Sạc dự phòng kiêm sưởi ấm tay cho bạn nữ


Sưởi tay kèm sạc dự phòng nữ tính Carat hand warmer power bank

Mùa đông đang đến, cô gái nào cũng mong muốn có đôi tay thật ấm. Qùa tặng YCN giới thiệu đến các bạn sản phẩm vô cùng độc đáo đó là: Sưởi tay và sạc dự phòng 2 trong 1 !

Với những cô nàng công sở, vào mùa đông đôi tay lạnh cóng sẽ làm bạn cảm thấy thật bất tiện khi làm việc. Đừng lo lắng ! Với sản phẩm sưởi tay ngụy trang là một chiếc gương trang điểm vừa xinh xắn lại vô cùng tiện ích.

Sản phẩm đáng yêu này không chri có vẻ ngoài dễ thương mà ẩn chứa bên trong là nhiệm vụ rất quan trọng đó là : Sưởi ấm cho bạn và sạc dự phòng !

Còn gì tuyệt hơn khi có thể sưởi ấm đôi tay với chiếc gương ngụy trang bé nhỏ nhưng nếu không may điện thoại sắp hết pin thì có thể sạc ngay nếu cần.Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, có thể bỏ túi, vô cùng tiện lợi cho các bạn gái đi ra ngoài hay thậm chí là đi chơi xa.

Có 2 chế độ điều chỉnh nhiệt độ: 45 độ ấm và 60 độ nóng cho bạn lựa chọn.Bề mặt được bao phủ một lớp kim loại mềm giúp bạn cầm nó êm tay và thoải mái.

Sưởi tay kèm sạc dự phòng có rất nhiều màu cho bạn chọn lựa. Đây chắc chắn sẽ là món quà vô cùng đáng yêu dành tặng cho người yêu, bạn bè, em gái,..

Sưởi tay kèm sạc dự phòng nữ tính Carat hand warmer power bank được phân phối tại Quà tặng YCN. Chúng tôi có rất nhiều mẫu sản phẩm sưởi ấm, giữ nhiệt độc đáo, giá rẻ. Để đặt hàng, bạn vui lòng gọi đến số 090.459.6100 – 096.44.66.805 – 091.969.9983 – 098.289.7670. Chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: link danh mục

Related Post

4 Replies to “Sạc dự phòng kiêm sưởi ấm tay cho bạn nữ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *