SBTN MORNING với Đỗ Dzũng & Mai Phi Long | 01/03/2019 | www.sbtn.tvSBTN MORNING với Đỗ Dzũng & Mai Phi Long | 01/03/2019 | www.sbtn.tv

Quý vị hãy ủng hộ SBTN bằng cách liên lạc với các hãng Cable địa phương hoặc Directv ở số 1 866 687 7109 để bắt đài SBTN hoặc ghi danh trên www.directvnow.com để xem được 9 đài Việt ngữ chỉ có $20/tháng

Ngoài Hoa Kỳ, quý vị có thể xem SBTN qua hệ thống SBTN GO với giá $7.99 một tháng sau 7 ngày dùng thử.

Xin hãy vào trang nhà WWW.SBTNGO.COM để biết thêm chi tiết.

Quý vị có thể download SBTN Online TV App trên Google Play, Apple Store, Amazon, hoặc Roku

#SBTN #SBTNmorning

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

47 Replies to “SBTN MORNING với Đỗ Dzũng & Mai Phi Long | 01/03/2019 | www.sbtn.tv”

 1. dân bắc hàn và việt nam đang ăn cứt và bưng bô cho tầu khựa: thối hoắc cả nước nên không cần viết hoa !!!

 2. Khi bình luận không cần phải chờ xác nhận lại của mai Phi long đúng hay không, nếu không thì cứ bình Loan tiếp

 3. Chắc chắn là phải vay để mua 110 máy bay nhưng cũng chắc chắn là không quịt được, right? Nguồn gốc xuất phát từ VN mà trong đó có sự đóng góp của người dân trong nước để 83,000 người lao động Mỹ hưởng lợi, hãng máy bay và cũng như nước Mỹ nữa. Please đừng suy luận suy diễn rồi tự phán xét nguồn tiền, cái chúng tôi cần duy nhất là hợp lực xây dựng đất nước.

 4. Đỗ Dũng.. người tuy bé nhưng nói rất to OK.,.phi Long là người to xác, nhưng nói rất nhỏ …dở.!!! thằng này chắc sợ vợ lắm!

 5. 1/DẦU MỎ: Liên Hợp Quốc cắt giảm hơn 55% sản phẩm dầu tinh chế nhập khẩu vào Triều Tiên, .. bao gồm cả xăng. Cấm một số nước xuất khẩu dầu thô, khí ngưng tụ và khí tự nhiên hóa lỏng sang Triều Tiên.

  2/DỆT MAY: LHQ cấm tất cả các mặt hàng may mặc xuất khẩu của Triều Tiên (trung bình gần đây mỗi năm Bình Nhưỡng xuất khẩu trong lĩnh vực này lên tới 760 triệu USD ).

  3/LAO ĐỘNG : LHQ cấm các nước thuê lao động Triều Tiên ở nước ngoài. Hiện khoảng 100.000 công dân Triều Tiên đang làm việc ở nước ngoài, mang về 5 tỷ USD mỗi năm cho Bình Nhưỡng. (những người Triều Tiên đang làm việc ở nước ngoài có thể tiếp tục công việc của họ cho đến khi giấy phép làm việc hết hạn)

  4/DỰ ÁN CHUNG: LHQ yêu cầu chấm dứt tất cả các dự án làm ăn chung giữa Triều Tiên với các nước, (nhưng cũng có một vài ngoại lệ)

  5/XUẤT KHẨU THAN: Nghị quyết LHQ thông qua ngày 30/11/2016. nhắm mục tiêu tới hoạt động giao thương về than đá giữa Triều Tiên và Trung Quốc. Theo đó, LHQ dự kiến cắt giảm 60% kim ngạch xuất khẩu than từ Bình Nhưỡng sang quốc gia láng giềng.

 6. Hai anh đỗ dzũng và mai phi long phân tích nhận định về TT Trump và gia đình rất chân thật,nhất là đống cứt TT Trump ỉa 2 anh phân tích rất kỹ lưởng mà không đeo gắng tay và khẩu trang.Cảm ơn 2 anh về tinh thần phục vụ không ngại thúi!cầu mong 2 anh sống lâu để phát triển sự nghiệp bươi móc,"phân"tích.

 7. Dit bo loai ngu nhu thang do dung ma cung lai no reu dao day doi ? Tien o dau ? Toa chi cho may nha ? Do la tien cua hai hang hang khong tu nhan ky hop dong mua may hieu chua ? Thang ngu nhu may ma cung reu dao tren mang duoc tao thay cung tai

 8. Trump đưa việt nam vào làm mồi nhử kim giống kiểu bắt cá nhốt vào bể rồi bỏ đó chờ khi nào cá đói thì mang mồi câu ra nhử

 9. SBTN , hay moi thang Cohen lam co-van cho Dai , chac chan con duong danh pha T.T Donald Trump se thanh cong va nuoc My som tro thanh mot nuoc XHCN !

 10. Do-Dzung & Mai-phi-Long cua SBTN , chuyen xuyen-tac , danh pha T.T Trump va Chinh Quyen
  Bon nay lam tay sai cho Dam D.C , chu-truong bien nuoc My thanh XHCN !

 11. The World Continues to Disapprove of America's Leadership

  https://www.usnews.com/news/best-countries/articles/2019-02-28/the-world-continues-to-disapprove-of-americas-leadership

 12. SAO CÀNG NGÀY CÀNG THÍCH 2 ÔNG NÀY VÀ NVTĐ TV THẾ NHỈ ? CÒN THÍCH HƠN CẢ TRUYỀN THÔNG TRONG NƯỚC NỮA

 13. Mấy loại mạt rệp như bọn mày mới phải làm như vậy. Tâm sanh tướng. Nghĩ bụng ta ra bụng người. Suốt đời chỉ lo kiếm trác.. và chạy…
  1000 năm nữa cũng thế thôi. Đỗ Zũng ạ

 14. Bình luận của hai anh có nhiều khía cạnh đáng quan tâm.Cách dẫn người xem của anh Đỗ Dũng hấp dẫn tôi rất thích.
  Hãy mang những thông tin đa chiều trung thực cho người xem nhiều hơn-cám ơn.

 15. 3 que lại xuyên tạc rồi. Mỹ đã cam kết đến hội nghị để đổi củ cà-rốt bỏ cấm vận để lấy việc Triều Tiên bỏ cái gậy hạt nhân – nhưng đến khi gặp Trump lật lọng, Triều Tiên cam kết bỏ VKHN nhưng Trump lại không chịu tỏ ra củ cà rốt. – Thế thì đến gặp nhau làm gì ? – Ngu, bỏ lỡ một cơ hội mà Mỹ "nắm đằng chuôi" – sau gặp nhau sẽ khó đấy – 3 que ngu quá nên nói lung tung, lý luận nhảm nhí (đề các loại cấm vận) thế thì các chuyên viên phải làm việc trước rồi chứ đâu để lãnh đạo quốc gia gặp nhau mà phải về tay trắng. 3 que ngu lắm.

 16. Đồng ý với Mai phi Long , dân Mỹ gốc Việt cứ ra sức ủng hộ để mong chính phủ lắng nghe tiếng nói của “ người dân “ bỏ công , bỏ của ủng hộ bây giờ ,người đại diện cho một cường quốc mà trong thâm tâm lũ Việt cộng vẫn không ưa , nhận lời làm ăn , mua bán với chúng nó ! Chẳng có lý tưởng , chính kiến . Bước qua bao nhiêu linh hồn chiến sỹ Việt Mỹ trong cuộc chiến bảo vệ Tự Do , bao nhiêu trăm ngàn mạng sống phải chết ngập biển Đông để mong thoát khỏi giặc cướp nước , quỷ sống khát máu , bạo tàn , đang tàn phá quê hương , ru ngủ , làm ngu dân để dâng hiến quê cha đất tổ cho giặc tàu ! Người đang điều hành đất nước tạm dung này chỉ chạy theo đồng tiền vì trong cái đầu đó chỉ có..gái và tiền dù bẩn hay sạch , nhục hay vinh cũng là tiền ! Xấu hổ thêm hai năm nữa !

 17. Đi chuyến này nếu thành công cũng sẽ bị chìm vào quên lãng, nên TT
  Trump để đấy, hết
  2019 Trump vẫn còn ở WH ( mặc dù sẽ trầy da tróc vay) Trump sẽ bỏ cấm vận BH, Bắc hàn sẽ ( NHÉT DẤU, có sự giúp đỡ của NH,vì thực tâm mà nói, Nam hàn vẫn muốn khi thống nhất đất nước, họ có nền kinh tế và vu khí
  nguyên tử, chỉ sau
  Mỹ, Nga,Tàu, Nhật, thứ 4 hoặc thứ 5 sẽ là Đại hàn) dẹp lò nguyên tử, Trump đã giải quyết được vấn đề BẮC HÀN, TRUMP SẼ HỐT PHIẾU trong năm 2020.

 18. ĐỒNG Ý VỚI MAI PHI LONG, NHƯNG HƠN HAI NĂM QUA, CHẲNG LẼ KHÔNG HIỂU TỔNG THỐNG TRUMP CỦA CHÚNG TA SAO?!!!
  NHÌN SANG VN,
  NGUYỄN XUÂN PHÚC ĐI ĐẾN TỈNH NÀO CŨNG
  BẢO TỈNH ĐÓ LÀ
  ĐẦU TÀU CỦA NƯỚC!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 19. TỰ AI DÂN TỘC, BẮC HÀN LÀM SAO CHỊU NGHE
  TRUMP, THỬ HỎI ÔNG TT BẢO BÀ VỢ ĂN MẶC TRANG PHỤC GIỐNG NHƯ LADY
  GAGA XEM BÀ ẤY THẾ NÀO?
  TRONG VẤN ĐỀ NGOẠI GIAO, ĐEM NƯỚC KIA BẮT
  NƯỚC NÀY NÊN
  THEO,QUẢ LÀ SAI!

 20. Dô Dung ko dám nhìn thang vào su thât tai Viet nam,luôn luôn cong queo,giông nhu hàng tôm hàng cá thòi xua

 21. Đỗ Dũng khi dể Việt Nam không có tiền kìa mọi người? Mua một trăm mấy chục chiếc boing phải đi vai- mà vai ai, ai cho vai?

 22. Michael Cohen đã mất hết bây giờ chẳng còn gì để mất, chính Trump và gia đình Trump mới phải lo mất những của cải ăn bất Iương và  Trump đợi chụp hình lăn tay vô nhà đá ngồi bóc lịch.

 23. Hỏi Tổng Thống Thiệu là biết sự thật Kim J Ủn đồng ý Giải trừ vủ khí hạt nhân theo định hướng XHCN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *