Phim Cuộc Đời Đức Phật Thích Ca – Tập 1Quỹ Một Chút Tình Thương xin chân thành cảm ơn Quý Vị Khán Giả những Mạnh Thường Quân, các Nhà Hảo Tâm đã chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh trong xã hội Việt Nam chúng ta.
————————————————————–
Quý vị có thể chia sẻ thông tin về các hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh….. mà Quý Vị đã biết cho Quỹ Một Chút Tình Thương và Quỹ MCTT sẽ đến nơi khảo sát nếu điều kiện đi lại cho phép. Mọi trường hợp cần giúp đỡ Quỹ MCTT sẽ luôn gặp trực tiếp và khảo sát kỹ trước khi giúp.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Chủ Kênh: Trần Đình Quang Phi – Pháp Danh Ngộ Phúc Hải – Tên Thường Gọi HAPPY. Quý vị có thể gọi tên là HAPPY cho dễ nhé
Số điện thoại: +84.963.84.5522 (Zalo/Viber/Whatsapp/Telegram)
Liên hệ có tính bảo mật cao và riêng tư qua App Signal (+84.963.84.5522). Quý vị Tải App Signal từ CHPlay hoặc Appstore (ứng dụng này nghe gọi, nhắn tin rất nhanh, bảo mật cao, riêng tư và chất lượng cuộc gọi tốt hơn các ứng dụng khác)
Email: quangphitrandinh@gmail.com
Facebook cá nhân:
Fanpage Quỹ Một Chút Tình Thương:
———————————————————————–
Quý Vị phát tâm ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn vui lòng chuyển khoản ủng hộ theo thông tin sau
TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG VIETCOMBANK (VCB):
CHỦ TÀI KHOẢN: TRAN DINH QUANG PHI
SỐ TÀI KHOẢN: 0071005380294 CHI NHÁNH GIA ĐỊNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Xin lưu ý: Vui lòng để rõ nội dung chuyển khoản để tránh nhầm với tài khoản khác hoặc giúp nhầm người khác
VD: CÔ NGA Ở MỸ GIÚP CHÁU NHI Ở VĨNH LONG (rõ và chi tiết bao gồm NGƯỜI GỬI TIỀN + ĐỊA CHỈ NGƯỜI GỬI – TÊN NGƯỜI ĐƯỢC GIÚP + KÈM ĐỊA CHỈ)
Tài khoản Paypal: quangphitrandinh@gmail.com
——————————————————————————–
Mục tiêu ngắn hạn của Quỹ MCTT: giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, mảnh đời bất hạnh ở phạm vi lân cận miền Nam Việt Nam và giúp đỡ các Chùa nghèo….
Mục tiêu trung hạn: giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, mảnh đời bất hạnh ở phạm vi lân cận miền Nam Việt Nam, giúp đỡ các Chùa Nghèo, Quỹ sẽ tập trung cho các hoàn cảnh có tương lai liên quan đến vấn đề giáo dục (giúp học 1 nghề như cho chiếc cần câu)
Mục tiêu dài hạn và là mục tiêu lớn của Quỹ MCTT là thực hiện chương trình Từ Thiện Xuyên Việt từ Cà Mau lên đến Móng Cái.
Quỹ MCTT sẽ làm cánh tay nối dài cùng Quý Vị MTQ và các Nhà Hảo Tâm trong và ngoài nước lan tỏa Một Chút Tình Thương vì đồng bào và con em Việt Nam chúng ta.
CHUNG SỨC CHUNG LÒNG VÀ CHUNG MỘT CHÚT TÌNH THƯƠNG
QUÝ VỊ NHỚ NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ NHẬN CÁC VIDEO MỚI CẬP NHẬT THƯỜNG XUYÊN NHÉ. LIKE VÀ SHARE SẼ GIÚP VIDEO ĐƯỢC LAN TỎA NHANH HƠN.
XIN TRÂN TRỌNG TÌNH CẢM VÀ TẤM LÒNG CỦA QUÝ VỊ!
Happy

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Related Post

13 Replies to “Phim Cuộc Đời Đức Phật Thích Ca – Tập 1”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *