Ông Trịnh Vĩnh Bình thắng kiện: Không có con đường cho dân oan ở Việt NamÔng Trịnh Vĩnh Bình thắng kiện: Không có con đường cho dân oan ở Việt Nam

Youtube:
Facebook:
Website:
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm các phim khác tại: https://collectif-du-chambon.org/category/phim

Related Post

18 Replies to “Ông Trịnh Vĩnh Bình thắng kiện: Không có con đường cho dân oan ở Việt Nam”

  1. Thằng trịnh vỉnh bình tuy thắng KIỆN; nhưng mãi cho đến hôm nay đảng và nhà nước cộng sản việt nam  đã có trả đồng nào cho thằng NGU Si vỉnh bình đâu….Quyết định  của  Tòa đó, đối với bọn lảnh đạo cộng sản chỉ  là tờ giấy Lộn Lưng chơi cho vui thôi..Chúng nó đã nói với nhau là= XÙ; vì  nhà nước có tiền đâu mà trả món nợ đó….Như vậy,thằng ngu vỉnh bình  Ăn BÁNH VẼ  rồi…sau  bao nhiêu năm bôn ba kiện Cáo……Đây là TẤM GƯƠNG cho Việt Kiều nào còn muốn về Làm ăn với bè lủ cộng sản Man Ri Mọi Rợ nầy ….

  2. Cứ giả sử là tin này là đúng thì chính người dân việt nam phải trả mà cũng có đáng bao nhiêu (45.5 triệu$). Mà bọn mày có vẻ hả hê. Điều này chắc chắn chứng tỏ rằng chúng mày không đứng về phía người việt nam.

  3. Đảng CS chứ không phải dân VN 'phải bồi thường cho ông Trịnh Vĩnh Bình'. Không có lý do gì tiền đóng thuế của người dân VN lại bị đem ra bồi thường cho ông Trịnh Vĩnh Bình trong khi sai lầm là của các đảng viên Cộng Sản. Khoản 1 Điều 4 qui định: "Đảng cộng sản Việt Nam….. là lực lượng lãnh đạo Nhà nước và xã hội." Khoản 2 điều 4 Hiến pháp Việt Nam 2013 qui định: "Đảng Cộng Sản Việt Nam…., chịu sự giám sát của Nhân dân, chịu trách nhiệm trước Nhân dân về những quyết định của mình."

  4. Trịnh Vĩnh Bình thắng thì nợ công tăng thêm một tí nữa , người trả nợ đó chính là người dân lao động ăn lương và nông dân. Còn tiểu thương và doanh nghiệp và các ngành nghề khác thì trời mưa đất chiệu . Đó là lý do vì sao người giàu và nghèo có khoảng cách xa như vậy , tập đoàn đảng cộng sản làm sao biệt được định luật nầy nếu biết thì đất nước không lâm vào hoàn cảnh đất nước như hôm nay .

  5. Cương lĩnh của đảng CỘNG SẢN VÔ LƯƠNG là CƯỚP của nhân dân càng nhiều càng khởi sắc có hệ thống đó mà..điển hình vụ án chủ tịch và trưởng công an chợ LONG BIÊN phái đàn em đánh đập chấn lột dân lành chợ LONG BIÊN suốt chục năm qua(1sạp 100triệu/năm ×1000sạp ×vài chục năm =khủng. 00000000000000000000..đm lũ chó cộng sản vô lương tàn độc phải CHẾT để dân lành sống hạnh phúc ấm no muôn đời ok.

  6. Xin quí vị đừng vội nói tốt cho thằng thù của kẻ thù. Trịnh Vĩnh Bình về VN đăng ký sản xuất giò chã. Nhưng TVB lại cấu kết với cán cộng đầu cơ đất, vì vậy dân Vũng Tàu mất đất và cuộc sống rất khó khăn. Tiếp đến là bắc kì 75 vào đầy ấp thị xã Vũng Tàu khiến Vũng Tàu bị bắc hóa vì tư sản đỏ bk từ đó đến nay. Tôi dân miền nam VN 72 năm khi nghe Bình bị tù thì thở phảo vì khỏi tiếp tục thành dân oan vì TVB và cán cộng ăn tiền Bình rồi ký giải tỏa đất VT. Nên nhớ đất miền nam VN không hề có đất nào vô chủ. Như chuyện Dũng 3X với tổng tịt Trọng thì chúng nó có đứa nào không làm khổ dân đâu mà thiên vị ưu ái đứa nào.

  7. Mạnh thắng yếu thua đó là điều hiển nhiên vịt lộn xù? Hi hi hi thắng rồi nhưng khi nào CNCS sụp đổ mới trả? Hi hi hi Lú tuyên bố! Hi hi hi CNPX Trump kính báo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *