Ông Nguyễn Đức Chung có tài nhưng không đọc Truyện Kiều của cụ Nguyễn DuÔng Nguyễn Đức Chung có tài nhưng không đọc truyện kiều của cụ Nguyễn Du
Hungmaster79@gmail.com
#GócNhìnĐảngViên #NguyễnĐứcChung #TruyệnKiều

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

50 Replies to “Ông Nguyễn Đức Chung có tài nhưng không đọc Truyện Kiều của cụ Nguyễn Du”

 1. tội nó tày trời rồi xử no đi cột cọc bắn tiêm thuốc độc tổn tiền bạc nhà nước việt nam

 2. Nói A Chung bị bọn gian thương ga gam thì không đúng, mà phải nói là anh Chung đã tự biến chất, suy thoái đạo đức tu tưởng, lòng tham mảnh liệt đã trổi day, rồi câu kết với gian thương để trục lợi.

 3. Mày ko phải bình luận hay chẳng qua mày cũng biết tý tẹo ! Mày có biết chung có ai nâng đỡ từ khi ra trường cảnh sát ko ? Ko biết thì đừng bình luận ! Tao nghe mày hai video là đã thấy mày ko ổn !

 4. Đã có tài thì phải biết thừa chuyện kiều Nguyễn du ! Việc đó ko có chung thì người khác có tâm tài đầy người nha !

 5. Nhiều ông có đi học mấy đâu mà có cả bằng tiến sỹ , nhà giáo nhân dân ! Tôi đã gặp và chứng kiến . Kiểu có bề trên nâng đỡ thì phải cố mà kiếm cái bằng cao cho nó oai , nạn mua quyền bán chức là có thật !

 6. anh chung .tài gỏi đâu ko biết . nhưng qua vụ cho đệ tử lấy cắp tài liệu nhà nước thì quá non rồi ( lấy cắp tài liệu nhà nước , là tội phản quốc rồi) ….

 7. Tôi không hiểu Ông Chung suy nghĩ thế nào ? Kiến thức học CCCT để đâu hay quên hết rồi, hay mua bằng … Nịnh hót thì khg phải !!! ???. "Ngã ngựa" một cách đau sót … Hay vì vạ miệng nói bừa !!!. TBT CTN ơi đau sót quá < nhiều người có tài bị vào lò quá !!! . Hày nhìn và so sánh giữa Ông Nguyễn Đức Chung Với Ông Nguyễn Thế Thảo xem sao làng ơi !!!???

 8. Nhiều người khen anh Chung có tài nhưng tôi nghĩ anh ấy cũng thường thôi vì anh ấy đã bị vợ điều khiển đến mức cứ nghĩ cả xã hội này toàn người ngu hơn vợ chồng anh ấy để anh ấy muốn làm gì thì làm.

 9. chết vì tham vọng quyền lực, mỗi chúng ta hãy biết mình là ai và biết bóng mình đổ đến đâu.

 10. Đảng ta minh bạch và công khai.
  Có công tương thưởng.
  Có tội phải trừng phạt.
  Tham ô là kẻ thù của nhân dân.
  Tham nhũng là kẻ thù của nhân loại.

 11. Nó là thằng ăn cắp ngày tài lừa .gia vờ làm người tài đức đê vào đc vi trí cao rồi ăn cắp thôi có gì mà … cùng 1 b lên nó khen nhau thôi

 12. Khen – chê là chuyện bình thường , nhưng tham thì ko bình thường … dính đến gia đình , tư lợi " chêt" là ko tránh khỏi !

 13. Ô lói ít thôi. Ko lại cho nhập kho. Mấy cái bài của ô trung bắt án chỉ là kịch bản thôi. Khi mà còn ô vớ bộ lâng đỡ. Dân chúng tôi nạ gì! Anh hùng lăm 37 tuổi. Thiếu tướng lăm 47 tuổi. Tất cả nà do ô lớn lâng đỡ thôi. Chứ tài đức gì.

 14. Em cứ nghĩ vào vị trí của các bác ấy là phải Văn Võ song toàn chứ 3 câu Kiều có ăn nhằm gì với mấy bác anh Hùng ơi .

 15. Đảng cũng xem xét thành tích rất lớn của A Chung mang lại cho đất nước mà giảm bớt tội cho A. Đáng tiếc một con người rất giỏi

 16. Làm như lời Bác dạy ;
  2 chữ ( chưa cần 4 chữ ) LIÊM – CHÍNH lấy đâu ra biệt thự vila xe xịn …

 17. Lên nhanh ngạo mạn và tham lam coi trời bằng vung phải trả giá là phải rồi đáng đời quan tham…

 18. NHỮNG HÌNH ẢNH TƯƠNG PHẢN

  Nguyễn Đức Chung chủ tịch thủ đô đang cố ngoi lên BCT bằng mọi giá thì bị đồng bọn bắt tù vì tội làm bậy. Quá ê chề.

  Đoàn Ngọc Hải, phó chủ tịch quận 1 Hồ thành cởi áo từ quan về với nhân dân làm người tử tế. Được vinh danh.

  Thủ tướng Nhật Shinzo Abe thấy bị bệnh xin từ chức ngay. Ông yên tâm nghỉ vì biết nước Nhật còn quá nhiều người tài thay thế và làm tốt không thua gì ông.

  Tổng tịch VN Nguyễn Phú Trọng yếu lắm nhưng ráng sức cống hiến cho đến hơi thở cuối cùng. Ông không thể nghỉ vì Đảng ông không có ai giỏi bằng ông để thay thế. Còn dân Việt? Cũng có nhiều người tài nhưng ông cho là thế lực thù địch, hoặc không tin dùng hoặc đuổi ra nước ngoài hoặc bắt nhốt trong tù.

  (Fb Huynh Ngoc Chenh)

 19. Ví tiền mà đánh đổi cả một đời người. Đổi lấy mất vinh dự.. Thật nhục nhã.. Chỉ tiếc là có tai..mà không có tâm

 20. Tính cách nói chung của giới lãnh đạo nước ta là cái gì cũng biết. Ai muốn góp ý vừa mở mồm liền bị chăn họng : Tôi biết rồi. Chẳng hiểu họ biết cái gì.

 21. Nhìn các thâ tim của lê việt hùng là mình biết bạn như thế nào rồi. Muốn trở thành kênh được yêu thích thì hùng phải chấp nhận phản biện nha

 22. Anh quá nhầm rồi đó chẳng quá là bịp thôi bọn chúng bán nước việt thân yêu của chúng ta không văn tư đó anh ơi anh thấy bọn chúng có đứa đã chuẩn bị 2 hô chiểu đó mà. Phải như bác giáp với xứng là người có tài…Mới làm quan được nứa đường mà đã ăn. Tham nhũng. Làm thất thoát tiền của dân hàng nghìn tỷ. Vậy mà vẫn có kẻ còn tung hô là người tài. Bo tay…Làm như vầy tôi cũng làm tốt hơn

 23. Những kẻ ko có thực lực leo lên chức lớn bằng đầu gối thì kết cục sẽ bị thải loại, ĐC còn có tâm tham tàn thì sộ khám là tất yếu !

 24. Ôi anh chia sẽ tin tức nóng hổi luôn anh ơi!anh nói rất hay!chúc anh buổi tối vui vẻ nha anh!lai tặng anh nhé!

 25. công thì có nhưng ko chụi tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức của người cán bộ đảng viên cáp càng to thì phải càng gương mẫu vào bây giờ thì cá nằm trên thớt sống sa rời kỷ cương phép nước vì tiền bôi nhọ thanh danh hết rồi lượm oi Toang Toang Toang … Công lao vứt bỏ 30 năm mặc quần áo ba lô của dảng và giờ thì vô lò một bài học cay đắng cho các ông cán bộ đang quyền đang chức

 26. Ông Nguyễn Đức Chung xem thường câu " Hà nội không vội được đâu "…mới chân ướt chân ráo mà ông đã (…)thì ông chết thôi ! 😂😂😂😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *