Rúng động xác cô gái bên cạnh chiếc áo lót đỏ vùi trong cát | Hành trình phá án | ANTGANTG | Xác một người phụ nữ bị vùi dưới cát được phát hiện đang trong thời kỳ phân hủy, khuôn mặt đã bị biến dạng, không có dấu hiệu bị hiếp dâm. Nạn nhân chết trong tình trạng bị chém nhiều nhát, đứt rời bàn tay phải.
Hung thủ nhanh chóng được xác định là Trần Văn Sơn, người yêu của nạn nhân. Sơn đã có gia đình nhưng vẫn quan hệ qua lại với nạn nhân. Sau khi ân ái, thấy nạn nhân đeo nhiều trang sức trên người, hắn đã nảy sinh lòng tham, giết người cướp tài sản.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ XEM THÊM ✮✮✮
Hành trình phá án mới nhất:
Hồ sơ vụ án mới nhất:
Nhận diện tội phạm mới nhất:
Tin tức cập nhật mới nhất:

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: 5gmultimedia.jsc@gmail.com

Cảm ơn các bạn!!!

#hànhtrìnhpháán #giếtngườiyêu #thithểbịvùitrongcát

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/moi-truong

Related Post

26 Replies to “Rúng động xác cô gái bên cạnh chiếc áo lót đỏ vùi trong cát | Hành trình phá án | ANTG”

 1. 9 tháng 10 ngày từ Điều Dưỡng Viên trở thành "bà trùm" đường dây mang thai hộ xuyên quốc gia: https://youtu.be/FCBYe_EwHew

 2. Lưới trời lồng lộng cùng với người đang làm trời đang nhìn, dù chạy tới chân trời dì nữa cũng không thể nào thoát được

 3. Đề cao cảnh giác để tự bảo vệ mình. Công An không thể bảo vệ tất cả mọi người.

 4. Nó chém người như chém chuối a e ạ. Mong sao bọn súc sinh này ko còn tồn tại tren trái đất này, nên róc da, xẻo thịt dần, cho đến khi chết, chứ xử bắn hay tù chung thân thì quá Nhân từ cho dã thú.

 5. Không tử hình tiêm thuốc độc nữa.dùng dao sắc sẻo từng miếng thịt kẻ phạm tội.răn đe.

 6. Bây giờ yêu người hay yêu quy~ zu~ ai mà biết đc.moi iu đó rồi giết đó.ko ai biết trước đc chu Ngờ.

 7. Phải bị cấm sừng thì đã đành còn này đc yêu như thế mà lại nổi lòng tham thì thua

 8. Ước gì lúc tên hung thủ đang ra tay vung hung khí sát hại cô gái thì có một vị hiệp sĩ ra tay cứu nguy cô gái kịp thời , đánh cho thằng sơn tơi bời , bắt về đồn công an .

 9. Riêng tôi CôngAn Việt Nam giỏi rất giỏi Nhà nước nên có chế độ đãi ngộ về lương tiền Đừng để họ phải vất vả lăn lộn mà cuộc sống phải lo toan cơm áo gạo tiền thậm chí gia đình phải mất hạnh phúc Vì họ nghèo quá

 10. Cong An Hà Nam Và Công An Nam Định Giỏi Lắm , Cảm Ơn Các Anh Các Cháu Đã Giữ Bình An Cho Nhân Dân

 11. Cần lắm các anh công An về huyện yên dũng tìm vụ án.bé gái 16 tuổi bị sát hại trong nhà . 4 năm r. Không có câu trả lời của cơ quan chức năng. Mong các đồng chí tìm ra vụ án này.

 12. Đúng là đầu óc con người không thể nào đoán được, ân ái với người ta 2 lần, sau đó chở đi ra bãi đất trống giết người ta. Thôi đây cũng là bài học, mới quen chưa biết nhân thân người ta thì đừng vội ra chỗ vắng vẻ.

 13. Chiến công lặng thầm?làm những gi đã xảy ra la giỏi, sao kg lam gi để đừng xảy ra nhug vu án như thế, tội phạm hoanh hành chứng tỏ công an yếu! Ở nhug nuoc phat triên công an sẵn sàng làm những gi có thể để án mạng kg xảy ra, còn ở những nuoc ngheo thi đợi xảy ra án mạng sau đó đi truy tìm , rồi tuyên dương cho minh la giỏi, lập nên chiến công,.. những việc lam vô nghĩa khi ma mạng nguoi đã mất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *