Sự cố "đỏ mặt" sau khi đụng xe giữa đường của người đàn ông || Bản tin giao thôngSự cố “đỏ mặt” sau khi đụng xe giữa đường của người đàn ông || Bản tin giao thông

#Skytoday #Tintuc #Bantingiaothong

Kênh tổng hợp tin tức – giải trí – văn hóa – xã hội thú vị và mới nhất hàng ngày.

Cập nhật đầy đủ tin tức, giải trí hot nhất về các chương trình truyền hình đình đám Việt Nam, các chương trình mang tầm vóc quốc tế, các ngôi sao ca nhạc, showbiz, người đẹp, điện ảnh, âm nhạc, hài kịch, hậu trường.

Cập nhật tin thời sự mới nhất, các tin nhanh độc quyền phản ánh đầy đủ chuyển động kinh tế – xã hội Việt Nam & Thế giới trong 24h qua.

Website:
Fanpage:
instagram:

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

Related Post

23 Replies to “Sự cố "đỏ mặt" sau khi đụng xe giữa đường của người đàn ông || Bản tin giao thông”

  1. Nghĩ sao vậy trời chạy vô ý thức còn đánh người ta . bắt nó phạt cho chết mẹ nó luôn.may tưởng chạy xe sh là ngon ha

  2. Chắc sợ bị thằng kia đấm nên rút súng ra dọa tí rồi cất vào ngay , kiểu như bố mày có súng nè !

  3. Găp ong già no còn đánh,loại này ko nói quá tí nào đâu,gặp thanh niên thì no quỳ xuong xin loi ngay.mấy cái hạng dát,dốt,dâm,gian tiểu nhân ko danh dc ai bao gio nên hay bat nat may nguoi già phụ nữ và trẻ em.

  4. Xe máy đi giữa đường, khi thấy ô tô ko tránh lại ngã ra, xe ôtô đi nhanh ko phanh kịp mà cũng ko tránh được.

  5. Còng đầu nó lại chứ chỉ trích thì không ăn thua gì với lũ côn đồ đường phố này, đã tông người rồi còn đánh người bị tông nữa, nghĩa là đường phố là của nó một mình ai vướng đường nó đánh bỏ mẹ.

  6. Thằng đấm ông già đó thật là một thằng hèn, giỏi thì mày đấm với thằng cùng độ tuổi mày coi,có khi mày ăn cháo cả đời

  7. Ôi trời ơi đầu cilp thật sự tai nạn sự cố bất ngờ luôn tụt quần đùi đòi chim hoạ mi luôn còn mấy má ở trước mặt nhìn mặt đỏ phừng phừng

  8. Thứ Tại Hạ Nói Thẳng ! Sự Cố Đỏ Mặt Của Người Đàn Ông Trong Clip Khiến MC THÙY DUNG Vô Cùng Thích Thú Phãi Không Nào ??

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *