Rùng mình len lỏi X.Ó.M TRỌ NGHÈO NHẤT SÀI GÒN – Địa bàn người lao động BÁN HÀNG RONG BÌNH CHÁNHCuộc sống sài gòn
ỦNG HỘ KÊNH XIN CÁC BẠN NHẤN ĐĂNG KÝ (MIỄN PHÍ) ĐỂ THEO DÕI.
Please SUBSCRIBE to my channel:

#cuocsongsaigon #saigon #saigonngaynay

len lỏi đi bộ vào các con hẻm khu vực bình chánh giáp ranh với quận 8 quận 7 khu nhà giàu , xóm trọ của những người lao động nhập cư buôn bán những món ăn vặt rong ruổi khắp các quận trung tâm sài gòn

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/bat-dong-san

Related Post

36 Replies to “Rùng mình len lỏi X.Ó.M TRỌ NGHÈO NHẤT SÀI GÒN – Địa bàn người lao động BÁN HÀNG RONG BÌNH CHÁNH”

 1. CHIA SẺ CUỘC SỐNG SÀI GÒN XIN ĐẠI GIA ĐÌNH NHẤN LIKE VÀ ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ THEO DÕI NHỮNG CLIP MỚI https://www.youtube.com/channel/UCJucs3KKotPlqF1GZo-DWbw/videos

  CẢM ƠN ĐẠI GIA ĐÌNH

 2. NHỮNG ĐIỀU TRÔNG THẤY MÀ ĐAU ĐỚN LÒNG !
  LƯƠNG TÂM CỦA BỌN SÚC VẬT LÃNH ĐẠO Việt Nam! BỊ CHÓ THA MẤT HẾT RỒI !

 3. Buôn chổi đót chạy xe ôm này nọ thôi. Thiên đường của KHẤU HIỆU MÀ, 1 trong những khẩu hiệu khá bá đạo đó là "XÃ HỘI CÔNG BẰNG DÂN CHỦ VĂN MINH VÀ.. KO MINH BẠCHH"

 4. Việc này phải có sự giúp đỡ của chính phủ về đường xá và sử lý rác thải còn riêng người dân ở đây phải có ý thức giữ gìn vệ sinh chung . Khu vực này tôi nhìn tôi thích vì nửa chợ nữa quê có quán xá nhỏ và xóm giềng gần nhau nhìn rất thân thiết .

 5. Nguoi dan khong co giac ngo. Chinh quyen khu pho, lang, xa huyen cung khong ngo ngan toi. Moi truong o nhiem. Tp do ban, tai hai den suc khoe cua nguoi dan o vung do.

 6. Y như vào bát quái trận,không lựa chọn.
  Cộng sản là mọi người đồng đều như nhau ?thế nhưng kẻ ăn không hết người lần không ra .thì ra xã hội công bằng của xã hội chủ nghĩa là vậy . Thôi thà sống chết với xã hội tư bản giãy chết ,thế cho nên con cháu của Đảng ùa sang xứ giãy chết mua nhà cho rộng ,cái toilét của chúng nó cũng còn to hơn 1 gia đình những kẻ khốn khổ công dân Việt Nam!

 7. Việt Cộng phải đổ rác cho dân một ngày 2 lần như Singapore thì họ mới phạt dân được. Bây giờ phạt dân thì dân biết đổ rác vào cái lỗ nào? Thùng rác cho dân cũng không thấy.
  Các bạn tích cực kêu gọi Việt Cộng phạt dân thật nặng về đổ rác bừa bãi để các bạn góp phần xây dựng đất nước văn minh. Nhưng các bạn đã vô tình để cho người ta thấy chính sách ngu dân của Cộng Sản đã thành công.

 8. đất nước ta chưa bao giờ như hôm nay từ hai bàn tay trắng cơ ngơi của chúng như thế này sản xuất cả tên lửa????!!!!

 9. amen, 9 nút đã bắt nhịp lại với bản chất nô lệ , tay sai cho thực dân đế quốc từ các clip gần đây trong việc tạo ra môi trường, cơ hội cho đồng bọn là 3/.cccđ hải ngoại xuyên tạc, kích động chống phá Nhà Nước Việt Nam hiện nay, lưu ý trang mạng này !
  Lịch sử Việt Nam vào ngày 30-04-1975 đã khẳng định giá trị của bọn phản động này, di căn từ đời cha anh chúng đến đời chúng hiện nay – một bản chất nô lệ ngoại bang và phản động không thay đổi.
  Đã hơn 45 năm Độc Lập – Thống Nhất – Hòa Bình cho đất nước Việt Nam, tuy nhiên bọn phản động này vẫn chưa tỉnh ngộ ! còn cay cú nói bậy, nói càn xuyên tạc với các lập luận vô căn cứ chỉ thỏa mãn , hợp nhỉ bọn thất trận năm xưa và bọn thất bại bây giờ cũng như bọn nhẹ dạ cả tin mù quáng !..
  Nếu việc tranh luận với bọn tay sai thực dân , đế quốc, bọn phản động đội lốt tôn giáo này có thể giải quyết được Độc Lập, Thống Nhất cho VN. thì không phải vũ trang, thực hiện cách mạng và có được ngày 02-09-45 , 30-04-75 cho nhân dân và đất nước VN.. Nên không cần tranh luận dài dòng với bọn này, khi nào chúng có đủ cấu thành tội phạm là trừng trị như đã luôn trừng trị.
  Hiện có gần 200 quốc gia và tổ chức đang có bang giao tốt đẹp với Việt Nam, chỉ còn bọn amen, cccđ. 3/, hoa kiều chợ lớn gian thương, phản động chúng bay là nằm ngoài và ghen ăn tức ở dạt rài…không ai dám tin dùng với quá khứ tay sai ngoại bang của chúng mày cố mà kéo hết đời trong hối hận nhé !
  Những xuyên tạc sai sự thật, cáo buộc vô căn cứ của chúng bay chỉ dành riêng cho lủ chúng bay nghe với nhau . Còn thế giới đang bắt tay cùng Việt Nam tiến lên.

 10. trước 75 mỗi nhà đều có thùng rác và mang ra ngoài đường vào buổi tối, sáng sớm có xe chuyên môn đi thu rác. Bây giờ thì ra sao, xin các bạn cho biết.

 11. Tiền thuế của người dân để làm gì không có cơ quan nào dọn dẹp vệ sinh? xây tượng đài, hội hộp các tổ chức đảng tốn biết bao nhiêu tỷ đồng.

 12. Ha ha…đạp “mzìn” ở đây là cưa chân đó nha! Thôi ráng chờ đến năm 5000 thì người dân nghèo ở VN sẽ lên ngôi.

 13. CS có câu: “Có thực mới vực được đạo.” Nên họ khiến dân đói khổ, thất học, bị nhồi sọ cho trí tuệ không được phát triển để họ dễ bề cai trị và trả thù dân. Thật sự, nhân dân là kẻ thù của CS.

 14. Chắc giờ anh không dám vô mấy khu này quá, hồi trước anh có vô khu CẦU DỪA quận 4 , cũng giống vậy!

 15. Qua Hàn Quốc người ta hỏi tôi quê ở đâu ? Người nước nào ? Tôi mạnh dạng trả lời là tôi sinh ra ở Sài Gòn và lớn lên ở đó nước Việt Nam chứ không dám nói là tôi sinh ra ở Tp.hcm 😁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *