Quốc hội VN "làm loạn": các bộ trưởng không trả lời được khi bị chất vấnChẳng riêng các bộ trưởng mà cả hệ thống… sai sai!
VOA

Kỳ họp thứ 10 của Quốc hội Việt Nam khóa này vừa được hâm nóng. Người hâm nóng nghị trường và được công chúng tán thưởng là bà Ksor H’Bơ Khăp, 38 tuổi, Trưởng Công an thị xã Ayun Pa, thành viên Đoàn Đại biểu của tỉnh Gia Lai tại Quốc hội…

Sau cuộc thảo luận liên quan đến tình hình kinh tế – xã hội tại Quốc hội vào ngày 5 tháng 11, dư luận đã sôi nổi bình luận khen ngợi nữ đại biểu của tỉnh Gia Lai, đồng thời chế diễu được trình độ và năng lực của các ông bộ trưởng.

Đã có rất nhiều người bất bình, tại sao lại chọn hai cá nhân nhận thức như thế, tư cách như thế, ý thức trách nhiệm như thế làm bộ trưởng và vẫn còn để cả hai chễm chệ trên ghế bộ trưởng?

Hệ thống chính trị Việt Nam, nơi đã lựa chọn – sắp đặt cả hai sẽ không trả lời câu hỏi này cũng như những câu hỏi tương tự liên quan đến những viên chức hữu trách khác. Vì vậy khi nói Chỉ hai bộ trưởng… sai sai là chưa chính xác. Cả hệ thống… sai sai mới đúng bản chất!

#việttân #đạibiểuquốchộigialai #đạibiểuksorHboKhap
—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/moi-truong

Related Post

2 Replies to “Quốc hội VN "làm loạn": các bộ trưởng không trả lời được khi bị chất vấn”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *