Schannel – Những điểm mới trong bản cập nhật GDR 3 cho các thiết bị dùng WP8 – CellphoneS+ Hướng dẫn nâng cấp:
+ Giá Lumia 1020 tại HCM:
+ Giá Lumia 1020 tại HN:

LIKE Facebook CellphoneS:
Schannel:
Website CellphoneS:
Xem thêm videos trên Schannel :

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: link danh mục

Related Post

38 Replies to “Schannel – Những điểm mới trong bản cập nhật GDR 3 cho các thiết bị dùng WP8 – CellphoneS”

 1. Report cho các bạn dùng 720 và 820: lên GDR3 thì camera được cải thiện hơn ở chế độ chụp auto (so với Amber, nhưng vẫn thua bản gốc. Tuy vậy ai biết chỉnh tay thì dùng Nokia Camera khắc phục được tất :D).
  Giờ chỉ hi vọng WP khắc phục phần Push, bổ xung Nortification, gõ Telex nữa là Perfect :">.
  Càng ngày càng yêu WP! <3

 2. Microsoft muốn thâu tóm Nokia mà. Đó là điều đơn giản để giết đối thủ. Bi giờ MS mua lại hoàn toàn mảng thiết bị di động, đảm bảo sẽ cập nhật đầy đủ những tính năng mà Nokia chưa có. Cái j cũng phải từ từ nhé.

 3. bộ cập nhập phãi có mtb sài hệ điều hành windows phone mới có windows stort ak . mình đang sài 620 mà kog có cách làm dc

 4. Tiếp theo thông tin từ Windows và các dịch vụ của Microsoft, chúng ta sẽ có các thông tin về hệ điều hành di động là Windows Phone. Theo đó tốc độ tăng trưởng của WP nhanh hơn gấp 6 lần so với toàn thị trường, so với năm ngoái, số máy dùng hệ điều hành này tăng 133%. Ngoài ra, tính riêng khu vực Châu Á Thái Bình Dương, WP là nền tảng có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất. Ở Việt Nam, WP chiếm tới 19% thị phần điện thoại thông minh chính hãng.
  P/s : Tinh tế

 5. WP tiếp nối W mobile, sau Android và IOS mà sao không tích hợp được ngay những cái tối thiểu ngay từ đầu, nút x kia chẳng hạn?

 6. microsoft quả là cao tay… bước đầu tiên là đánh sập và mua lại nokia bằng chính windows phone của mình sau đó từ từ cập nhật và nâng cấp windows phone trở nên hoàn hảo hơn,tốt hơn và chính thức bước chân vào thị trường sờ mát phôn :))
  dự là có thể có biến trong năm 2014

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *