Tâm Hồn Nhẹ Nhàng, Bệnh Tật Tiêu Tan Bởi Lắng Nghe Điều Này Mỗi Tối – Thầy Thích Tuệ HảiĐây là kênh Youtube đăng tải các video giảng pháp của Thượng tọa Thích Tuệ Hải với mong muốn lan tỏa phật pháp tới tất cả mọi người. Mọi vấn đề khác quý phật tử vui lòng liên hệ tại đây:
Email: thictuehai@chualonghuong.org
Website: www.chualonghuong.org
*Địa chỉ bán Thực Phẩm Dưỡng Sinh Thầy Tuệ Hải:
——————————————————————–
► Fanpage Chùa Long Hương:
► Kênh Youtube Chùa Long Hương:
——————————————————————–
Thượng tọa Thích Tuệ Hải – thế danh: Đinh Kim Nga, sinh năm 1968 tại xã Long Thới, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre. Thầy được sanh ra trong gia đình có 8 anh chị em, trong đó có Mẹ, hai ông Anh và một người Chị xuất gia.

Năm lên năm tuổi Thầy bị chấn động khi nhìn tượng Phật ở nhà. Năm 1983 Thầy bị bệnh nặng, đọc được quyển “Dưỡng Sinh Hằng Ngày”, ăn dưỡng sinh số 7 được 21 ngày, hầu hết các bệnh tật đều hết. Tháng 7/1984 Thầy xin quy y tại Tịnh Xá Ngọc Thành, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre.

Tháng 1/1986 Thầy xin xuất gia tại Thiền Viện Thường Chiếu với Hòa Thượng Thượng Thanh Hạ Từ. Lúc đầu không được ở Thường Chiếu phải ở Tu Viện Phước Hòa, sức khỏe rất kém.

Tháng 7/1986 Thầy được tu học tại Thiền Viện Thường Chiếu, dưới sự giúp đỡ của thầy Thích Đắc Huyền.

Ngày Lễ Phật Thành Đạo năm 1986, Thầy được xuất gia tại Thiền Viện Thường Chiếu và được Hòa Thượng Thượng Thanh Hạ Từ cho Pháp danh Thích Tuệ Hải.

Năm 1994 Hòa Thượng quyết định cho Thầy đến nhận Trụ trì Chùa Long Hương, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai cho đến ngày nay.

#thuongtoathichtuehai #ThầyThíchTuệHải #thichtuehai #chualonghuong

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/moi-truong

Related Post

30 Replies to “Tâm Hồn Nhẹ Nhàng, Bệnh Tật Tiêu Tan Bởi Lắng Nghe Điều Này Mỗi Tối – Thầy Thích Tuệ Hải”

  1. Con nam mô a di đà phật. Con xin cảm niệm công đức của thầy a. Nam mô bổn sư thích ca mô ni phật

  2. Thầy ơi con sẽ không khó khăn nữa, cuộc sống của gia đình con sẽ tươi sáng hơn, con sẽ giải quyết được nợ nần trong thời gian sớm nhất

  3. thay ơi ….con cảm ơn thấy…….từ khi chồng con chết con bị trầm cảm……và luôn sợ bẹnh…..mõi làn bênh là sợ chết…….chết bỏ lại cho con…….con hoang mang, khi con nghe thầy thuyết con rất hạnh phúc.

  4. con sống từ bi hỉ xả, hay thương giúp đỡ và tha thứ cho người nhưng nhận lại tất cả sự phũ phàng của cuộc đời, thật là tàn nhẫn và bất công, được. giờ con chả biết phải sống sao nữa muốn chết mà cũng chưa chết được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *