Ốp Lưng Samsung Galaxy Note 7 FE Chống Sốc Hiệu Nillkin DefenderĐC : 46 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
SĐT : 0942.38.58.39

Ốp Lưng Samsung Galaxy 7 FE Chống Sốc Hiệu Nillkin Defender :

– Ốp Lưng Samsung Galaxy 7 FE Chống Sốc do Nillkin sản xuất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.

– Ốp Lưng Samsung Galaxy 7 FE Chống Sốc Hiệu Nillkin Defender được thiết kế rất đẹp sang trọng, tạo nên khác biệt lớn cho người sử dụng, viền máy ôm khít vào thân máy giúp máy gia cố chắc chắn phần thân, giúp máy được chắc chắn trong quá trình sử dụng không lo rơi rớt trơn trượt gây mất thẩm mỹ của máy.

– Ốp lưng chống sốc Galaxy 7 FE Nillkin Defender thiết kế rất chi tiết các chi tiết nhỏ nhất như :cắm tai nghe, volume, lỗ cắm camera sau, bạn sẽ không phải lo đến việc thừa hay thiếu khiến máy trở nên mất thẩm mỹ.

– Phần tiếp xúc bên trong được làm bằng chất liệu PU, được thiết kế ôm sát vào máy và phần viền máy. Được thiết kế các khe rảnh tản nhiệt tốt không làm nóng máy khi sử dụng, gây hư hại đến máy về sau, điều đặc biệt mà ít ốp lưng trên thị trường có được

– Còn phần ngoài được làm từ chất liệu TPU với khả năng đàn hồi cực kỳ tốt, được thiết kế nhằm giữ cố định phần máy và phần trong máy, rất tiện lợi.

– Màu : Đen, Xanh, cam, đỏ

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: link danh mục

Related Post

One Reply to “Ốp Lưng Samsung Galaxy Note 7 FE Chống Sốc Hiệu Nillkin Defender”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *