Qùa Bất Ngờ Từ QUỲNH TRÂM ORCHIDS | Kỹ Thuật Trồng Lan Kiếm ''Ướt Nhoét'' của NGUYỄN NGỌC HÀ#HOALANTV
Qùa Bất Ngờ Từ QUỲNH TRÂM ORCHIDS | Kỹ Thuật Trồng Lan Kiếm ”Ướt Nhoét” của NGUYỄN NGỌC HÀ

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn kết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

12 Replies to “Qùa Bất Ngờ Từ QUỲNH TRÂM ORCHIDS | Kỹ Thuật Trồng Lan Kiếm ''Ướt Nhoét'' của NGUYỄN NGỌC HÀ”

  1. Chú Hà ơi cho cho anh một công thức trồng kiếm với chú anh rất thích kiếm nhưng khg biết tưới gì chăm gì được chưa nhé

  2. Anh hà được chị tuyết tặng hoa.còn em .mua 1kg hạc vĩ bắc thì lại đưa 1kg hoàng phi hạc bắc.buồn.thề ko bao giờ mua trên mạng hàng hoa bắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *