Tập 18: Số 4 trong Biểu đồ ngày sinh – Thay đổi cuộc sống với Thần số học – QHLD #48Tập 18: Số 4 trong Biểu đồ ngày sinh – Thay đổi cuộc sống với Thần số học – QHLD #48

Những người có một con số 4 trong Biểu đồ ngày sinh (4), họ thích thực tế hơn lý thuyết, và dễ mất kiên nhẫn với những ai lỡ hẹn hay trễ hẹn. Thường họ sẽ thích nhào vô làm việc phần thực tế hơn là ngồi nghiền ngẫm các hệ thống lý luận, và đặc biệt, những người này sẽ dễ hoài nghi, không tin nếu họ thấy hay nghe cái gì có vẻ quá mơ hồ, trừu tượng.

Những người có hai số 4 (44) dễ có cái nhìn không cân bằng về cuộc sống, trong đó họ hay quy mọi cái về các giá trị thực tế và vật chất. Họ cần phải biết cách hài hòa mọi cái cho cân bằng giữa ba mặt: thể chất/vật chất, tinh thần, và trí não. Như vậy họ sẽ thấy thoải mái khi sống với cảm xúc hay tư duy hơn.

Những người có ba số 4 (444) thường cảm thấy một lực lao vào kiếm tiền hoặc làm việc rất cực nhọc, áp lực liên tục, làm việc đến mệt lả. Ngày nào họ cân bằng được giữa công việc và thư giãn, thì ngày đó họ có khả năng cân bằng hơn trong cuộc sống, với đủ ba khía cạnh thể chất – tinh thần – trí não.

▶️ Và còn rất nhiều điều đặc biệt về số 3 trên Biểu đồ ngày sinh, mời cả nhà mình đón xem ^^

🌟 Hiện tại có rất nhiều bạn hỏi về việc mở lớp và ra mắt cuốn sách Thần số học, tụi mình xin thông tin cho cả nhà mình cùng biết nha ^^

1/ Các lớp dạy online có thể sẽ sẵn sàng vào khoảng giữa tháng 4, mọi người vui lòng chờ để cùng học với chị Quỳnh Hương nhé.
2/ Cuốn sách Thay đổi cuộc sống với Thần số học chị Quỳnh Hương viết lại dựa trên nền tảng tri thức của cuốn The Complete Book of Numerology đang được chị Quỳnh Hương và team First News xúc tiến thực hiện. Sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất có thể, nhiều khả năng là giữa năm nay, mọi người cũng vui lòng chờ nhen.

➡️Xin chào mọi người đến với kênh Youtube chính thức của MC Quỳnh Hương. Quỳnh Hương sẽ chia sẽ những videos thú vị và bổ ích về cuộc sống cho mọi người, nếu mọi người thấy những videos bổ ích, mang lại niềm vui trong cuộc sống hãy đăng ký kênh của Quỳnh Hương nhé.

➡️Quỳnh Hương cám ơn mọi người đã xem videos, mọi người đừng quên bấm đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé!

+Link đăng kí kênh của Quỳnh Hương:

+Follow Page Quỳnh Hương:

+Website:

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #thầnsốhọc #MC #Thansohoc #ThaydoicuocsongvoiThansohoc #QuynhHuongLeDo
#Numerology #ABetterLifewithNumerology
#SongTichcuc #PositiveLiving
#SongHanhphuc #HappyLiving
#YoutubeQuynhHuongLeDo
#QHLD #LeDoQuynhHuong

Trang phục: MayQ Wear:
Phụ kiện: OM Malas:

Một dự án Truyền cảm hứng sống tích cực của Quỳnh Hương & Team MayQ Inspiration.

@ Bản quyền thuộc về Quỳnh Hương, Quỳnh Hương mong mọi người không được sử dụng videos hoặc tư liệu về chương trình để re-up load khi chưa được phép!

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Related Post

26 Replies to “Tập 18: Số 4 trong Biểu đồ ngày sinh – Thay đổi cuộc sống với Thần số học – QHLD #48”

 1. Bé nhà e sinh ngày 6/4/2019 vừa có số 4 trong biểu đồ ngày sinh vừa có số 4 chủ đạo lại có số 22=4. Chị chỉ giúp em với ạ. Em cảm ơn ạ!

 2. CÒM BẠN.MÌNH SN 14/6/1962…SỐ 4 CỦA CÒM RẤT CHUẨN NHƯ CHIA SẺ CỦA QUỲNH HƯƠNG LUÔN

 3. Chị ơi em: 22/04/1991
  Xem từ số 1 đến số 4 thấy đúng đến 85% r, tính cách, cuộc sống, sức khoẻ, công việc
  Quá là hay, cảm ơn Chị Hương nhiều
  Chúc Chị luôn vui,khoẻ, thành công và ra nhiều Video thật ok hơn nữa

 4. Mình sinh 04/08/1987. Mình có mũi tên thể chất 1 4 7 . Nhưng từ bé đến lớn mình chỉ mê tâm linh. Thật lạ vì ngay cả tên của mình, thậm chí cả họ của mình k có số 2. Thế mà mình chỉ thích tâm linh, toàn nghiên cứu về tâm linh. Lúc nhỏ thì học xem bói, tử vi, lớn 1 chút thì học kinh Phật rồi chuyển qua Yoga, rồi học thiền sâu trong 6 năm…. chuyển qua rất nhiều thể loại nhưng tự mình thấy mình chỉ gắn bó về tâm linh và bị thôi thúc kiểu như đi tìm chân lý. Mình đến h gần như chưa bao h phải lo lắng về tiền, mình cũng chưa bao h thực sự cảm thấy có hứng bị thúc đẩy phải kiếm tiền, ăn vận rất đơn giản, ko phải ko thích cái đẹp mà làm biếng. Có vẻ ko đúng lắm nhỉ.

 5. Cảm ơn cô Quỳnh Hương ! Những chia sẻ của QH cho tôi vỡ ra nhiều điều trong cuộc sống thật thú vị. Tôi sinh ngày 05/05/1974 thật sự còn nhiều điều tôi còn chia rõ. Mong đc theo dõi nhiều hơn nữa những chia sẻ của QH để học hỏi nhiều hơn

 6. Con có mũi tên 1-4-7 và con số chủ đạo là 9. Nhưng con lại đang làm kế toán ☺. Đúng là con k giỏi để ý chi tiết nhưng khá kiên nhẫn và tích cực nên đến giờ vẫn yêu nghề ạ. Con cảm ơn cô QH rất nhiều về bài học ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *