Phim Hay | Thiếu Niên Bảo Thân Vương – Tập 01 | Full HD | iPhim►Trọn Bộ:
►Xem Phim Khác:
►Tên Phim: Thiếu Niên Bảo Thân Vương
►Diễn viên : Huỳnh Thiếu Kỳ, Vương Diễm, Trương Quốc Lập, Điềm Nữu, Vương Cương,…
►Nội Dung: Đây là một câu chuyện về một thanh kiếm lợi ích vướng vào mối quan hệ phức tạp của tình cảm. Sự quan tâm là ngai vàng của kho báu vĩ đại của đất nước, vì vậy thanh kiếm sắc bén và tàn nhẫn, nhưng tình cảm đi kèm với máu thịt của người cha từ khi còn nhỏ, vì vậy hai sợi dây được nối với nhau bằng khóa. Thật không may, hai người trẻ xuất sắc, không may, trở nên nhất thời, và thậm chí tàn nhẫn hơn, họ được sinh ra trong nhà của hoàng đế cùng một lúc. Hongli và Hongye, hai cái tên nổi tiếng, đã phải va chạm với ngai vàng chiếu sáng bầu trời đêm cho ngai vàng trong Đền Vàng độc đáo. Hoàng tử Bảo và Hoàng tử He, mặc dù họ ở trên mười nghìn người, nhưng vẫn ở dưới một người, với đầu óc đầy tham vọng, họ có thể sống một cuộc sống dưới hàng rào. Câu chuyện về hai hoàng tử xoay quanh việc tranh giành tổ tiên của họ, v.v.

📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼

#iPhim #BaoThanVuong #PhimHay

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm các phim khác tại: https://collectif-du-chambon.org/category/phim

Related Post

21 Replies to “Phim Hay | Thiếu Niên Bảo Thân Vương – Tập 01 | Full HD | iPhim”

 1. ► Xem Trọn Bộ Thiếu Niên Bảo Thân Vương Tại Đây Nhé: https://youtube.com/playlist?list=PL9olDk4E4d8ZA2FVK0ioePTOVqYx7nUNY

  ► Xem Các Phim Hay Khác Tại Đây: https://youtube.com/c/iPhimPhimB%E1%BA%A5tH%E1%BB%A7/playlists?view_as=subscriber

  ► Nhớ Subscribe iPhim – Phim Bất Hủ Tại Đây Nhé: https://www.youtube.com/c/iPhimPhimB%E1%BA%A5tH%E1%BB%A7?sub_confirmation=1

 2. Ủa ad ơi, sao có bộ coi được, có bộ không coi được vậy? Có bộ không đăng ký kênh coi được, tới khi đăng ký kênh rồi không coi được bộ nào hết vậy?

 3. Thật sự mình rất thích xem phim có vua chúa nhưng phải có cẩm y vệ nữa thì hay biết mấy có ai biết phim nào như vậy ko.cảm ơn chúc mọi người xem phim vui vẻ..?

 4. Truong thiet lam co dong trong phim nay kg?
  Ong dong vai ngau sao ay ! Rat thich neu dong Chung voi Truong quoc thi tuyet nhat ! Cam on ad !

 5. Iphim hay quảng cáo vậy, đụ mẹ nghe tới Đài Loan , TQ là dị ứng. Phụ nữ VN qua bên đó làm nô lệ tình dục, một đất nước mà như vậy thì TQ nó đánh chiếm là phải, còn thằng đưa phim này lên cũng là thứ hại dân hại nước, đéo có tinh thần dân tộc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *