SƠN NHÀ MÀU NÂU SOCOLA & KẾT HỢP NỘI THẤT?Sơn Nhà Màu Socola là một sự lựa chọn phong phú, màu sắc gợi cảm có thể lấp đầy phòng khách của bạn với sự ấm áp nếu được sử dụng một cách chính xác.
Cho dù bạn chọn nó cho một bề mặt lớn như sàn nhà hoặc tường, một đầu mối như ghế sofa hoặc rèm cửa, hay một giọng như một bảng phụ hoặc đèn, nâu socola đen là một mời gọi và linh hoạt yếu tố của một màu sắc cân bằng . (Sơn nhà màu socola điểm nhấn, sơn tường nhà màu socola nhẹ)

Sơn Tường Nhà Màu Nâu Socola Đơn Sắc
Các, phối màu sleekest đơn giản nhất là đơn sắc, có nghĩa là họ sử dụng sắc thái khác nhau của chỉ một màu. Trong trường hợp này một bảng màu đơn sắc bao gồm toàn bộ các sắc thái của màu nâu. Bí quyết khi làm việc với màu nâu là xác định giọng, bởi vì màu nâu không phải là thực sự trên bánh xe màu. Nâu sô cô la có rốt chủ yếu là màu đỏ, do đó, để tạo một bảng màu đơn sắc, chọn màu nâu khác cũng có rốt màu đỏ, chẳng hạn như một màu nâu sô cô la vừa và rám nắng màu đỏ-màu. Chọn ba hoặc bốn nâu trong tổng số, từ nhạt đến đậm.

Sơn Tường Nhà Màu Nâu Socola Cùng Tông
Trong một chương trình màu sắc tương tự, tất cả các màu sắc cạnh nhau trên bánh xe màu. màu sắc tương tự như sô cô la màu nâu của những sắc thái của màu đỏ và màu cam. Bởi vì bạn đang bắt đầu với một màu đen tối, chọn hai sắc thái nhẹ hơn để làm tròn ra các bảng màu. Ví dụ, bạn có thể sử dụng một phương tiện bị cháy và cam nhạt, đỏ bụi để tạo ra một màu sắc ấm áp, tương đối câm lặng. Đối với một tâm trạng táo bạo hơn, hiện đại hơn, cặp màu nâu sô cô la đen với một màu đỏ tươi thật và một ánh sáng, bão hòa màu đỏ cam

Sơn Tường Nhà Màu Nâu Socola Kết Hợp
Các đề án màu sắc ấn tượng nhất là những bổ sung, trong đó bạn sử dụng màu sắc trực tiếp trên bảng màu từ mỗi khác. Đối với màu nâu sô cô la, đây là một bóng màu xanh lá cây. Để giữ cho màu sắc quản lý, sử dụng các màu nâu, một màu xanh và một màu đỏ, chứ không phải là màu nâu và hai sắc thái của màu xanh lá cây. Nếu bạn sử dụng một màu xanh lá cây tươi sáng hoặc bão hòa, sử dụng một cách tiết kiệm nên sự tương phản giữa các màu sắc không phải là áp đảo. Nếu bạn sử dụng một màu đỏ mạnh mẽ, chọn màu, nhạt hoặc bụi màu xanh lá cây, và cảm thấy tự do để sử dụng nó với số lượng lớn.
Các tìm kiếm liên quan đến sơn nhà màu socola
thuốc nhuộm tóc màu nâu socola
màu socola trầm
màu sơn nhà đẹp nhất
bảng màu sơn nhà
chọn màu sơn nhà theo tuổi
chọn màu sơn phòng ngủ
mau son nha dep 2016
màu sơn ngoài nhà đẹp
Bài viết liên quan:

Tác giả: – Hotline: 0978.148.111

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/khoe-dep

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *