Quán cơm "sốc" nhất VN kiên quyết với cờ bạc, đĩ điếm… | Phong Bụi“Mời mọi người đi vệ sinh, không cần phải hỏi, khỏi mua xăng dầu, chạy xe vào luôn. Có phòng tắm cho mát, ngủ võng uống miếng nước rồi hả đi”, đó là tấm bảng nhỏ được treo trước cây xăng Thuận Bình Yên (ngụ xã Bình , huyện Châu Thành, An Giang).
Cây xăng này nổi tiếng cực kỳ thân thiện. Mình chứng kiến, một bác nông dân đi đồng về ghé vào đổ 20.000 đồng tiền xăng, lập tức nhân viên chạy vào lấy tặng cho chai nước suối lạnh. Kêu bác vào tắm cho sạch người, nằm võng nghỉ ngơi. Lúc ra, nhân viên tặng cho ly trà đường.
Kế bên cây xăng là quán cơm phục vụ cho tất cả mọi người. Vào ngày 18 Âm lịch miễn phí tất cả và có tặng rất nhiều thuốc nam trị các loại bệnh: gan, thận, bao tử, xương khớp…
Quán cơm chỉ bán giá 10.000 đồng/đĩa, tặng kèm cơm thêm mang về và thậm chí không có tiền vào ăn miễn phí cũng được nhân viên tận tình chăm sóc.
Xung quanh quán, treo rất nhiều điều răn dạy làm thiện, tích đức. Trong đó Phong Bụi ấn tượng những câu người chủ quán dặn dò khách lẫn nhân viên: “Xin quý ông bà cô bác đừng hại nhân viên của tôi bằng cách cho tiền bồi dưỡng. Vì tiền ai cũng tham. Nếu nhân viên của tôi vi phạm sẽ buộc cho nghỉ việc”.
Các nhân viên làm việc ở đây hàng ngày đều được căn dặn phải ăn mặc lịch sự, nói chuyện tế nhị, hài hòa, làm vui lòng khách. Bên cạnh đó, khách đến quán gặp trời mưa sẽ được tặng chiếc áo mưa.
Mình rất thích quán này, dù có đi ngược đường cũng dành bụng đói để tìm đến ăn trưa khi về An Giang.

🔴PHONG BỤI Chào bạn đã đến kênh PHONG BỤI. Cuộc đời này rất ngắn, mình sẽ ghi lại những câu chuyện ý nghĩa để cùng lan toả tình cảm.
Liên hệ điện thoại (Zalo/Viber; Phone contact): 0394.266.204 hoặc 0967.838.970.
Trong mỗi video đều có nêu rõ địa chỉ và số điện thoại nhân vật. Xin phiền lòng xem kỹ nội dung nếu các bạn muốn liên lạc.
👉 Email: Levanphong19@gmail.com.
👉 Facebook:
👉 Tiktok:
Nếu các bạn muốn ủng hộ nhân vật trong video có thể gửi đến số tài khoản: 0331.000.517.644 (Ngân hàng Vietcombank Chi Nhánh TP HCM, Le Van Phong). Xin vui lòng ghi rõ nội dung: “Người gửi + tên nhân vật muốn gửi” để tránh nhầm lẫn. Trân trọng cám ơn.
👉 Đăng ký kênh Phong Bụi:
—–
🔴PHONG BUI Welcome to channel PHONG BUI. This life is very short, I will write down meaningful stories to spread my feelings together. Contact information is included in video content.
© Copyright by Phong Bui☞ Do not Reup #PhongBui

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Related Post

21 Replies to “Quán cơm "sốc" nhất VN kiên quyết với cờ bạc, đĩ điếm… | Phong Bụi”

 1. Quán cơm chay Thuận Bình An . Chúc Phong sức khỏe dồi dào để đi làm nhìu việc thiện nguyện hơn nữa .

 2. Cams ơn Phong Bụi đã chia sẻ nhiều điều ấn tương tốt về Quán mong sẻ quán sẻ đc nhơn rông chúc Phong Bụi ngủ ngon

 3. Bạn Phong Bụi giới thiệu QUÁN CƠM CHAY TỪ THIỆN PGHH này, nhưng lại không nói tên và địa chỉ quán?

  Cảm động, ủng hộ và cám ơn vô cùng về cơ ngơi, tiêu chí, phương thức, chất luọng, dịch vụ hoàn hão, những qui định và kỷ luật!
  Cám ơn chủ quân, PGHH và câm ơn bạn Phong Bụi!

 4. Mong rang VN minh co duoc nhieu nguoi chu phuc vu xa hoi rat tot nhu nguoi chu quan com va cay xang o day.Nhung tam bang deu mang muc dich ran day , huong thien va chi dan ro rang .

 5. Đúng là quán cơm có 1 ko 2 ở vn đó .chúc ace quán cơm skhoe thật nhiều. Để làm thiện nguyện cho bá tánh.

 6. Rất thích, An Giang quê tôi nhiều cái quái lạ lắm, kể cả người địa phương cũng ko biết hết.

 7. Ui…..em vv nhe…🌷🌷😊po tay…co nguoi vao nt giã mau cho stk là tên em phong bui..ca nha can than..còn lay ten em phong bui..di tùm lum.ben em tâm ròm.up lên .lua đão ghe wa bon ac kia..🙏

 8. Quán cơm "sốc" nhất VN kiên quyết với cờ bạc, đĩ điếm………xem đến phút cuối mà vẫn muốn xem nữa, tiếc rằng video đã hết rồi bạn ạ, mình thích video này của bạn lắm , bạn chia sẽ video hay và hữu ích, chúc bạn ngày mới có nhiều sức khỏe nhé…. RẤT MONG GIA ĐÌNH CỦA BẠN MẠNH KHỎE HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG…TRONG CUỘC SỐNG GẶP NHIỀU MAY MẮN VÀ THÀNH ĐẠT….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *