ÔNG TRUMP? ÔNG BIDEN? TỔNG THỐNG MỸ LÀ AI? GÓI KÍCH THÍCH KINH TẾ SỐ 2, VÀNG, BITCOIN, CHỨNG KHOÁN⭕ Tìm đọc các quyển sách đầu tư tại đây:
* Hệ thống giao dịch Ichimoku Charts:
* Tuyệt kỹ Giao dịch bằng đồ thị nến Nhật:
* Làm Giàu Từ Chứng Khoán:
* Payback Time – Ngày Đòi Nợ:
* Siêu cò – Cách thức biến quan hệ thành tiền tệ:
—-
ÔNG TRUMP? ÔNG BIDEN? TỔNG THỐNG MỸ LÀ AI? GÓI KÍCH THÍCH KINH TẾ SỐ 2 BUỘC PHẢI THÔNG QUA, TÁC ĐỘNG TỚI VÀNG, BITCOIN, CHỨNG KHOÁN

⭕ Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại khóa học Kungfu chứng khoán:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#TRUMP
#BIDEN
#tổngthống

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Related Post

37 Replies to “ÔNG TRUMP? ÔNG BIDEN? TỔNG THỐNG MỸ LÀ AI? GÓI KÍCH THÍCH KINH TẾ SỐ 2, VÀNG, BITCOIN, CHỨNG KHOÁN”

 1. Những câu chuyện hay ho này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến giá vàng, bitcoin, chứng khoán? Đón xem nhé!

  Tìm đọc các quyển sách đầu tư tại đây:

  * Hệ thống giao dịch Ichimoku Charts: http://bit.ly/he-thong-giao-dich-ichimoku-charts-tiki

  * Tuyệt kỹ Giao dịch bằng đồ thị nến Nhật: https://bit.ly/nen-nhat-tiki

  * Làm Giàu Từ Chứng Khoán: http://bit.ly/bo-sach-lam-giau-tu-chung-khoan-duong-dan-thuc-hanh-canslim-tiki

  * Payback Time – Ngày Đòi Nợ: http://bit.ly/ngay-doi-no-tiki

  Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại khóa học Kungfu chứng khoán: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan

 2. Biden là ai mà ta ko biết nhỉ .cho đến khi ta nge ổng tranh làm tổng thống với trump .xưa giờ ko biết ông biden .ai cho hay với ..

 3. có câch nào ẩn cái nick này kg AE. nó cứ hiện lên trên đề xuất hoài mà mìnhchar bao giờ đk xem tay này nói bao giờ

 4. BIDEN. DI. VAN DONG CHI. CO 200 NGUOI DI. NGHE CON. TTTRUMP MOI. CUOC VAN DONG CO 20 NGAN NGUOI. THAM. DU VA NGUOI. DAN HANG NGAY XUONG DUONG HANG CHUC NGAN NGUOi UNG. HO THI. LAM. SAO. ONG. BIDEN THANG. DUOC?

 5. Cám ơn bạn ủng hộ cho Trump. Tôi sống ở mỹ hơn 30 năm chưa hề đi bầu cử tt bao giờ nhưng năm nay Tôi quyết định đi bầu và bầu cho Trump. Lý do : 1/ vị tt mỹ thực hiện hầu hết mọi lời hứa trước khi ra tranh cử ( an ninh quốc gia, đi dân, cân bằng cán cân thương mại, giảm thuế cho doanh nghiệp và dân, tự túc năng lượng, vv )2/ cải cách lại tòa bạch ốc (đã hủ hóa quá lâu bởi Các chính trị gia loanh quanh về sự nghiệp và danh tiếng cho cá nhân và đảng phái ). 3/ đưa mỹ trở lại vị thế siêu cường thế giới ( sau hơn 20 năm bị tàu cộng thâm nhập ăn cắp mọi thứ khoa học kỹ thuật rồi lại đe dọa mỹ để vươn lên siêu cường hơn mỹ ) 4/ vị tt mỹ đầu tiên 0 nhận tiền lương và một lòng làm cho đất nước hùng mạnh trở lại. bạn cứ yên tâm nếu Trump đắc cử thì kt mỹ sẽ đi lên và thị trường chứng khoán sẽ khỏe mạnh và bạn sẽ kiếm được nhiều tiền nếu bạn đủ thông minh.

 6. Trên đời này không có thứ gì FREE. Xin lỗi! Tôi không hoàn toàn đồng ý với câu nói này. Liệu có phải tôi là người duy nhất đã và được nhận những thứ Free nên tôi có suy nghĩ không đồng tình chăng?
  Tuy chả liên quan đến bầu cử Mỹ, nhưng cá nhân tôi lại thấy thích ông Biden hơn. Bởi ông Trump đã không ứng phó tốt với đại dịch để biết bao nhiêu người phải khổ vì dịch bệnh mà cái thái độ thì lúc nào cũng tự đắc, làm vẻ sức mạnh. Sức mạnh đâu mà để bao người chết, và chết mỗi ngày thế kia? Còn ông Biden ông muốn tăng thuế là vì nghĩ đến người nghèo, các doanh nghiệp họ giàu lắm, xét khi kinh tế không suy thoái thì tiền của họ thu được là cả tỷ tỷ đô, không thì cũng là hàng nghìn đô. 8% thuế là để thương cho những người nghèo, thất nghiệp, không có điều kiện kiếm thu nhập. Đây không phải là đi nuôi, mà là tình thường, vì tình thương này bao dung cho tất cả. Khi bạn lad công ty, bạn là CEO bạn lỡ bị phá sản hay thất nghiệp thì cái phúc lợi này nó cũng được trao lại cho bạn thôi.

 7. A ơi thời điểm này e đầu tư đất ven KCN các tỉnh ven có hợp lý ko a Thái, cho e xin lời khuyên. E cảm ơn a Nhiều

 8. Thông tin bổ ích…để làm được video clip này tốn rật nhiều công sức và thời gian đặc biệt phải tâm huyết, rất yêu thích chuyện nước Mỹ về việc bầu tổng thống. Thanks,

 9. Dù thế nào tôi vẫn hy vọng ông trump thắng cử ,nếu bị đen thắng thì kinh tế Mỹ sẽ đi xuống, đó là quan trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *