Quảng cáo xe máy Honda SCR 110 mang cảm hứng Steve Jobs của Honda Trung QuốcHãy gọi Hotline. 096.44.17.385 để biết các đại lý trên toàn quốc hoặc tìm hiểu thêm tại www.facebook.com/HondaDailuc

Tuy tập trung vào “nhân vật chính” là Honda SCR 110 trong đoạn quảng cáo tại Trung Quốc lại khiến nhiều người liên tưởng đến huyền thoại quá cố Steve Jobs.

Đối với người Trung Quốc, dường như mọi ý tưởng đếu có thể khai triển thành hiện thực, đặc biệt là trong lĩnh vực quảng cáo. Mới đây, hãng Honda Wuyang Trung Quốc đã mạnh dạn đưa cảm hứng lấy từ huyền thoại quá cố Steve Jobs vào đoạn quảng cáo dành cho mẫu xe ga SCR 110 vốn rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.

Sau khi qua đời, Steve Jobs vẫn còn xuất hiện trên khá nhiều phương tiện thông tin đại chúng ở khắp mọi nơi. Đoạn quảng cáo xe Honda SCR 110 tại Trung Quốc chính là một trong những bằng chứng cho ảnh hưởng sâu rộng của huyền thoại làng công nghệ thế giới. Nếu nhìn kỹ, nhiều người có thể nhận ra nam diễn viên chính trong đoạn quảng cáo có ngoại hình khá giống với Steve Jobs. Ngoài ra, Honda còn sử dụng một số hình ảnh gợi liên tưởng đến hình ảnh Steve Jobs lúc sinh thời.

Đoạn quảng cáo Honda SCR 110 tại Trung Quốc, xem thêm các Video clip xe máy Honda Trung Quốc khác tại www.facebook.com/HondaDailuc

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam cách đây vài năm, Honda SCR 110 được rất nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là phái nữ, ưa chuộng. Là sản phẩm của Honda Wuyang Trung Quốc, SCR 110 được trang bị động cơ 108 cc, sản sinh công suất tối đa 6,4 kW tại 7.500 vòng/phút.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

Related Post

One Reply to “Quảng cáo xe máy Honda SCR 110 mang cảm hứng Steve Jobs của Honda Trung Quốc”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *