REVIEW tập 2| khảo sát định hướng, giá BĐS xã Bàu Cạn, huyện Long Thành, Đồng Nai – tháng 05/2020Review toàn bộ thông tin quy hoạch, định hướng, hạ tầng, giá đất về sân bay quốc tế Long Thành, cập nhật đa chiều về bất động sản xung quanh sân bay để anh em có góc nhìn toàn diện hơn và thực tế hơn, và cũng là nơi chia sẻ kiến thức, cơ hội đầu tư đất giúp anh em có hướng phát triển bền vững cùng group.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi kênh Review a-z đất sân bay Long Thành, nếu thấy video bổ ích, yêu thích và quan tâm thì hãy nhấn đăng ký, chia sẻ kênh giúp đội mình nhé!

Hotline: 0902.338.883
Link Facebook:
để cập nhật thông tin ( file PDF + bài viết chi tiết) xung quanh sân bay Long Thành.
Cảm ơn mọi người rất nhiều!
Năm 2016, xã Long Phước bắt đầu rục rịch sốt tại vị trí ngã ba 67, đoạn phía khu Tên Lửa của quân đội nhờ thông tin làm Cụm CN 75ha SONADEZI dời từ Biên Hòa về Long Phước Long Thành, tiếp theo đó là Alibaba với hơn 15 dự án ở xã này làm cho khu vực này rất sốt và sôi động liên tục trong suốt 2016 đến cuối 2017, xã Bàu Cạn là xã kế cận Long Phước cũng được ảnh hưởng,sốt ké, nhưng khác với Long Phước là nhà đầu tư chuyên mua đất lớn từ 1ha-5ha giai đoạn đó thì Bàu Cạn lại bắt đầu nóng với dạng đất 1-2 sào, phần vì đặc điểm khu vực xã Bàu Cạn diện tích phần dân cư đông nhất đa phần là từ 1-2 sào, phần vì hanj chế phân lô bán nền tách thửa trong quy hoạch 21000 ha xung quanh sân bay cuối 2016 khiến nhà đầu tư chuyển dịch xu hướng đầu tư từ đất lớn sang đất nhỏ, vì thế có một đặc điểm khá thú vị trước và trong giai đoạn này là giá đất diện tích lớn hơn 1ha đắt hơn giá đất diện tích 1000-2000m2.
Thời điểm hiện tại giá đất sào xã Bàu Cạn trung bình từ 3.5tr/m2-4.5tr/m2 đường ô tô tới đất, khu dân cư, tăng gấp 6-8 lần so với cuối 2016, nhưng vẫn thấp hơn 500k/m2 mặt bằng chung cùng vị trí tương đương các xã Lộc An, Long Đức và Bình Sơn.Giá đất diện tích lớn hơn 1ha dao động trung bình quanh ngưỡng 1.3-2.3tr/m2,tùy vị trí, yêu cầu có dân cư và ô tô tới đất, mặt tiền đường Bàu Cạn giá từ 600-800tr/m ngang gần 2 khu đông dân cư nhất xã Bàu Cạn.Mức lệch hẳn cho phân khúc đất 1000m2 với 1ha 1 phần lớn cũng là vì đặc điểm nguồn cung của Bàu Cạn chủ yếu là 1000m2, cầu đầu tư chủ yếu của Bàu Cạn quan tâm phụ thuộc nhiều vào dạng diện tích 1000m2 sau thời cấm phân lô bán nền mà Bàu Cạn là vị trí thuộc giới hạn vùng 21000ha sân bay.

Music:
1. Lucid Dreaming by till
Music provided by Free Music for Vlogs
2.Coffee Shop by PYC
Music provided by Free Music for Vlogs
3.Niña by Mona Wonderlick
Music provided by Free Music for Vlogs
4.Golden by Mona Wonderlick
Music provided by Free Music for Vlogs
5.Savior by Mona Wonderlick
Music provided by Free Music for Vlogs

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Related Post

9 Replies to “REVIEW tập 2| khảo sát định hướng, giá BĐS xã Bàu Cạn, huyện Long Thành, Đồng Nai – tháng 05/2020”

  1. Nhờ clip mà mình biết được giá cả và quy hoạch, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Cảm ơn kênh đã chia sẻ những thông tin hay. Đã like & sub cho kênh. Chúc phát triển!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *