Phân bón Ong Biển khắc phục bệnh vàng lá trên cây tiêu [OBI-81]Phân bón Ong Biển hướng dẫn kỹ thuật phục hồi tiêu bị bệnh vàng lá liên hệ:
Tel: 0643 948 455
Hotline: 0989 457 285
KHUYẾN CÁO: HẠN CHẾ TỐI ĐA HOẶC KHÔNG SỬ DỤNG THUỐC BVTV, PHÂN NƯỚC, PHÂN BÓN LÁ, KHÔNG CẦN THIẾT ÁP DỤNG CÁC BIỆN PHÁP XỬ LÝ ĐẤT KHI ĐÃ SỬ DỤNG OBI-ONG BIỂN
—— Phân bón Ong Biển – Chất lượng sống cũng nhà nông.
—— Website:
—— YouTube:
—— Google Plus:
—— Facebook Fan Page:
—— Diễn đàn:
—— SĐT Đại diện thương mại các tỉnh:

Công ty TNHH SX TM ĐẠI NAM – NHÀ MÁY SẢN XUẤT PHÂN BÓN ONG BIỂN xin gửi đến quý khách hàng và bà con lời cảm ơn sâu sắc, đặc biệt là những người đã tiên phong sử dụng, tín nhiệm sản phẩm phân bón hữu cơ OBI – ONG BIỂN.
Kính thưa quý bà con! Việc lạm dụng phân bón hóa học đã trực tiếp ảnh hưởng xấu đến chất lượng nông sản, con người và môi trường. Vì vậy việc tiến đến một nền nông nghiệp sử dụng phân hữu cơ an toàn và bền vững là rất cần thiết.
Hiện nay, để lựa chọn được một loại phân hữu cơ có chất lượng là rất khó khăn. Bà con đã nghe nhiều lời giới thiệu và bón thử nhiều loại phân nhưng khi đưa vào sử dụng chỉ được một vài vụ mùa có hiệu quả, lại tạo ra nhiều loại sâu bệnh, cỏ dại gây hại cho đất và cây trồng (do những hạn chế trong quy trình xử lý nguyên liệu và sản xuất phân hữu cơ). Việc cần thiết và cấp bách nhất hiện nay là tìm được một loại phân hữu cơ có chất lượng cao để sử dụng lâu dài, kháng được sâu bệnh hại và cải tạo đất bạc màu, chua, phèn, mặn, thành đất màu mỡ, tơi xốp thích hợp cho cây trồng, tăng năng suất và chất lượng nông sản.
Sản phẩm phân bón hữu cơ OBI – ONG BIỂN không chỉ khẳng định chất lượng, lợi ích mang lại mà còn hàm chứa cả thước đo phẩm chất, trí tuệ, đạo lý của những người làm ra sản phẩm. Kết quả ngay sau khi bà con sử dụng sẽ thay lời giới thiệu về chất lượng phân bón ONG BIỂN. Kính chúc bà con có những vụ mùa bội thu. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

One Reply to “Phân bón Ong Biển khắc phục bệnh vàng lá trên cây tiêu [OBI-81]”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *