TÁN GẨU SÁNG THỨ BẢY 5/10/2019Trần Nhật Phong – Tin mới nhật – tin hot – tin tức tổng hợp – tin tức hoa kỳ – tin tức thế giới
Tin tức chính trị được cập nhật nhanh chóng, chính xác và trung thực các vấn đề liên quan đến tình hình chính trị Hoa Kỳ và thế giới.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

37 Replies to “TÁN GẨU SÁNG THỨ BẢY 5/10/2019”

 1. Tại sao có nhiều đài để là phong trần có bà ngân và những người đảng cộng sản nói chuyện nhiều đài của anh phong tôi thấy anh phong tại sao không hiểu vì sao

 2. Cả một hệ thống cầm quyền CSVN nói láo với người dân.
  Toàn dân phải loại bỏ chúng như loại sâu bọ.

 3. Cám ơn anh cho chúng em biết kịch bản đó nhưng khó có thể thực hiện được vì nó mị dân và mua chuộc những người dân ham lợi trước mắt rồi phải làm gì đây

 4. Anh P thẳng thắng thành thật nên gặt hái đc kết quả là điều bình thường. Ng giả dối lúc đầu k ai biết nhưng cuối cùng cũng bị lộ, kết qủa chẳng đi đến đâu.

 5. Chỉ là Bản Tuyên bố HK độc lập. Không có Chính Phủ đâu. Đây có thể là âm mưu của TC để lấy cớ mang quân đội đàn áp?..

 6. một mình Trần nhật Phong ăn đứt 3 thằng ngồi lê đôi mách khải đaò, nam quan và nguyễn hồng phúc : 3 thằng này chỉ chống đối nhau mà không dám chống cộng! Thế thì về vn chầu hồ chó đẻ cho rồi, sống ở nước ngoài làm gì để câu view đám dư luận viên à.???

 7. Bau cu tong thong o my van de dac cu la do cu tri doan
  Nhu vay pho thong dau phieu de lam gi la phieu nguoi
  Dan khong con quan trong nua, boi vi co cu tri doan dai
  Dien roi

 8. nói vậy phán sét trung quoc làm vì vậy ý tưởng a phong còn sấu sa bỉ ỏi hơn tap cận bình nửa

 9. " Đi với Bụt mặc áo cà sa , đi với ma mặc áo giấy " Tổng thống Donald Trump đã hành sử đúng với Trung Cộng cộng sản .

 10. Dân Cali đông nhưng lại đông dân hưởng benefit từ chính phủ nên phần đông là tụi dân chủ cánh tả????

 11. Đã nói rồi lão Bernie Sanders need to retire và cầu nguyện cho TT Trump và cầu nguyện cho nước Mỹ được vững mạnh, tại lão không nghe lời khuyên của Đường Chiều nên mới ra cớ sự!!!!! LOL!!!!

 12. Chèn ơi!!! no wonder why VN Cộng Sản tràn lan trên đất Mỹ, thì ra cái chương trình EB5 này đã là cái dù tiếp tay cho bọn chúng!!!!! LOL!!!!

 13. Clinton & Obama sao đảng dân chủ không làm gì? Trump làm nhiều việc tốt mà《kiếm chuyện》hoài .Có khả năng Tàu cộng đứng sau lưng ?.Nghĩ lại làm Tổng ,Chủ VN sướng hơn đố ai dám làm gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *