PFIZER CỔ PHIẾU TĂNG TRƯỞNG HOT NHẤT CUỐI NĂM 2020

ASX MARKETS – Chứng khoán – Ngoại hối
Xin chào các nhà đầu tư! Đây là kênh của ASX Markets – Đối tác giao dịch đáng tin cậy của bạn !
ASX Markets là sàn giao dịch chứng khoán phái sinh. Nay đã có mặt tại Việt Nam.
VIDEO : PFIZER – CỔ PHIẾU TĂNG TRƯỞNG HOT NHẤT CUỐI NĂM 2020
NỘI DUNG : Hiện tại dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, chịu ảnh hưởng vô cùng lớn, tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng của Tổ chức Y Tế Thế giới và các tổ chức y học, tập đoàn Dược Phẩm để tìm ra Vaccine. Thì hiện tại đã có hàng loạt Vaccine được nghiên cứu, sản xuất và đi vào sử dụng, điển hình là Vaccine của tập đoàn Pfizer/ BioNTech đã được cấp phép sử dụng ở Anh, Ấn Độ, Canada, Mỹ, và hàng loạt các Quốc gia khác. Vì thế, thời điểm hiện tại khi đầu tư vào các cổ phiếu Dược phẩm, Dược Sinh học sẽ là một lựa chọn vô cùng sáng suốt. Đặc biệt là Pfizer là một cổ phiếu được kì vọng tăng trưởng mạnh khi Vaccine thành công trên diện rộng, có thể kéo cả thị trường cổ phiếu nói chung đi lên. Hiện Pfizer đang nhận được nhiều đánh giá tích cực và đang chứng tỏ phong độ của nó !
Tiếp nối khuyến nghị đầu tư cho các cổ phiếu Dược Sinh Học, ASX MARKETS gửi đến quý nhà đầu tư thông tin cũng như tiềm năng của thương vụ cổ phiếu Pfizer với những phân tích chuyên sâu, đa chiều và thông tin cập nhật mới nhất, sẽ là một thương vụ có thể mang lại lợi nhuận ổn cho nhà đầu tư !
LIÊN HỆ VÀ THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN tại :
WEBSITE :
FANPAGE :
LINK MỞ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ :
BỘ PHẬN MARKETING : 0867061420

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

2 Replies to “PFIZER CỔ PHIẾU TĂNG TRƯỞNG HOT NHẤT CUỐI NĂM 2020”

1. ASX MARKETS xin thông báo đến nhà đầu tư về việc thay đổi HOT LINE liên hệ, anh chị có thắc mắc , cần hỗ trợ thông tin đầu tư, vui lòng liên hệ chúng tôi qua HOT LINE mới : 0862000689. Xin cảm ơn !