phân tích đánh giá cơ hội đầu tư chứng khoán cổ phiếu VEA

#chungkhoan #daututaichinh #dautuchungkhoan
trang web kênh
ỦNG HỘ KÊNH 1 LIKE NHÉ, CÁM ƠN CÁC BẠN NHIỀU LẮM
lh :0972147714 nhận dạy tư duy đầu tư chứng khoán
quỹ etf, đầu tư chứng khoán, kiếm tiền online, đầu tư nhà đất, bí quyết đầu tư chứng khoán, kinh nghiệm quản lý, kinh tế, chính trị, kinh nghiệm đầu tư, công ty chứng khoán , đầu tư chứng khoán như thế nào, mở tài khoản chứng khoán ở đâu, du lịch mỹ, du lịch châu âu, du lịch úc, du lịch nhật bản quỹ etf, đầu tư chứng khoán, kiếm tiền online, đầu tư nhà đất, bí quyết đầu tư chứng khoán, kinh nghiệm quản lý, kinh tế, chính trị, kinh nghiệm đầu tư, công ty chứng khoán , đầu tư chứng khoán như thế nào, mở tài khoản chứng khoán ở đâu, du lịch mỹ, du lịch châu âu, du lịch nhật, quản lý danh mục, lướt sóng, đầu tư, định giá, phân tích kỹ thuật, phân tích cơ bản, dòng tiền không ngủ, dòng chảy tiền tệ, dòng tiền chứng khoán
Danh mục

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/van-tai

34 Replies to “phân tích đánh giá cơ hội đầu tư chứng khoán cổ phiếu VEA”

1. SẢN PHẨM MỚI CỦA KÊNH :KHÓA HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN , KÝ GỬI TÀI KHOẢN để kênh đưa tài khoản vào bờ, MỞ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ tại chứng khoán HSC, , liên hệ thêm zalo 0972147714

TRANG WEB HỖ TRỢ THÊM ĐẦU TƯ https://www.nhatkytrader.net/ ỦNG HỘ KÊNH 1 LIKE NHÉ,VÌ CÔNG SỨC TÌM HIỂU VÀ CHIA SẺ THÔNG TIN. CÁM ƠN CÁC BẠN NHIỀU LẮM

2. Cám ơn anh,chúc a sk và tiếp tục cập nhật thông tin cho cả nhà nhé,e vẫn tiếc con pet a oi,k có duyên với nó

3. TLD sao nằm sàn hoài vậy anh ?, e muốn cắt lỗ nhưng thấy NN vẫn mua nên k hiểu , mong anh giúp ý kiến ạ , cám ơn ạ nhiều .

4. Anh đánh giá thế nào về sự cạnh tranh của hãng ô tô vinfast và giảm thuế nhập khẩu ô tô trong khối asean sẽ làm giảm lợi nhuận của vea về lâu dài a.

5. Anh em mình lại giống nhau rồi. Em cũng đang ôm VEA. Với kì vọng doanh số và dư địa thị trường ô tô việt nam con rất lớn. Cổ tức 53%, hấp dẫn.

6. Con PET và PLC e bỏ dài hạn ổn ko ạ? tại e thấy PET dù tăng mạnh nhưng dư địa còn khá nhiều, target của e có thể là 18. PLC thì 2-3 năm tới vẫn là cổ chính e đầu tư, tks a ạ

7. Ah ơi ah thấy lcg sao ạ . E thấy gía đang thấp hơn giá trị của cty và cty đang trúng thầu nhiều dự án với lại đang bán nhiêud dự án . Theo ah thì có nên nắm dữ k ạ và tagetr là bao nhiêu hợp lí ạ