Test Xăng Xe Vios – Trải nghiệm đường trường cùng Thái LớnBạn đang tìm hiểu về các dòng xe Toyota bạn yêu thích và bạn đang lo lắng về giá, hãy gọi ngay cho Toyota An Thành Fukushima – 100% vốn Nhật Bản để có đầy đủ thông tin về: Xe Toyota – Màu Xe – Thời gian giao xe – Giá cả – Giảm giá và khuyến mãi.

#toyotavios #vios2019 #testxangxe
………………………………………………
* Showroom: C4/ 4B Bùi Thanh Khiết, KP3, TT Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP HCM
* Hotline: 0919 010 211
* Website:
* Blogs:
* Fanpage:
* Zalo:

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

Related Post

31 Replies to “Test Xăng Xe Vios – Trải nghiệm đường trường cùng Thái Lớn”

 1. Bạn nào đang quan tâm dòng xe Vios hãy tham khảo chương trình khuyến mãi tháng 6 qua link sau nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

  https://www.youtube.com/watch?v=RrWTBhpnHFY&t=2s

 2. Anh cho em hỏi vos 2020 số sàn không có chế đô không có km trung binh và km còn lai đi đuoc bao nhiêu thế

 3. A nói đúg rồi a thái . Chạy những cug đườg ko được thoải mái sẽ hao xăg là vậy . Chứ chạy cũg ở người chạy với điều kiện đườg xá nữa . A cũg chạy hoài mà ko biết khj nào tới ủg hộ đội nhóm của a thái . E xem kênh của a hoài ak

 4. bác cho em hỏi cách chỉnh đơn vị đo nhiên liệu từ km/l sang l/km với Vios 2017 với. Thank bác. Mà bác có hướng dẫn sử dụng bản mềm đời này cho em xin luôn. E mua lại xe cũ nên không có ạ!

 5. Bạn nào còn lăn tăn so sánh giữa accent với Vios không biết mình hợp với dòng xe nào thì có thể xem thêm tại clip bên dưới nhé.
  https://www.youtube.com/watch?v=WC6-0-10sUE&t=54s

 6. Máy móc công nghệ bây giờ như nhau. Tay nghề lao động việt không hề thua kém thái lan, malay,in dô….tôi đang làm bên hàn tôi biết trình độ lao động việt vẫn là số 1. Vậy mà dân mình vẫn thích hàng nhập. Ừ nhập mỹ, châu âu thì ok. Chứ còn nhập thái, indo, kể cả nhật, hay hàn. Tôi khẳng định ko hơn việt nam. Vì đa phần bên nhật hay hàn toàn lao động việt nam.

 7. Hãy vào link http://bit.ly/ThaiLonToyota để đăng ký kênh Thái Lớn nhé!

  Bạn sẽ nhận được nhiều video hay từ Thái Lớn mỗi ngày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *