SỰ CHỐNG ĐỐI CỦA QUAN CHỨC ĐỊA PHƯƠNG: RÀO CẢN THỰC SỰ ĐỐI VỚI NỖ LỰC CẢI CÁCH CỦA TẬP CẬN BÌNH?ANTG | Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình có vẻ gặp phải những thách thức nghiêm trọng khi nghị trình cải cách của ông đang vấp phải sự chống đối quyết liệt diễn ra dưới nhiều hình thức từ các quan chức địa phương đang ở trong tâm trạng hoài nghi về tư tưởng và có đầu óc tư lợi, trong khi những sự lựa chọn của ông lại rất hạn chế.

Rào cản thực sự đối với tầm nhìn đầy tham vọng của Tập Cận Bình ?
Thái độ thụ động và trì trệ của giới quan chức
Chủ nghĩa hình thức và tình trạng quan liêu
Bất tuân lệnh và tiếp tục công việc như chưa hề có gì xảy ra

Tác giả: Nhà báo Lap Nguyen

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ XEM THÊM ✮✮✮
Hành trình phá án mới nhất:
Hồ sơ vụ án mới nhất:
Nhận diện tội phạm mới nhất:
Tin tức cập nhật mới nhất:

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: 5gmultimedia.jsc@gmail.com

Cảm ơn các bạn!!!

#tiêuđiểmquốctế #trungquốc #tậpcậnbình #cảicách #chốngđối #quanchứcđịaphương

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/moi-truong

Related Post

23 Replies to “SỰ CHỐNG ĐỐI CỦA QUAN CHỨC ĐỊA PHƯƠNG: RÀO CẢN THỰC SỰ ĐỐI VỚI NỖ LỰC CẢI CÁCH CỦA TẬP CẬN BÌNH?”

 1. Xem nội dung hay nhất về TẬP CẬN BÌNH:
  Những sai lầm chết người của Tập Cận Bình : https://youtu.be/qLk1BwG9_qY
  TẬP CẬN BÌNH: NGƯỜI CHÂM NGÒI CHO SỰ CHỐNG ĐỐI TOÀN CẦU? : https://youtu.be/e3xVNQXEZNM

 2. Ông Trump mà ra sắc lệnh cấm vận các Đảng viên cộng sản Bắc Kinh thì chuyện gì sẽ xảy ra?Vì uy tín ông Tập Cận Bình lãnh đạo xuống mức thấp nhất qua các triều đai.

 3. Độc tài,phe nhóm,sai đường lối,mất lòng dân vì đàn áp dân chủ,sùng bái cá nhân,bắt nạt và gây hấn trước đối với các láng giềng,chiếm đảo bằng vũ lưc,ko tôn trọng và thực thi luật pháp quốc tế,dối trá thông tin,cho thấy Trung Cộng đã đến ngày tàn.Thế giới cần tìm giải pháp cho một Trung Quốc mới dân chủ,có trách nhiêm.

 4. Thường thì một con thú dữ đã trọng thương trước lúc chết nó rất lòng lộn đáng sợ và vô cùng nguy hiểm. Người Việt mình nên thận trọng thì hơn.

 5. Muốn công việc tốt, thì lương cán bộ phải cao, cơ chế chọn lọc cán bộ tốt, sử dụng nhân tài, có tâm, có đức bất kể họ là ai. Đơn giản vậy thôi ông Tập

 6. Chưa lao động ( nói )đã kiếm tiền
  Bức súc bỏ mẹ , chính trị chính em gì , kiếm tiền viu..viu là chính ANTH ạ

 7. Ông Tập Cận Bình không gương mẫu nhưng lại muốn mấy ông quan dưới quyền nghe theo á thật nực cười . Ông Tập Cận Bình đem cái đạo đức của ông dạy con cái nhà ông ý chứ đem dạy mấy ông quan hả quên đi nha

 8. Hơn 90 triệu đảng viên đcstq đã chọn nhầm lãnh đạo
  Tcb lên ngôi các đảng viên lãnh đạo bị bốc bẽ hết của tham nhũng đã ko kiếm ăn đc mà lại còn luôn bị giật mình
  Làm quan mà ko tham thì làm quan làm gì

 9. Xa hoi Trung cong bay gio Y CHANG NGAY XUA , TRONG NHUNG PHIM CO TRANG ,thi du PHIM : THANH THIEN BAO CONG.

 10. Sao giống nhau đến thế! tư duy “ làm quan là phải có bổng Lộc “ mãi không bao giờ hết.từ tư duy đó các quan chức càng hăng say làm việc năng động và sáng tạo ,họ năng động và sáng tạo đến mức họ nghĩ ra rất nhiều dự án mà làm song nó chẳng mang lại một hiệu quả gì ,chất lượng thì chẳng ra sao ,họ chẳng cần quan tâm đến những điều đó mà họ chỉ quan tâm đến tỷ lệ phần trăm rút ruột ở những dự án đó được bao nhiêu, nên họ hăng say quyết liệt vẽ ra những dự án kiểu đó, và những quan chức giỏi vẽ đó lại được đánh giá là “năng động “ mới đáng khâm phục và tự hào cho dân tộc 🤮🤮🤮

 11. Rất khó cho kinh tế của Trung Quốc. Xã hội thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa . Làm cho người làm kinh tế khó khăn trong việc thực hiện . Xã hội thị trường là cạnh tranh hoàn toàn theo tiêu chuẩn thị trường . Nhưng định hướng xã hội chủ nghĩa là xuất hiện của kinh tế của nhà nước . Vậy là tồn tại của các công ty tư nhân với công ty nhà nước . Vậy là xuất hiện con đẻ và con nuôi .

 12. Giảm quyền lợi của người khác nhưng tăng quyền cho mình. Bố thằng chỉ biết vơ vào. Tao đố mấy thằng cán bộ ko tham ô ko có tiền mà leo cao đc dấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *