

Ở một ngôi làng thuộc xã Hải Minh, huyện Hải Hậu từ lâu đã có truyền thống làm nghề mộc, kinh doanh đồ gỗ mỹ nghệ lối xưa và đặc biệt họ còn có sở thích sưu tầm những món đồ cổ, những món cổ vật có niên đại hàng trăm, hàng nghìn năm cực kỳ giá trị.

Nhà sưu tầm cổ vật Đỗ Tĩnh là một người con lớn lên ở làng nghề Hải Minh. Ông đã tiếp nối truyền của quê hương, của cha ông mình qua những năm tháng tuổi thơ để rồi ông đã trở thành một nhà sưu tầm cổ vật rất có tiếng ở địa phương làng nghề Hải Minh, cũng như là trên cả nước.

Mời các bác chúng ta cùng ghé thăm khu trưng bầy cổ vật của nhà sưu tập cổ vật Đỗ Tĩnh, cùng ngắm nhìn và nghe ông chia sẻ những câu chuyện đằng sau mỗi món đồ xưa mà ông đã sưu tầm trong bao nhiêu năm qua.

Các bác trên cả nước có chung niềm đam mê với những món đồ cổ vật, muốn giao lưu cùng nhà sưu tập Đỗ Tĩnh thì xin mời đến với ngôi nhà cũng chính là nơi trưng bày cổ vật của ông.

Địa chỉ: Cách khu trung tâm ủy ban 50m về bên sông xóm 3, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định.

☛ Đăng ký kênh Đồ Gỗ Đỗ Tĩnh tại: để đồng hành cùng chúng tôi.

☛ Cảm ơn quý vị & các bác đã xem video!
#suutam #covat #doco #dodongco #gomsuco #bangheco #dogodotinh #haihaunamdinh

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

13 Replies to “Thăm quan khu trưng bày cổ vật Đỗ Tĩnh – Nhà sưu tập Đỗ Tĩnh làng nghề Hải Minh”

  1. Nhà mình cũng có món cổ vật cũng phải xếp vào loại đẳng cấp của quốc tế ,giá trị Cao ai mua được ib, có thể giám định chuẩn rồi mua

  2. Rất vui được biết anh, em cũng rất thich tìm hiểu về cổ vật, văn hóa lịch sử hàng ngàn năm đều thể hiện qua những cổ vật rất giá trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *