Tại Sao Giá Nhà Bất Động Sản Ở Mỹ Không Giảm? Why Real Estate Price Doesn't Drop?►Chào mọi người,

Giá nhà trung bình tăng 6,2% so với năm trước. Nhà đang bán nhanh hơn so với năm 2019. Và các bidding war, offer review đã quay trở lại.

Nó khác xa với cuộc Đại suy thoái cách đây hơn một thập kỷ, khi giá nhà giảm mạnh, nhà bị tịch thu dường như xuất hiện khắp nơi. Khi đó, có một loạt các ngôi nhà để bán và không có nhiều người thật sự có khả năng mua. Lần này nó đảo ngược.
Hiện tại, bất động sản đang hồi phục nhanh hơn nhiều so với các ngành công nghiệp khác.
Lý do: Sau nhiều tháng quan sát chờ đợi, người Mỹ bắt đầu cảm thấy tự tin hơn an toàn hơn về mua hoặc bán nhà.

Gần hai phần ba người tiêu dùng, 61%, cho biết đây là thời điểm tốt để mua nhà vào tháng 6,theo Fannie Mae. Đó là mức tăng 9% từ tháng Năm. Khoảng 41% số người được hỏi cho biết đây là thời điểm tốt để bán, cũng tăng 9 phần trăm so với tháng trước.

Số lượng pre-approved tăng 33,2% so với năm trước. Và trong khi số lượng bán giảm đi, mùa hè là mùa hOT nhộn nhịp nhất trong năm để mua bán nhà.

Số lượng bán của các ngôi nhà hiện tại (nhà ở trước đây đã giảm) 26,6% hàng năm trong tháng Năm, theo Realtor®. Tuy nhiên, pending sale đã tăng 44,3% từ tháng 4 đến tháng 5. Chỉ giảm 5,1% so với năm 2019.

Vì vậy, những gì thúc đẩy thị trường nóng đáng ngạc nhiên này? Có một loạt nguyên nhân.
Thiếu nhà để bán, lãi suất thấp khiến giá nhà tăng vọt
Tại sao có nhiều người mua trên thị trường?
Giá nhà cuối cùng có thể giảm? Các bạn cùng theo dõi video nhé.

#cuocsongmy #realestate #marketupdate
-Hailey-

📝Contact Hailey📝
►Website:
►Email for Business: hailey.cphan@gmail.com
►Facebook Page:
►Facebook Cá Nhân:
►Camera Gear:
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
🚧🚧🚧🚧DISCLAIMER🚧🚧🚧🚧
❎I am not a CPA, attorney, insurance, contractor, lender, or financial advisor. The content in these videos shall not be construed as tax, legal, insurance, construction, engineering, health & safety, electrical, financial advice, or other and may be outdated or inaccurate; it is your responsibility to verify all information yourself. This is a Youtube video for entertainment purposes ONLY. If you need advice, please contact a qualified CPA, attorney, insurance agent, contractor/electrician/engineer/etc. financial advisor, or the appropriate professional for the subject you would like help with. Linked items may create a financial benefit for Hailey Phan. Any use of other media is by fair-use or license only. Hailey Phan is a licensed real estate brokerage in Washington under DRE #112613.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/bat-dong-san

Related Post

46 Replies to “Tại Sao Giá Nhà Bất Động Sản Ở Mỹ Không Giảm? Why Real Estate Price Doesn't Drop?”

 1. Cám ơn những phân tích xác đáng của Hailey Phan!
  Mình là civil engineer 30 năm nghề, xin được góp ý thêm: Một cách căn bản: (1) Người sinh thêm mà đất không sinh thêm nên nhà chỗ "ngon" ngày càng đắt giá – (2) Chi phí bảo vệ môi trường ngày càng cao – (3) Đồng tiền ngày càng mất giá. Do đó, rất khó cho giá nhà giảm mạnh, ngoại trừ một cơn bão như Katrina thổi qua khiến người dân ùn ùn bỏ đi.
  Người mua nhà lần đầu nên chọn : (1) Location – Nếu chọn nơi ở thuận tiện thì chịu mua nhà cũ, xấu, rồi từ từ sửa sang thêm. (2) Price – Nếu ít tiền thì đi tới những tiểu bang còn rẻ như Texas, Florida, rồi kiếm việc ở đó. (3)- Style – Nếu muốn mua nhà cho "ngon" thì cho thuê bớt phòng để có tiền trang trải. Không nên "cái gì cũng muốn" thì sẽ bỏ lỡ cơ hội lãi xuất thấp kỷ lục như hiện tại.

 2. Hello Hailey, đang đi làm bao nhiêu năm nhưng bị China-virus bi giờ thất nghiệp thì có mua nhà được ko dzậy bạn?

 3. Minh vô tình xem được video nà của ban. Mình hiện sống ở Úc và thấy ttbds của Mỹ và Úc hiện nay khá giống nhau. Số lượng nhà bán (nhà ngon, GOOD LOCATION, affordable Price…) hầu như chỉ trên đầu ngón tay. Minh cũng đã lầm hụt mấy căn vì cứ nghĩ giá nhà sẽ xuống nữa, giá căn đó đấu quá cao. Nhưng, minh bị hụt ko mua được vì người khác vẫn đấu cao để mua được

 4. Khi hết forbearance mà giá nhà giảm đôi chúc sao được? Khi mà chính phủ ngưng hỗ trợ, người dân mới bắt đầu bán nhà! Lúc này nên bán nhà là đúng vì đây là cơ hội để giử lại chút tiền lời! Để qua dịch, chính phủ hết hổ trợ, nhiều jobs không trở lại nữa, người ta đổ xô đi bán lúc đó tuộc giá. Mọi người nên nhớ, bạn này cũng chỉ là phân tích thôi, đừng xem nó là lời khuyên đầu tư. Chưa cần nhà gấp thì đừng nên mua, mua cái nhà trả 30 năm lận, đu đỉnh thì cực.
  Cô này là Realtor cho nên cần các bạn mua nhà để bảo đảm công việc cho cô ấy thôi. Suy nghĩ đơn giản, số người mất việc lên đến vài chục triệu, số công việc sẽ mất luôn quá lớn. Incomes 2020 không có > lấy gì người ta mua nhà? Tiền trợ cấp có thời hạn> lệnh không đuổi khỏi nhà cũng có thời hạn! Tốt nhất là đợi đến lúc đó hãy đi mua> cô này làm realtor nên có tâm một chút!

 5. Jamie Dimon, CEO của Chase, nói trong tháng 7 vừa qua là giá nhà lên, income lên, charge-off vẫn chưa tăng là vì người dân có nhiều tiền hơn so với trước khi bị layoff từ các stimulus money và tiền thất nghiệp. Jamie cũng nói trong những tháng tới chúng ta sẽ được chứng kiến những hậu quả của một cuộc suy thoái kinh tế. Nếu ai đầu tư bank stocks, và đọc financial statements sẽ thấy được các banks đang tăng tiền reserve để hấp thụ các tổn thất sắp tới

 6. Chào em,chị rất thích video của em ,hiện giờ chị định bán nhà ,em có thể tự vẫn cho chị không??

 7. Chaos ban minh o Minnesota cung moi đăng ban nha được 2 ngay ban được hơn $20,000 asking Price nhiều Multiple offer. Minh không ngờ bạn màu vậy.

 8. Chi lam on cho minh hoi nha minh nen tra off hay nen tiep tuc thieu no va tra no tien nha bank? Cai loi va Cai hai cua tra off Cung nhu tiep tuc no?
  Cam on chi!

 9. VN chống dịch covid 19 rất hiệu quả trước đây, nhưng do đại dịch covid 19 là đại dịch toàn cầu vì vậy mọi người, mọi nơi, mọi lúc đều có khả năng mắc bệnh. Áp dụng các biện pháp dự phòng theo đúng quy định của chính quyền và ngành y tế ở nơi sinh sống là biện pháp duy nhất bảo vệ mình, gia đình mình, và những người xung quanh. Nếu không tuân thủ quy định về chống dịch thì nguy cơ mắc bệnh và tử vong có thể gặp phải.

 10. VN chống dịch covid 19 rất hiệu quả trước đây, nhưng do đại dịch covid 19 là đại dịch toàn cầu vì vậy mọi người, mọi nơi, mọi lúc đều có khả năng mắc bệnh. Áp dụng các biện pháp dự phòng theo đúng quy định của chính quyền và ngành y tế ở nơi sinh sống là biện pháp duy nhất bảo vệ mình, gia đình mình, và những người xung quanh. Nếu không tuân thủ quy định về chống dịch thì nguy cơ mắc bệnh và tử vong có thể gặp phải.

 11. Giá nhà không giảm, mà còn trả thêm tiền để mua nhà.
  Vì họ không tin con cúm Tàu này.
  Em nói đúng đó

 12. Chào em… em chia sẻ hay quá … cảm ơn em đã chia sẻ, chị nhấn chuông để clip sau chị trở lại nhé

 13. Cám ơn bạn đã chia sẻ tại sao giá nhà Ko giảm xuống mình cũng đang đợi giảm rồi mua mà đợi mãi không xuống chúc bạn ngày mới vui vẻ và thành công sang cali nhé bạn

 14. Tình hình đại dịch ở mỹ càng ngày tăng cao kinh tế đi xuống nhưng nhà đất không giảm thì làm sao mọi người có tiền mua nhà đầu tư gì nè,mến chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe xinh đẹp hạnh phúc may mắn và thành công hơn nữa bạn nhé!

 15. stock market high ma cứ để stock market xuống trước rồi real estate sẻ xuống theo, real estate giống như bóng ma di theo stock market

 16. Tuổi trẻ tai cao . Xem nhiều Video của E rất hay giúp cho cộng đồng người việt. Thank you E

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *