Tắt bớt những thứ này cho win 10 chạy nhanh và mượt—-Link khóa học về Windows 10—

—————————————————————————————————-
Để học toàn bộ khóa học này và nhận ƯU ĐÃI về giá, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình (anh Tùng) theo email: khanhtung@gmail.com, di động: 0919892981. Cám ơn các bạn.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Related Post

34 Replies to “Tắt bớt những thứ này cho win 10 chạy nhanh và mượt”

  1. Ban may cua minh cu vao mang choi games online ka bi ko vao trinh duyet coc cốc duoc no cu bao la ko tai ve dc ban cho minh biet nguyen nhan dc ko co phai do tuong nua ko

  2. máy mình đang dùng tai nghe có mic bình thường tự nhiên bây giờ lại hiện lên "không tìm thấy mic của bạn" dù hôm trước còn dùng rất bình thường (mình học TranS ạ)
    ai giúp mình với ạ :((

  3. cam on em ,da giup cho mot nguoi cham chap ve may tinh nhu chi co co hoi hoc hoi ,mong em luon luon phat trien.

  4. Chao Anh Tung. Lan da xem video cua Anh va rat cam on nhung kien thuc Anh huong dan. Lan dang ky kenh cua Anh va mong duoc xem cac video tiep theo cua Anh. Lan moi mo kenh va dang trong qua trinh hoc hoi. Lan moi Anh ghe tham kenh dang ky kenh ung ho Lan va cho Lan xin nhung ys kien dong gop. Lan cam on anh nhieu . Chuc Kenh cua Anh ngay cang phat trien.

  5. Bạn ơi cho mik hỏi cách sửa lỗi tổ hợp được không ạ. Các phím F9, F10, F11 đang dùng không cần bấm phím Fn nhưng bây giờ không dùng được như thế ạ. Muốn dùng chức năng ba phím đấy thì phải bấm window+F9 hoặc window+F10 thì mới dùng được chức năng ạ. Mik muốn xóa tổ hợp đó thì phải làm sao ạ

  6. tắc nhiều chức năng quá , không nhớ hết !không hiểu sao có những chức năng nó không cho tắt Bạn ơi , nhưng nó cải thiện được độ mượt rất nhiều , cảm ơn Bạn !

  7. Tắt bỏ những chúc năng không dùng ở máy tính của bạn rất hay. Cảm ơn bạn nhiều

  8. Mình lam văn phòng do cty nâng cấp Windows 10 ko tương ưng mỗi lần làm là chạy châm va đứng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *