SCTV – Khởi Nghiệp – Phỏng vấn chuyên đề: "Nền Kinh tế Kỹ thuật Số" – Viện Đào Tạo Bách Khoa.

Đài truyền hình SCTV phỏng vấn TS. Thái Lâm Toàn về chuyên đề: “Quản Trị Mạng” Phần 1 – Trong chuyên mục Khởi Nghiệp ngày 01/08/2017:

@@@
Đây là kênh chính thức của Viện Đào Tạo Bách Khoa. VIỆN ĐÀO TẠO BÁCH KHOA được sáng lập bởi các chuyên gia đào tạo có uy tín, tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn. Với phương châm hoạt động “Tạo Giá Trị – Trao Kết Quả”, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, năng động và đầy nhiệt huyết, VIỆN ĐÀO TẠO BÁCH KHOA cam kết luôn cung ứng các dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng cao nhất phù hợp với các tiêu chuẩn nhằm đáp ứng yêu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi tự tin là đối tác đáng tin cậy của tất cả các Sở, Ban, Ngành, cá nhân, tổ chức, các Hiệp Hội doanh nghiệp trong và ngoài nước về năng lực cung ứng các dịch vụ đào tạo: Dành cho nhà quản lý; Dành cho cơ quan Nhà nước; Pháp luật về kinh doanh bất động sản; Kỹ năng chuyên nghiệp; Đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp; Thẩm định về giá; Đào tạo nghề, … và các dịch vụ có liên quan khác.

Trân trọng!!!

Hotline: (+84) 0968. 71. 69. 68 – Hoặc – 0908. 200. 899.

Email: VienDaoTaoBachKhoaHcm@gmail.com

Website:
@@@

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giai-tri