SẮP CÓ BIẾN LỚN! HÀNG LOẠT QUAN CHỨC TÒA BẠCH ỐC BỊ CÁCH CHỨC HOẶC ĐẨY RA LÀM VIỆC NGOÀI TÒA BẠCH ỐCSẮP CÓ BIẾN LỚN! HÀNG LOẠT QUAN CHỨC TÒA BẠCH ỐC BỊ CÁCH CHỨC HOẶC ĐẨY RA LÀM VIỆC NGOÀI TÒA BẠCH ỐC.
Cảm ơn quý vị đã theo dõi chương trình Thời sự Hoa kỳ của kênh LITTLE SAIGON NEWS và đừng quên chia sẻ cho người thân và tất cả nhiều người được biết.
Xin trân trọng cảm ơn
#littlesaigonews #tinhoaky #tintuchoaky #saigonews

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/am-thuc

Related Post

21 Replies to “SẮP CÓ BIẾN LỚN! HÀNG LOẠT QUAN CHỨC TÒA BẠCH ỐC BỊ CÁCH CHỨC HOẶC ĐẨY RA LÀM VIỆC NGOÀI TÒA BẠCH ỐC”

 1. chính Quyền Biden toàn là những thành phần (Bất Hủ) Tối Cao Pháp Viện John Robber có mặt trong buôn lậu Ấu Dâm , ttBiden con là thành phần tham nhũng, còn phó tt Harris thì dính vào hút Cần Sa ! Do là dâu hiêu cüa su Tê nan ,suy dôi thôi nát ?

 2. Chính phủ hiện tại cụ ÔNG biden bà pelosi nên giải tán chính phủ NƯỚC MỸ NÊN tổng tuyển cử LẠI hoặc trưng cầu dân ý…

 3. Finally it has proven that Joe Biden, and his Administration is a total failure, useless, plus destruction to the America, and American particularly and to the whole Democratic World.

 4. Một TT làm vì dân vì nước làm vì lương tâm mà đòi đấu với một TT binden làm vì lương tháng sao thắng nỗi. Nếu trong sáng về bầu cử thì đâu có đến ngày hôm nay cứ phải nói qua nói lại về TT Trump và biden. Xin hỏi TT biden lên để lộ cho dân Mỹ hay để ẩu đả với TTTrumg trong khi TT Trump đã tạm thời rời đi mà sao đảng Dân chủ lại phải sợ. Các vị hãy tự suy nghĩ về cuộc bầu cử này nếu minh bạch thì sẽ không có kéo dài đến ngày hôm nay

 5. I think right now Russia and North Korea they’re communist but they better than USA + china + Cuba and iran I wish I live there

 6. Một nguyên thủ quốc gia biđen ăn cắp từ .lá phiếu quá nhục cả thế giới thật là nhục nhả cho 1 vị tt biđen …..

 7. Bà Harris cũng xử dụng cần sa đó.. đuổi ra khỏi bạch cung vì không xứng đáng lãnh đạo nước Mỹ…

 8. Chính phủ Biden đang âm mưu lừa Chúa trời ,lừa dân khi dùng những thiếu sót ,bất toàn như lỡ lầm hút cần sa một vài lần trước đây của con người để thanh lọc người đạo đức ra khỏi chính phủ ,hòng lựa lọc bọn vô Chúa đầy trọn trong chính quyền cộng sản giả danh dân chủ !

 9. tối thui pháp viện ở mỹ cà chớn ngu si đảng phái cùng pelosi mike pence cũng thế

 10. ✌✌✌✌✌👏👏👏👏👏💐💐💐💐💐. Đúng là hành vi của ĐẢNG CON LỪA. Bao giờ họ nhà lừa cũng thế thôi. Nhưng muội muội HARRIC thì ngoại lệ nhé! Cấm mọi người đụng vào muội muội, TT tuyệt vời của 🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸 chúng ta nay mai cơ đấy?!

 11. Tào lao.mấy tên dùng thuốc phiện nên đuổi cổ là phải lại dùng từ có biến đúng tin thổ tả

 12. Tên Trump nầy luôn muốn giống Tập & Ủn, bắt Tư pháp phải làm những gì mà Trump muốn, nên "chuyển hộ khẩu "
  qua vncs, Trump muốn gì cũng được!!!.

 13. Nhân viên, tòa Bạch Ốc, bị cách chức bởi vì các quan, mắc sai phạm "Hút sách ", Xì ke,,,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *