Quy hoạch tổng quan Đảo Vũ Yên Hải Phòng – Mua bán đất nền Thủy Nguyên Hải PhòngQUY HOẠCH TỔNG QUAN CÁC DỰ ÁN TẠI ĐẢO VŨ YÊN HẢI PHÒNG
Dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng hiện nay là sự kết hợp giữa các tiêu chuẩn sống cao cấp với sự vận hành và quản lý của một đơn vị khai thác nghỉ dưỡng số 1 Việt Nam. Không chỉ mang đến cho cư dân một cuộc sống thượng lưu an toàn mà nó còn giúp cho gia đình bạn có thể trải nghiệm được những phút giây tuyệt vời nhất.
Quy hoạch tổng quan của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng
Theo như công bố của chủ đầu tư thì diện tích xây dựng của toàn dự án này là 870 hecta. Trong đó họ sẽ dành ra 277 hecta, chiếm gần 31,8% đất để dành cho việc xây dựng công viên rừng sinh thái. Diện tích đất cho công trình hạ tầng kỹ thuật sẽ chiếm 3,5% tổng diện tích.
Ngoài ra khoảng 64% tổng diện tích đất tương đương là 564 hecta sẽ dành cho diện tích xây dựng đất đô thị. Trong tổng diện tích đất xây dựng đô thị thì chiếm diện tích phần lớn là mặt nước và cây xanh với 32% tương ứng là 183 hecta. Còn lại là 28% sẽ dành để xây dựng sân GOLF tương đương 159 hecta của trung tâm đảo. Các khu biệt thự sinh thái ven sông chiếm gần 20% với diện tích là 62 hecta.
Bố trí các khu biệt thự
Các khu biệt thự ven sông chủ yếu tập trung ở phía Bắc của đảo tiếp giáp với sông Ruột Lợn. Trong khi đó phần trung tâm của đảo sẽ bố trí xây dựng sân GOLF 36 lỗ, tiếp đến nửa đó chính là khu vui chơi giải trí, khu công viên rừng sinh thái tiếp giáp với sông Bạch Đằng.
Khu công viên rừng sinh thái của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng sẽ bao gồm có các khu vui chơi mua sắm, nhà hàng, công viên nước và thủy cung. Trong khi đó các khu công viên sinh thái sẽ có các khu bảo tồn để nâng cao chất lượng cảnh quan đồng thời là nơi để giáo dục việc bảo vệ môi trường.
♔ Nhà Đất Thủy Nguyên ♔
❀❀❀❀❀❀❀❀
Nhà Đất Thủy Nguyên chuyên tư vấn thông tin quy hoạch, hỗ trợ pháp lý và chuyển nhượng nhà đất khu vực huyện Thủy Nguyên!
🏡 Văn Phòng Nhà Đất THỦY NGUYÊN
☎ Hotline 0888.000.836
★★★★★★★★★

-Kênh thông tin nhà đất tại Thủy Nguyên – Hải Phòng: chuyên hỗ trợ thông tin nhà đất, bất động sản, tài sản gắn liền trên đất xung quanh Khu Công Nghiệp VSIP Hải Phòng và Khu Đô Thị Bắc Sông Cấm.Tập trung tại xã Dương Quan,Tân Dương,Hoa Động, Lâm Động, Núi Đèo,Thủy Đường…… huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

-Nhà Đất Thủy Nguyên có rất nhiều lô đất với nhiều phân khúc và diện tích khác nhau (50 – 80 – 100 – 200 – 300 – 500 – 1000m2) để quý khách hàng lựa chọn và đầu tư.
Hãy gọi ngay theo số 0888.000.836
______________
Trân trọng!
#muabannhadatThuyNguyen
#nhadatthuynguyen
#thanhphothuynguyen

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Related Post

One Reply to “Quy hoạch tổng quan Đảo Vũ Yên Hải Phòng – Mua bán đất nền Thủy Nguyên Hải Phòng”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *