SAI THẾ NÀO MỚI LÀ ĐÚNG CÁCH? THIẾT KẾ CUỘC ĐỜI THỊNH VƯỢNG #10⭕ Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi:
——————
SAI THẾ NÀO MỚI LÀ ĐÚNG CÁCH? THIẾT KẾ CUỘC ĐỜI THỊNH VƯỢNG #10

Những thất bại, sai lầm trong cuộc sống là điều ai trong chúng ta cũng phải đối mặt để tiến tới thành công. Nhưng sai thế nào để vẫn ở trong ngưỡng chấp nhận? Chúng ta được phép Sai những gì trong đời?

Hãy nhớ rằng sai lầm không làm bạn lùi lại so với con đường bạn đang đi, mà là lấy đà cho một bước tiến dài phía trước.

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#thietkecuocdoithinhvuong
#saichodung

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Related Post

21 Replies to “SAI THẾ NÀO MỚI LÀ ĐÚNG CÁCH? THIẾT KẾ CUỘC ĐỜI THỊNH VƯỢNG #10”

  1. Chào a Thái, hôm nay vừa nhận được phần quà tặng của a. Thật sự rất cảm ơn a và tất cả ace trong team của a, áo và nón rất đẹp, còn 3 cuốn sách này, e sẽ đọc và thực hành theo để thay đổi cuộc sống tương lai, hy vọng sẽ sớm gặp được a… Một lần nữa cảm ơn a và team Happy Live.
    Trân trọng!

  2. Chào a Thái, e hỏi này mong a thông cảm. E được a thông báo là sẽ nhận được phần quà trong buổi livestrim này, ko biết Cty a có nhiều việc quá hay ko, chưa gửi nên giờ e chưa nhận được. Vài ngày sau khi a phát video thì có 1 bạn bên Cty gọi xác nhận với e, nói rằng sẽ gửi quà, bảo e luôn giữ ĐT bên mình, a biết ko, đi tắm e cũng mang theo, nhưng chờ mãi, hơn tháng rồi mà ko thấy ai gọi hết. E ko phải quan trọng giá trị món quà, mà e mong ở ý nghĩa tinh thần nhiều hơn. Thật sự, khoảng thời gian này rất khó khăn với e, và cũng tình cờ e biết được kênh channel của a, sau khi xem 1 vài video thì e cảm thấy rất cuốn hút, ý nghĩa, giúp e thay đổi về nhận thức rất nhiều, tạo cho e nhiều động lực và năng lượng mới – chất lượng…. Nên hầu như gần 2 tháng nay ngày nào e cũng xem ít nhất 1 video của a. E rất muốn tham gia khóa học của a, để trang bị thêm kiến thức và nhiều năng lượng thêm nữa, nhưng thời điểm này chưa được, mỗi cây mỗi hoa… Nhưng e biết, 1 ngày ko xa, e sẽ được gặp và tham gia khóa học của a. Chúc a và GĐ nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Trân trọng!

  3. mặc dù a xàm vkl, nhừng e thích =)). e cũng thích những câu hỏi thông minh và những lời chia sẻ khác biệt 😀

  4. Giờ xem lại live của anh.anh đã nhắc đến lỗi sai mà em cũng đã từng vấp phải đó chính là nghiện game và không nghe lời gia đình,khiến cho những người thân của em rất khổ cực.em đã may mắn nhận ra và sửa đổi.hiện tại em đang đi xkld bên hàn và chính anh là người truyền động lực cho em về phát triển bản thân,đầu tư và kinh doanh.Hằng ngày em đều theo dõi vd của anh trên youtube và trên facebook.Em rất mong sớm có thể tham gia lớp học của anh để được gặp anh và được học hỏi thêm từ anh.Em cảm ơn anh rất nhiều.

  5. Cảm ơn thầy buổi trò chuyện rất thú vị và học được nhiều điều bổ ích, xin cảm ơn thầy rất nhiều…..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *