[PHẦN 1] Tuyển Tập 14 Truyện Ma Ngắn Mới Nhất Của TG Thụy Du Viết Quá Hay | MC Anh TúMời quý vị khán thính giả cùng lắng nghe tuyển tập 14 truyện ma ngắn, mới nhất năm 2019 của TG Thụy Du. Chúng tôi sẽ chia làm 2 phần, mỗi phần có thời lượng hơn 60 phút để các bạn tiện theo dõi. Truyện được thu âm, diễn đọc, hiệu ứng âm thanh bởi mc Anh Tú.
————————
**DONATE để ủng hộ team mua bản quyền truyện :
1. Qua STK Vietcombank CN Thái Bình : 0211000498998
Chủ tài khoản : Nguyễn Như Tốt
2. Địa chỉ Paypal : accphu1234@gmail.com.

3. Tài khoản ví MoMo : 036.955.3389
————————-
➤ ĐĂNG KÍ KÊNH TẠI ĐÂY :
➤ Đừng quên LIKE và COMMENT cảm xúc của bạn sau khi nghe truyện nhé!
Tương tác với tụi mình qua Fanpage:
Chúc các bạn có những giây phút nghe truyện thư giãn, vui vẻ cùng #mcanhtu #mcanhtú

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giai-tri

Related Post

24 Replies to “[PHẦN 1] Tuyển Tập 14 Truyện Ma Ngắn Mới Nhất Của TG Thụy Du Viết Quá Hay | MC Anh Tú”

  1. Truyện của thụy du hay lắm. Đọc tình tiết bất ngờ nên sợ lắm ko dám đọc. Chỉ chờ nghe thôi

  2. Ma có thật mà mình gặp ma rồi. Hồi đó nghỉ hè lên lớp 9 mình bị bệnh quai bị phải vào nhập viện, bệnh viện hồi đó cũ lắm mà cái khu cách ly đó nói thật về buổi tối 7 giờ là nó tối om luôn. Phòng mình nằm có 3 người nữa cũng bệnh quai bị, chuyện cũng chả có gì mà gần một tuần sau 2 người kia khỏi bệnh ra viện luôn. Còn ôg bác với mình mà nói thật số nhọ vc ôg này lại cứ hễ chiều đến là ông ý trốn về sáng hôm sau mới quay lại. Thế là đm tối hôm đấy nằm 1 mình 1 phòng. Đến khoảng 8h tối mọi thứ xong xuôi là mình tắt điện nằm lim dim rồi hồi đấy k có điện thoại mà chơi. Xung quanh yên tĩnh vc luôn, mà hồi tối om chả điện đóm gì. Thế là mình đánh một giấc ngon lành. Đang trong cơn mê man thì ôi thôi tự nhiên có tiếng người gọi tên mình. Nghe rõ mồn một mình mới tỉnh dậy mở mắt thì đkm sai lầm bắt đầu từ đây. Nhờ ánh trăng hắt qua khe cửa sổ minh thấy cái giường phía đối diện có bóng đen thù lù ngồi. Mà cái giường nó ngồi lại sát cái cửa ra vào mới đau. Lúc đó thề tim đạp nhanh vãi nồi nhưng người bất động ko dám nhúc nhích cứ nằm nhìn như thế cảm tưởng như cả thế kỷ. Cái bóng thì cứ ngồi mình sợ là nó đang nhìn mình. Rồi bằng một cách thần kỳ nào đó mở mắt ra trời sáng cmnl. Từ đó chiều mình cũng trốn về giống ôg kia 😂😂. Cỡ 1 tuần sau thì xuất viện. Tởn đến già luôn.

  3. Đọc thì đọc cho hết truyện chữ đọc j có một khúc z như trong nhà xat z ko tôi đâu thì nhai quá triển khác nhằm trang z

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *