Review Cub 81: Siêu xe của Vinh Vật VờReview Cub 81 siêu xe đến từ anh Vinh Vật Vờ. A Vinh Xô đã có một thời gian gắn bó cùng chiếc siêu xe của mình để hôm nay cùng mê xe chia sẻ với các bạn về những cảm nhận khi sử dụng Super Cub 81. Nói về Cub 81 tại việt nam, từ vị thế rất khiêm tốn đã nhanh chóng trở thành “siêu xe huyền thoai” khi du nhập vào Việt Nam. Rất được ưa chuộng bởi những người thích sưu tập và thích xe nhỏ gọn. Trong video này hãy cùng Mê Xe và anh Vinh Vật Vờ đánh giá chiếc siêu xe Cub 81 của anh ấy nhé!

#mexe #cub81 #vinhvatvo

Nếu các bạn thấy video hay thì đừng quên bấm LIKE và nhớ SUBSCRIBE kênh Youtube của mình, BẤM CHUÔNG để theo dõi những video mới nhất nhé ✌️✌️✌️

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

Related Post

46 Replies to “Review Cub 81: Siêu xe của Vinh Vật Vờ”

  1. Tại xe nó tàn quá ấy, nếu còn chưa tàn thì max ngon, chạy với tốc độ max khoảng 70km/h (vượt khỏi mốc 60km/h), chở gái thì phà phà,

  2. Xe sấu vãi. Thứ nhất không biết gì về cub đừng nói vã. Nếu chơi cub không ai lên đồ như vậy, con này là nguyên bản nhé chứ chưa hề độ gì. Hạ mỗi ghi đông thay yên chưa nói lên được gì, đừng đánh giá cả dòng cub vậy.

  3. Má. Nói sai lè ra gì mà: "từ đời 81trở xuống thì nó bo tròn như này"?
    Đến tận năm 2006 cub 50cc fi vẫn là kiểu tròn. Ông này nên timc hiểu kĩ chút nhá

  4. Không có galanti thì chỉnh @@, đạp xe mà yểu điệu như thế thì sao mà nổ được cơ chứ? Nhanh, mạnh, dứt khoát. Rụt rè như thế gái chê là phải :'))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *