sửa loa sub vi tính microlab bị ù đơn giảnchia sẻ cách sửa loa sub vi tính mini đơn giản cho các bạn mới vào nghề cũng như những bạn có đam mê về điện tử có thể tham khảo .
kênh NGÔ PHƯƠNG KDX chia sẻ kinh nghiệm thực tế cho mọi người .
FB cá nhân :

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: link danh mục

Related Post

27 Replies to “sửa loa sub vi tính microlab bị ù đơn giản”

  1. nếu mình thay 2 loa nhỏ vệ tinh bằng loa có công suất lớn hơn thì có ảnh hưởng gì không ad nhỉ?

  2. Cái loa của em cắm điện vào để khoảng vài phút là có tiếng kêu lộp bộp như sấm sét trời mưa là bị sao ạ

  3. mình có cái loa của enkor. bật lên chưa mở nhạc thì nghe 2 loa nhỏ kêu rè rè nhỏ nhỏ.để ý thì mới nghe. khi tay mình chạm vào nút mấy nút vặn âm lượng hay bass tép, thì nghe tiếng tách tách. phía sau loa rờ thấy nóng lắm ạ. là bị gì bạn ơi. kiểm tra như nào ạ???

  4. Cho e hỏi loa vi tính e 2 nhỏ 1 cục chính 2 nhỏ sài êm có cục bự là bass nó nhỏ xíu có khi tắt r có khi hát là sao a sửa ntn ạ mong a tl

  5. Loa VT giống của bạn, Ban có thể sửa cho mình được k? gì bạn liên lạc với mình wa mail – tks bạn (design.bhung@gmail.com)

  6. ;Anh ơi em có load sub máy tính bộ 2.1 . Hiện giờ vẫn nghe bình thường nhưng bass đôi lúc nghe tiếp bụp bụp , vặn volume lớn 1 chút lại hết , để lâu ở 1 mức âm lượng lại nghe tiếp bụp bụp . Mong anh hướng dẫn cách sửa 🙂

  7. Cho mk hỏi cái máy nghe nhạc e để 1 loa thì hát k bì è è mak cứ cho 2 loa vào là bị è k nghe to dk

  8. Em đã thử như anh mà không được, loa em vẫn bị ù 2 loa nhỏ và sub thì bình thường, em đã thay ic TDA 2030 VÀ 4558 luôn vẫn bị vậy, kt áp đầy đủ có đầu ra đầu vào và ic 4558 vẫn ok, nhưng k hiểu sao vẫn bị ù, anh chỉ em với.

  9. A cho hỏi e có cái sub điện xe hơi cg bị ù thì mình kiểm tra ntn vậy a? Với ngây nguồn nó có rắc 10 chân, làm cách nào mình đấu ko lấy nguồn trong xe hơi nữa mà lấy nguồn 12v trong thùng loa kéo vậy a?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *