PHẦN 2: TC. Bình NGỒI TRÊN ĐỐNG LỬA – NGÀY TÀN của TÀU ᑕỘᑎG đã tới, xuất hiện cả 10 DẤU HIỆU SỤP ĐỔ!PHẦN 2: TC. Bình NGỒI TRÊN ĐỐNG LỬA – NGÀY TÀN của TÀU ᑕỘᑎG đã tới, xuất hiện cả 10 DẤU HIỆU SỤP ĐỔ!
☛ Quý vị ĐĂNG KÝ kênh tại:
————————————
● The Saigon Post – Tiếng nói của người Sài Gòn!

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
The Saigon Post (TheSaigonPost) là kênh truyền thông online tuyển tập các bài phân tích và bình luận từ các chuyên gia, các tin Hoa Kỳ mới nhất.
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
#TheSaigonPost #TinHoaKy

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

27 Replies to “PHẦN 2: TC. Bình NGỒI TRÊN ĐỐNG LỬA – NGÀY TÀN của TÀU ᑕỘᑎG đã tới, xuất hiện cả 10 DẤU HIỆU SỤP ĐỔ!”

 1. PHẦN 1: Tập Cận Bình NGỒI TRÊN ĐỐNG LỬA – NGÀY TÀN của TRUNG ᑕỘᑎG đã tới, xuất hiện cả 10 DẤU HIỆU SỤP ĐỔ!
  LINK: https://youtu.be/SAj5OBTJjDQ

 2. Theo vết xe đổ của Liên bang xô viết … cầu mong điều đó xảy ra để Thế giới được bình yên .

 3. Trung quốc ác lắm, ác cả với con dân trong nước, lịch sử trung quốc đã chứng minh điều đó và ác giả tất sẽ có ác báo. Ngày tàn của kẻ độc tài, ác độc sẽ tới.

 4. Trời đất phù thịnh lòng nhân phù thịnh riêng TẬP CẬN BÌNH VÀ ĐỒNG BỌN PHÙ SUY HÀNH SUY VỀ MỌI MẶT .NHẤT LÀ SUY THOÁI LÒNG NHÂN …NÓ SẼ DẪN ĐẾN BỊ ĐÀO THẢI …

 5. CSTQ tập trận biểu dương hù doạ thôi, đám gián điệp và lũ phản quốc taị mỗi quốc gia mới là hiểm họa. Hoa Kỳ ban lệnh cấm vận, bắn hỏa tiễn phá khu vực lưỡi bò. Quân lính của TQ tháo chạy đào ngũ (đa số là con một)  + kinh tế suy sụp thiếu lương thực nhân dân vùng lên bạo loạn

 6. Tào lao nhỉ khi nói về việc điền đơn mua dao lại dùng nãu khai thuế cá nhân của mỹ thấy sao tào lao tệ !

 7. Thật buồn cười… kiếm tiền bằng cách. phạt tiền nếu
  mua dao mà không khai tên thật … có thật không vậy ?

 8. CHỉ CÓ MỘT ĐIỀU HIỂN HIỆN TRƯỚC MẮT RÕ RÀNG NHẤT NÓ SẼ SỤP ĐỔ LÀ MỴ DÂN ,LỪA ĐẢO ,CHO DÂN ĂN BÁNH VẼ QUÁ NHIỀU RỒI DÂN ĐÃ THỨC TỈNH ,LẬT THUYỀN CS CŨNG LÀ DÂN THÔI

 9. Theo thien co cung co the Tap cam Binh la nguoi cuoi cung se ky giai the dang cong san TQ hay co the bi dao chanh tieu diet be lu cs TQ va dua mot tong thong dan chu cho TQ //? cho xem

 10. Thế giới nên đồng lòng TRUY TỐ dịch VIRUS CORONA VŨ HÁN.Đồng thời qui trách nhiệm,bắt họ bồi thường,vì dấu giếm,che dấu dịch.

 11. Mình nghỉ chỉ cần một điều là ông Trump vận động thế giới chung tay tiêu diệt bọn csxhcn mà tàu cộng là mục tiêu chính thì may ra.Còn chờ tàu cộng sụp đổ chắc hơi bị lâu,ok?

 12. HAY …SAIGON POST RẤT TUYỆT VỜI ….05 LỖI / 01 PHẦN – GIỐNG NHƯ 05 NGÔI SAO TRÊN LÁ CỜ TÀU+ …. MỖI LỖI SẼ LÀ BẰNG CHỨNG TRƯỚC TÒA ÁN LƯƠNG TÂM CỦA NGƯỜI DÂN TRUNG+ ….!!!!

 13. Anh tq yên tâm mỹ sắp có ông tổng thống ngớ ngẩn lên dồi ông ấy là biden sẽ đỡ đầu cho tq

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *