Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 – Tập 10: Đại chiến lịch sử giữa những siêu trí tuệ đỉnh cao cả 2 mùa#SiêuTríTuệ #ViệtNam #TrấnThành
#SiêuTríTuệViệtNam #Mùa2
#SieuTriTueVietNam #Mua2
#TócTiên #LạiVănSâm

Đón xem SIÊU TRÍ TUỆ VIỆT NAM lúc 20H THỨ 7 – từ 21/11 trên Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ

#Siêu_Trí_Tuệ #Việt_Nam #Trấn_Thành
#Tóc_Tiên #Lại_Văn_Sâm
#Siêu_Trí_Tuệ_Việt_Nam_2020
#Siêu_Trí_Tuệ_Việt_Nam_Mùa_2

📣 Đừng quên subscribe để xem thật nhiều phim mới nhé!
🎈 Subscribe ngay:

Xem các chương trình hấp dẫn khác của Vie Channel – HTV2:
►Rap Việt Full:
►Người Ấy Là Ai Full:
►Hải Đường Trong Gió Full:
►Nhanh Như Chớp Nhí Full:
►Siêu Trí Tuệ Full:
►Ai Là Số 1 Full:
►Đưa Em Về Nhà Full:

Hoặc xem thêm trên hệ thống Vie Channel – HTV2:
►Website:
►Fanpage:
►Instagram:

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm các phim khác tại: https://collectif-du-chambon.org/category/phim

Related Post

45 Replies to “Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 – Tập 10: Đại chiến lịch sử giữa những siêu trí tuệ đỉnh cao cả 2 mùa”

 1. 🔥Bách khoa Việt Hoàng quay trở lại và lợi hại hơn xưa, tự tin thách đấu biệt đội siêu trí Tuệ mùa 2.
  👉Click để xem ngay màn thi đấu “khủng hoang” sớm nhất trên VieON: http://bit.ly/2LLsxLR

 2. Có lẽ, chúng ta nên bắt đầu bằng bài giảng cuối cùng của Đức Phật trước khi Ngài nhập diệt:

  "Một vị Phật đích thực không mang thân xác con người, mà vỏn vẹn chỉ là sự Giác ngộ. Chỉ có sự Giác Ngộ mà thôi. Thân xác con người phải tiêu tan, nhưng Trí tuệ của Giác ngộ sẽ trường tồn vô tận trong thực thể của Đạo Pháp, trên con đường tu tập Đạo Pháp. Nếu có ai chỉ thấy thân xác ta thì kẻ ấy không thấy ta một cách thật sự. Chỉ có người nào chấp nhận những lời giáo huấn của ta mới thật sự nhìn thấy ta." – Buddha.

  Xin hãy đọc kỹ và nghiền ngẫm về lời dạy này.

  Đâu đó ở các thời điểm khác nhau xuất hiện những sự việc – chúng ta xếp hạng vào lĩnh vực gọi là tâm linh – không thể giải thích được bằng các căn bản phát kiến khoa học đã có trên hành tình này, thế nhưng, thực tế đó vẫn đang tồn tại, cũng giống như vào thế kỷ 16 khi Nicolaus Copernicus nói rằng trái đất quay quanh mặt trời, Galileo Galilei lần đầu tiên chĩa ống kính thiên văn lên vũ trụ và nói về thái dương hệ, và ở thời hiện đại này mấy ai hiểu được thuyết tương đối của Albert Einstein – nhưng, “Dù sao, trái đất vẫn quay!”.

  Chúng ta đã thấy các siêu trí tuệ VN – những năng lực siêu phàm và sự thể hiện mà con người bình thường không thể nào thực hiện được và không thể học được (tất nhiên, có bạn nói 10% là có sẵn và 90% là tôi luyện – thế nhưng người bình thường không có cái 10% “mặc định” ấy!)

  Sự xuất hiện của các bạn là một định mệnh:

  Vào những năm sau chiến tranh (1975) rất, rất nhiều gia đình vật vã đau khổ không chỉ vì mất người thân mà còn không tìm ra mộ phần hay hài cốt của người đã mất – một sự đau khổ như tột cùng và phổ biến. Và như là định mênh, đã có nhiều người mà chúng ta goi là nhà ngoại cảm, xuất hiện và hành động làm xoa dịu phần nào những nỗi đau thương này.

  Và các bạn xuất hiện! Sau những sự việc sảy ra – không chỉ có ở thời trung cổ khi mà các thế lực hắc ám thống trị đưa những người phát kiến (trái với luận thuyết cổ hủ) lên giàn hỏa – mà ngay ở thời hiện đại này, trí thức bị đập chết bằng cuốc xẻng (Cambodia), bị đi đày ở Siberia (LX), bị đưa đi gọi là “cải tạo”, bị hành hạ ở các nông trang, bị đấu tố và coi là “không bằng cục phân” (TQ). . . rồi “sỹ, phú, đia, hào đào tận gốc, trốc tận rễ”. . . (lưu ý! Sỹ được xếp hạng đầu!)

  Các bạn may mắn hơn khi sinh ra vào thời mà như nhận định phổ biến hiện nay “thứ nhất hậu duệ, thứ nhì tiền tệ, thứ ba quan hệ, thứ tư trí tuệ” (được xếp hạng rồi đấy! Đầu tiên . . . từ . . . dưới lên).

  Vì các bạn xuất hiện như là một định mệnh, hãy tự đặt cho mình một sứ mệnh, hãy hoàn chỉnh tri thức mang tính thực tiễn và dấn thân, nếu các bạn có thể làm tổng thống, bộ trưởng hay thủ tướng . . . thì là những diễm phúc cho Việt Nam.

  Sưu tầm giùm các bạn:

  “Believe nothing, no matter where you read it or who has said it, not even if I have said it, unless it agrees with your own reason and your own common sense.” Buddha. (Các bạn tự dịch nhé!)

  (Tôi không coi Phật là tôn giáo – và vì vậy không cổ xúy cho tôn giáo này, hãy học Đức Phật như Ngài đã tự xưng: là người Thầy và người dẫn dắt mọi người trên con đường đạt đến sự giác ngộ – hãy học và thực hành theo Ngài như coi Ngài là một trong các bộ óc vĩ đại, nhân văn nhất của lịch sử loài người, một trong những người khai sáng văn minh nhân loại).

  Sưu tầm tiếp giùm các bạn:

  “Religion of the future will be a cosmic religion. It would transcend a person God and avoid dogmas and theology. Covering both the natural and the spiritual, it should be based on a religious sence, arising from the experience of all things, natural and spiritual, as a meaningful unity. Buddhism answers this description” – Albert Einstein – "Tôn giáo của tương lai sẽ là một tôn giáo toàn cầu, vượt lên trên mọi thần linh, giáo điều và thần học. Tôn giáo ấy phải bao quát cả phương diện tự nhiên lẫn siêu nhiên, đặt trên căn bản của ý thức đạo lý, phát xuất từ kinh nghiệm tổng thể gồm mọi lĩnh vực, tự nhiên và siêu nhiên, trong cái nhất thể đầy đủ ý nghĩa. Phật giáo sẽ đáp ứng được các điều kiện đó"  “If there is any religion that would cope with modern scientific needs, it would be Buddhism. Buddhism requires no revision to keep it up to date with recent scientific finding. Buddhism need no its view to science, because it embrances science as well as goes beyond science” – Albert Einstein – "Nếu có một tôn giáo nào đương đầu với các nhu cầu của khoa học hiện đại thì đó là Phật giáo. Phật giáo không cần xét lại quan điểm của mình để cập nhật hóa với những khám phá mới của khoa học. Phật giáo không cần phải từ bỏ quan điểm của mình để xu hướng theo khoa học, vì Phật giáo bao hàm cả khoa học cũng như vượt qua khoa học"

  Trấn Thành yêu quí! Bạn có tâm thật tốt (hãy trong sáng và nhân văn như thế), đừng đi diễn hài nữa, hãy dành thời gian cho những việc tương tự như chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam. (Thời gian là có giới hạn mà).

 3. Mong ctrinh xem xét về luật chơi của phần khiêu chiến ạ. Nếu cứ khơi khơi vào khiêu chiến thế thì thiệt thồi cho ng bị khiêu chiến quá. Vì ng bị khiêu chiến đả mất ko ít công sức phần thử thách bản thân rồi. Còn ng vào khiêu chiến thứ 1 là: ko có j để mất vì chưa thử thách vòng 1 mà đả đc vào khiêu chiến rồi.2 là vào khiêu chiến lở may ăn hên như chị j tập trước đó thì ai chấp nhận.

 4. 36:30 Cả thế giới người ta có đôi có cặp, còn em hẩm hiu một mình một góc 🥝

 5. Mình k thích ông lại vân sẫm. Thiên vị. Mình cũng thích Việt hoàng nhưng mình tiếc cho thục nữ

 6. Thục Nữ quá giỏi, chỉ là quá hấp tấp nên tạo ra sai lầm đáng tiếc. Hy vọng em làm tốt hơn ở vòng sau. Ủng hộ em ❤️❤️❤️

 7. 05:16 Xin lỗi, có thể làm phiền em cười một cái không, cafe của anh đã quên thêm đường mất rồi. 🚯

 8. Thục Nữ viết sai chính tả rõ ràng lắm luôn á , THỂ thành THỀ , mặc dù đúng nhưng vẫn sai r

 9. Ahuhu mong chờ chị Mai Tường Vân vừa xinh đẹp vừa tài giỏi trở lại vì quá ấn tượng trí nhớ của chị nhưng thôi chí hướng của chị quá tuyệt vời ở thời điểm hiện tại khi sẻ chia cho mọi người nhiều kiến thức bổ ích. Mong được gặp chị ở những mùa sau khi các siêu trí nhớ thi đấu 💙

 10. Kết bạn phi ghê. Lúc nào cung mĩm cười.. Dù biết thua nhưng vẫn cười.. Ko ngừng khen ngợi đối thủ của mình.. Thật ngưỡng mộ bạn

 11. bạn Phi nhìn hơi ngáo ngáo nhưng bên trong thật sự bá đạo 😀 đừng đanh gia bất ki ai ở vẽ bề ngoài..

 12. Riêng e thích chị Thục Nữ hơn, tự nhiên thiếu cái ko liên quan tơi cái bài, lãng thiệt chứ.Tự nhiên có cái luật con ngựa tức thiệt chứ. Ủng hộ Thục Nữ😍😍😍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *