Tài Khoản Ngân Hàng Tốt Nhất | Best Bank Accounts | Cuộc Sống MỹHôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn 3 loại tài khoản ngân hàng tốt nhất ở Mỹ (the best bank accounts in the U.S.). Những tài khoản này gồm có checking account lẫn savings account, và đa số là tài khoản online.

Charles Schwab:
Ally Bank:
Schools First:

Time Stamps
0:00 Intro
0:29 3 Tiêu Chí Để Chọn Tài Khoản Ngân Hàng
1:45 Checking account với Charles Schwab
4:06 Hướng dẫn cách mở tài khoản ở Charles Schwab
6:42 Savings account với Ally Bank
7:47 Hướng dẫn cách mở tài khoản ở Ally Bank
9:04 Summer Saver với Schools First Federal Credit Union
10:25 Hướng dẫn cách mở tài khảon ở Schools First Federal Credit Union
——————————————————————————
CONNECT WITH ME
Facebook Group:
Facebook Page:
Instagram:

——————————————————————————
Dùng link giới thiệu này để download app Robinhood để được 1 free stock.

Dùng link giới thiệu này tạo tài khoản Coinbase để được $10 Bitcoin

Tạo tài khoản Ebates để được $30 cash back và discount khi mua sắm nhé.

——————————————————————————
Những Credit Cards có nhiều cash back
American Express:
Chase:

——————————————————————————
Những sản phẩm mình dùng để quay video (Affiliate Links)
Tripod và đèn ring light:
Micorphone:

Sách nên đọc:
Rich Dad, Poor Dad

Affiliate Disclaimer: This means if you click on the link and purchase the item (at no additional cost), I will receive an affiliate commission
Điều này có nghĩa là nếu bạn nhấp vào liên kết và mua hàng (không tính thêm phí), tôi sẽ nhận được hoa hồng liên kết.

——————————————————————————
Disclaimer:
I am not a financial advisor, an accountant, or a laywer. These videos are for educational and entertainment purposes only.
Mình ko phải là nhân viên tài chính, kế toán, hay luật sư, nên các bạn hãy dùng những videos này cho việc tham khảo và giải trí thôi nhé.

#huyennguyen #cuocsongmy #bankaccounts

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Related Post

46 Replies to “Tài Khoản Ngân Hàng Tốt Nhất | Best Bank Accounts | Cuộc Sống Mỹ”

 1. Charles Schwab: http://www.schwab.com/public/schwab/nn/refer-prospect.html?refrid={REFID}
  Ally Bank: https://www.ally.com
  Schools First: https://www.schoolsfirstfcu.org/

  Time Stamps
  0:00​ Intro
  0:29​ 3 Tiêu Chí Để Chọn Tài Khoản Ngân Hàng
  1:45​ Checking account với Charles Schwab
  4:06​ Hướng dẫn cách mở tài khoản ở Charles Schwab
  6:42​ Savings account với Ally Bank
  7:47​ Hướng dẫn cách mở tài khoản ở Ally Bank
  9:04​ Summer Saver với Schools First Federal Credit Union
  10:25​ Hướng dẫn cách mở tài khảon ở Schools First Federal Credit Union

 2. Hi Chị, e mới biết chị đây nhưng đã xem cũng khá video của c. Rất thích cách chị truyền đạt và ngưỡng mộ sự thành đạt và kiến thức cua chị! Chị làm video về detailed wash sale rule for stocks and cryptos nha c. e google mà vẫn chưa hiểu làm sao để tránh wash sale vì nhiều khi mình mua vào và bán ra nhiều lần với nhiều giá khác nhau. và wash sale co apply cho cryptos ko…etc. Cam on c va chuc c một ngay vui vẻ!

 3. Chị phương có thể làm về Clips đầu tư real state không? Lợi và hại như thế nào? Có 👍 good ko chị

 4. chị ơi! giả sử tiền mình đã đóng thuế xong cho năm 2020 dư 5k, năm 2021 mình đầu tư vào chứng khoán thì có bị tính thuế cho năm 2021 không vậy chị ( giả sử tiền mình tăng lên được 6k gốc trong đó đã hết 5k và lãi 1k thì mình phải đóng thuế cho 6k hay chỉ 1k vậy chị) , và trường hợp lỗ thì mình phải khai thuế ra sao chị! mong chị reply e! tks chị nhiều ạ!

 5. When you withdrew $ 44.45 from ATM in Hanoi, did you receive VND, right? Charle schwab has returned you $ 1.29 ATM fee. But if you brought $ 44.45 with you and changed it to VND at any bank, I think you could get more than you got, especially with bigger amount. This means that Charle Schwab still makes money.

 6. Hi Huyen, if we open Ally saving account, and use chase account transfer money to Ally saving account, if we need money, how much we can transfer back to chase account a day. And any limit and fee?

 7. Schwab deposit bằng cash thế nào vậy chị Huyen? Và em muốn mở acc của credit union nào đó (em làm nail) thì nên mở credit union nào ạ?

 8. Cho Minh neu minh open account checking cua schwab then luc dau can co money Trinh account lam bao nhieu .

 9. Theo kinh nghiệm của tôi, khi rút tiền bằng Charles Schwab debit card ở nước ngoài, đúng là sẽ được hoàn tiền foreign transaction fee, nhưng mà rate thì rất là thấp. Thí dụ ở VN, bạn rút 8 triệu, Charles Schwab sẽ trừ $370 trong tài khoản, những bạn đổi bằng tiền mặt, thi $340 sẽ đối được 8 triệu. Các bạn nên lưu ý về điều này

 10. I have question. If i have Charles Schawab acoount can i withdraw USD currency instead of Dong curreny in Vietnam ?

 11. Cô Huyền cho hỏi , nếu mình có Stocks account với Schwaab ,thì tự động sẻ có checking and debit card hay là minh phải apply, làm phiên cô giải thích mobile deposit check là làm sao? Cám ơn cô Huyền nhiều

 12. Xin cho tôi hỏi, denver, CO, lãnh tiền già SSI và được chính-phủ direct-deposit. vào bank USBank mỗi tháng , bây giở chuyển ua Schwab có OK không? Thank you cô Huyền,

 13. Fidelity cũng có Checking và Saving account (có debit và credit luôn) chị nghĩ sao về việc mở tài khoản của Fidelity?

 14. Khi Minh co the credit card Cua cong mot cong ty Khi Minh dung tien Cua Ho , toi thang Minh lam sao transfer tien Cua Minh de tra cho Ho,

 15. Cám ơn Huyền rất nhiều Đây là cái mà mình đang tìm và cần đó. Và thấy rất mai mắng đã subscribe Huyền

 16. A moi tạo tk của charles schwab và cũng kết nối với bank , như vậy balance trong charles wchwab là balance trong bank của mình phải ko Huyền? hay minh phải transfer tiền từ bank của mình qua charles schwab? nếu transfer mình vào đâu để lảm, cám ơn Huyền.

 17. Chào Huyen Nguyen,
  cho mình hỏi nếu mình đang sinh sống tại châu Âu thì nên dùng tài khoản của ngân hàng nào cho việc đầu tư là tốt nhất nhỉ?

 18. chị cho e hỏi tạo tk online như dị xong thì bank họ sẽ gửi thẻ về cho mình fai k ạ? vì cơ bản hiện tại e mún sử dụng thẻ này để tiện đi rút mọi ngân hàng khác mà k bị tính fee. e cám ơn.

 19. Chị Huyền cho em hỏi. Em sau này sẽ sinh sống và làm việc ở Mỹ và VN (đi đi về về) thì ngân hàng nào sẽ thuận lợi nhất cho việc mua sắm (mua sắm đồ bên Mỹ và VN) , rút tiền,….khi em ở VN vậy ạ ? Hồi trước khi em ở VN, em muốn mua vé máy bay bằng thẻ BoA nhưng ngta gửi Confirmation Code vào số đt Mỹ của em (mà lúc đó em ở VN đâu có nhận được). Thế là phải nhờ đại lý họ mua giùm. Chị Huyên tư vấn giúp em 🙂

 20. Cám ơn Huyền đã chia sẽ video nầy…rất hay…nhất là schwab. Huyền có thể làm một video chia sẽ trải nghiệm của Huyền về Vanguard được ko. Nghe nói về nhiều Vanguard nhưng ko biết cụ thể…..Cám ơn Huyền..😀

 21. Cảm ơn rất nhiều. Mình ở với BAC trên 20 năm mà tháng nào balanc <5,000 điều bị charged. Thấy vô lý quá . Trong khi Schawb cũng có thể traceding được. Thanks kiu veri nhiều nhiều.

 22. Làm video về Treasury Yields đi chị, đang hot quá làm cả thị trường ck đổ máu mà nhiều cái e chưa hiểu lắm. Thanks chị Huyền !!

 23. E ko ngờ Charles Schwab debit card được v luôn á c. Em thấy nếu Charles Schwab hoàn trả phí 100% khi mình xài bất cứ cây ATM nào để deposit hay withdraw thì thiệt sự là quá tiện 👍. Nhiều khi đi ăn phở ko có cash đứng tại chỗ rút rẹt đùng ko suy nghĩ luôn 😆. À mà tóc đẹp xỉu á c 🥲

 24. Có bắt buộc phải kết nối với tài khoản Ngân hàng khác ko Huyền, vì mình đang nghĩ đến trường hợp đóng hết tài khoản Ngân hàng sau khi mở Charles S Bank

 25. If I want to open an account at Schwab, I must have another account at another bank for the first deposit, right?

 26. Very helpful information! I have never known about that. Maybe I will open an account at Schwab Bank. Thank you Huyen!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *