TẬP 587. MA RỪNG QUỶ NÚI#tânkểchuyệnma #dinglangfoodandhorror #tânvlog #chuyệnmacóthật
ĐẶT VẬT PHẨM PHONG THỦY TÂN LÊ HORROR TẠI ĐÂY:

KÊNH YOUTUBE MỚI CỦA TÂN:
GỬI CHUYỆN MA VỀ CHO KÊNH TẠI ĐÂY
Fanpage:

DINGLANG FOOD AND HORROR là kênh ẩm thực kết hợp nghe kể những câu chuyện tâm linh từ các nghệ sĩ khách mời, đồng thời khám phá các nước trong khu vực Đông Nam Á. Hứa hẹn đem lại cho các bạn nhiều câu chuyện hay và những món ăn ngon ở khắp nơi mà ekip đã khám phá. Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ bằng cách đăng kí kênh và chia sẻ những câu chuyện của các bạn.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/bat-dong-san

Related Post

27 Replies to “TẬP 587. MA RỪNG QUỶ NÚI”

  1. Mời thầy gọi hồn vía á a tân. Nhưng phải đến chỗ đấy để làm lễ tìm gọi vía về. Rừng thiêng nước độc, từ nhỏ bme bảo khi đi xa nhất là vô rừng k sát sinh ,k tục tĩu, đi rừng thấy vậy gì lạ thích cũng k được đem về, k ăn đồ tanh như : trứng, cá… Nếu đem thức ăn đi mình k ăn hết thì đổ góc nào đó k mang thức ăn dư về, đặc biệt đi nói chuyện k được gọi tên , nếu như gặp ma quỷ thì đừng quá hoảng sợ cố gắng bình tĩnh nói vài câu : bên này và bên kia k phạm j nhau,tôn trọng nh k làm phiền nhau….bla ..bla.

  2. Hồi trước em với bạn đi du lịch ở Rừng Quốc gia Nam Cát Tiên , mặc dù là đã thuê homestay ở lại đàng hoàng , hẳn hoi . Ngay sát bìa rừng nhưng ban đêm vẫn gặp trúng chuyện tâm linh , nguyên một con báo đen hay có thể là báo tinh đã bám theo tụi em suốt nguyên đêm hôm đó ở trong rừng , từ chuyến đi coi thú đêm Safari tới lúc quay trở về nhà sàn , con thú đó vẫn đi theo mà còn nằm ngay dưới sàn đất ở dưới ngay vị trí của tụi em ở trọ lại . Hai ngày 1 đêm mà nhớ hoài

  3. Theo dõi kênh từ lúc mấy nghìn sub vì tân kể truyện thực tế nhiều kênh khác kể như tiểu thuyết :))

  4. Em cũng hay đi phượt leo núi bà đen vào mỗi tối thứ 7.cắm trại cũng đông người lắm .mà nghe truyện anh kể chắc phải bớt lại hehe.

  5. Em cũng là người dân tộc tiểu số AK anh nhưng người dân tộc bên em không có rùng rợn như người dân tộc mà anh nói không biết người dân tộc anh nói đến là người dân tộc gì nghe anh kể em cũng thấy sợ luôn

  6. Mình là người đông bào thiểu số cũng có gặp và nghe kể lúc đi rừng và ở rẫy ngta hay gặp nhiều ma ,quỷ với thần lắm và bùa ngãi . Xưa họ dùng nhiều giờ thì đỡ rồi . Ở chỗ em bà kể lại có thời gian dân làng giết rất nhiều người dùng bùa phép như thiêu sống với chôn sống . Ở ngay rẫy nhà em có cái suối ngầm chảy từ trong núi ở đó lúc ở một mình hay nghe tiếng gọi vọng từ trong đó . Nói chung nhiều chuyện để kể lắm . Nói vậy các bạn người Kinh đừng thấy bọn mình mà nghĩ đa số bọn mình là người xấu này kia nhé. Vì giống như người Kinh các bạn cũng có thầy bùa , rồi hại nhau thôi . Vậy nên mình cần tôn trọng vùng đất mình đang đặt chân và con người mình đang gặp họ sẽ tôn trọng lại bạn , trừ trường hợp người xấu cố tình hại bạn . Cảm ơn anh Tân đã có video như này để share kinh nghiệm cho các bạn khác

  7. 😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉

  8. Nếu a tân có thêm chuyện đồng bào chia sẻ mọi người nghe nha ! Để mọi người Có thêm kiến thức tránh xảy ra sự việc ko tốt ở nơi đại ngàn hoa .

  9. Câu truyện hôm nay rất hay, biết thêm tập tục của người miền núi để có đi rừng núi thì kiêng kỵ mấy điều đó, tránh làm ma rừng quấy phá. Ý kiến cá nhân mình thì không cho rằng buông làng dùng ma mà hù dọa đoàn của bạn Tân. Vì ngay lúc họ sắp xếp ghế cho đoàn nghỉ ngơi, có dư 1 ghế, và họ nói là có người làng họ tới ngủ chung với đoàn, họ báo trc vậy mà. Nhiều khi đó là họ cử 1 linh hồn của nơi họ tới để bảo vệ cho đoàn thôi, chứ muốn hại thì đâu ai ngủ ngon cho tới lúc anh bạn Tân thức giấc để đi vệ sinh mới phát hiện. Do hình ảnh đó ghê rợn nên mọi người hoảng sợ quá mà thành ra vậy, gặp mình chắc mình chết lặng nằm niệm Phật tới sáng luôn quá! Ý kiến cá nhân mình thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *