Series Hội thảo: Phương pháp dạy học trực tuyến | Manabie & Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam | Buổi 2

Thời gian vừa qua, quý thầy, cô chắc hẳn đã trải nghiệm việc giảng dạy online do dịch bệnh covid-19. Có không ít khó khăn, thử thách song song với những trải nghiệm thực tế thú vị khi dạy học trực tuyến. Tuy thời gian giãn cách xã hội đã hết nhưng giáo dục tương lai vẫn nên hướng đến việc lấy học sinh làm trọng tâm và áp dụng công nghệ mới vào giảng dạy. Do đó, để chung tay thực hiện sứ mệnh giáo dục theo xu hướng 4.0, Manabie & Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam trân trọng tổ chức Series Hội thảo “PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC TRỰC TUYẾN” dành cho giáo viên khối THPT và quý vị đang công tác tại các cơ sở giáo dục trên cả nước. Series Hội thảo này được tổ chức HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ duy nhất trong tháng 5 dưới hình thức trực tuyến.
📌 Buổi 1 với chủ đề: “Học được gì khi giảng dạy trực tuyến trong thời gian giãn cách xã hội?” với diễn giả khách mời PGS. TS. Lê Anh Vinh, Phó Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, diễn ra vào Thứ 7, 09/5/2020. (Xem lại tại đây:
📌 Buổi 2 với chủ đề: “Là giáo viên, cần chuẩn bị gì cho việc giảng dạy trực tuyến?” với diễn giả khách mời TS. Tôn Quang Cường, Chủ nhiệm Khoa Công nghệ Giáo dục, Trường Đại học Giáo dục, ĐHQG HN, diễn ra vào Chủ nhật, 17/5/2020.
📌 Buổi 3 với chủ đề: “Hướng dẫn sử dụng ứng dụng của Manabie để giảng dạy trực tuyến” với diễn giả Th.S Đoàn Anh Quân, Quản lý Chương trình Số hóa nhà trường tại tổ chức công nghệ giáo dục Manabie, diễn ra vào Chủ nhật, 24/5/2020. (Xem lại tại đây:
📌 Buổi 4 với chủ đề: “Cá nhân hóa nền giáo dục trong tương lai” với diễn giả khách mời PGS. TS. Chu Cẩm Thơ, Phó trưởng ban của Ban nghiên cứu Đánh giá Giáo dục, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, diễn ra vào Chủ nhật, 31/5/2020. (Xem lại tại đây:

🌐 Quý thầy, cô vui lòng xem thêm thông tin và đăng ký tại:
❗️ Lưu ý: Số lượng tham dự tối đa là 50 người để đảm bảo chất lượng cho hội thảo.
—————————————————————————————————
Manabie – App học tập tốt nhất cho học sinh cấp 3
▶ Google Play:
▶ App Store:
▶ Fanpage:
▶ Website: manabie.vn
Manabie là một ứng dụng giáo dục với mục tiêu đem đến trải nghiệm học tập chất lượng cao cho các em học sinh cấp 3 (THPT). Chúng tôi sở hữu thư viện bài giảng video hoạt hình khổng lồ có một không hai cùng kho bài tập và bài kiểm tra đa dạng, hỗ trợ 1 kèm 1 với chuyên gia cùng đội ngũ gia sư luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp cặn kẽ tất cả thắc mắc về bài học của học sinh thông qua app. Bằng việc cá nhân hóa trải nghiệm học tập, manabie giúp các học sinh lớp 10, 11, 12 nâng cao điểm số trong trường, đạt kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia và vào được trường đại học mà mình mơ ước.
#manabie #hộithảo

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giao-duc