PHIM X FULL KHÔNG CHE | TUYỆT KĨ CON ĐIẾM TAM GIÁC VÀNG | PHIM KHỦNG👉 Trọn bộ Nằm Vùng:
👉 Link Tổng Hợp Trọn Bộ :
👉 Tổng hợp những phân đoạn phim hay nhất :
👉 Tên phim: Nằm Vùng
❖Diễn viên :Triệu Đạt, Trương Lục, Lạc Đạt Hoa
❖Nội Dung : Đạt Tử người của phía cảnh sát được cử đến làm nhân viên kỹ thuật của tập đoàn sản xuất ma túy của Hoa Tử. Không ngờ bị Hoa Tử phát hiện ra thân phận. Trong lúc nguy cấp Đạt Tử đã giết chết kẻ điều chế ra loại ma túy mới. Do vậy anh trở thành người duy nhất nắm giữ cách thức điều chế ma túy ở khu tam giác vàng. Cũng vì vậy mà Hoa Tử đã không giết anh, hơn nữa hắn còn đưa ra cái giá cao ngất ngưởng để hợp tác với Đạt Tử. Đồng thời để Đạt Tử giết chết người chiến hữu cùng nằm vùng với anh. Đạt Tử bị chặn con đường cuối và phải cắt đứt liên lạc với tổ chức của mình.
Triệu Thiên Nghĩa đến vùng tam giác vàng với nhiều mâu thuẫn trong lòng, Nghĩa đã kích hoạt nhân vật nằm vùng khác tên là Đại Lục, nhằm điều tra Đạt Tử có phải đã trở thành phản đồ. Thì ra Đại Lục, Đạt Tử và Mao Lạc từng là ba thuộc hạ của Nghĩa. Nhưng khi được cử đến nằm vùng ở Tam giác vàng, thân phận của Mao Lạc bại lộ, đã bị Đạt Tử ra tay sát hại. Còn Đạt Tử và Đại Lục thâm nhập vào hai tổ chức ma túy lớn của Hoa tử và Hào Ca. Vì để lấy sự tín nhiệm của Hào Ca, Lục đã cứu sống Hào ngay trước nòng súng của Hoa Tử. Để báo đáp ơn cứu mạng, Hào Ca đã gả em gái Ngãi Mễ cho Đại Lục. Đồng thời giao gia nghiệp của dòng họ cho Đại Lục quản lý.
Khi đã lấy được sự tín nhiệm của các ông trùm ma túy, những mật vụ nằm vùng sẽ thể hiện được bản lĩnh lập trường trước sự cám dỗ của đồng tiền hay không. Cuộc chiến đấu không khoan nhượng mà ranh giới sống chết chỉ trong gang tấc sẽ khiến những tình tiết bộ phim trở nên hấp dẫn hơn.

📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼

——————————————-ⓅⒽⒾⓂ—————————————————-
#NamVung #PhimTrungQuoc #PhimKhủng

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giai-tri

Related Post

48 Replies to “PHIM X FULL KHÔNG CHE | TUYỆT KĨ CON ĐIẾM TAM GIÁC VÀNG | PHIM KHỦNG”

 1. Phim thì hay.nhưng người làm cảnh sát ko đúng luật.nếu mương dt người ta dt về nhà. Thì nói chuyện. Dt muong người ta đừng dt lại. Để đồng nghiệp bv chết hoang….

 2. Chỉ có phim mới có tình tiết đó.dã nằm vùng lại còn liên hệ với gia đình.mà ông cảnh sát nằm vùng mặt ngu ngu vai.

 3. Coi mà tức thêm
  Thứ 1. Đt không có mật khẩu.
  Khi được đi nhiệm vụ lâu dài như vậy phải đổi nhiều tên.
  Thứ 2. Cảnh sát được đào tạo rất chuyên nghiệp, riêng vụ gọi điện thoại về là không được, cái này còn lấy điện thoại người lạ gọi về mới ghê
  Thứ 3. Gọi nếu xúc động quá thì phải bảo xin lỗi tôi nhầm số…
  Không được bảo là do cảm xúc mà đã là cảnh sát thì phải chuyên nghiệp.
  Thứ 4.Gọi xong chặn số không chặn chỉ đi xóa số.

 4. Làm cảnh sát phải hiểu không được phét. Gọi điện về như thế . và lại không nói gì thì bà mẹ gọi lại nói con mình làm công an nghe vô lí

 5. Làm cảnh sát mà lại ngu xuẩn mượn đt gọi cho người nhà để rồi trả giá đắc .tội cho đồng nghiệp của mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *