Ông cụ mù bán vé số nuôi vợ đã về cõi vĩnh hằng… | Phong BụiNgày cuối đời ông, ông cứ đòi chống gậy ra trước nhà tìm gặp bà, trong khi tâm trí đã lẫn…
Hôm nay nhận được tin nhắn rất buồn. Ông cụ 92 tuổi bị mù đã thôi kiếp người. Trước kia rất nhiều lần mình thuyết phục ông tìm đến một mái ấm nào đó sinh sống. Tuy nhiên, ông đều từ chối vì cho rằng mình còn khoẻ, còn làm ra tiền không muốn làm phiền ai khác.
Cách đây nửa tháng, ông kiệt sức, có dấu hiệu lẫn và ị tại chỗ. Vì thế chị Hạnh (hàng xóm) đã liên lạc chú Hoàng (Một chủ mái ấm ở Đồng Nai) nhờ gửi gắm. Ông đã từ biệt bà xuống dưới đó sống một mình.
🔴🔴 [PHONG BỤI] Cuộc đời chúng ta rất ngắn. Mình muốn ghi lại những câu chuyện ý nghĩa trên hàng trình mình bắt gặp.
Đăng ký kênh PHONG BỤI tại đây:
—-
LIÊN HỆ ĐIỆN THOẠI/VIBER/ZALO: 0394.266.204 (Chị Duyên – chị ruột của Phong).
👉 Email: Levanphong19@gmail.com.
👉 Facebook:
Nếu các bạn muốn ủng hộ nhân vật trong video có thể gửi đến số tài khoản: 0331.000.517.644 (Ngân hàng Vietcombank Chi Nhánh TP HCM, Le Van Phong). Xin vui lòng ghi rõ nội dung: “Người gửi + tên nhân vật muốn chuyển”. Trân trọng cám ơn!
👉 Nếu bạn thấy ý nghĩa có thể donation cho Phong Bụi tại PAYPAL: (Email: phongbuitivi@gmail.com )
—————————————————–
© Bản quyền thuộc về Phong Bụi
© Copyright by Phong Bui☞ Do not Reup
#PhongBui #PhongBuiTV

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Related Post

45 Replies to “Ông cụ mù bán vé số nuôi vợ đã về cõi vĩnh hằng… | Phong Bụi”

 1. https://www.youtube.com/watch?v=AgIfGDpcp10&t=153s Ngày cuối đời ông, ông cứ đòi chống gậy ra trước nhà tìm gặp bà, trong khi tâm trí đã lẫn… Hôm nay nhận được tin nhắn rất buồn. Ông cụ 92 tuổi bị mù đã thôi kiếp người. Trước kia rất nhiều lần mình thuyết phục ông tìm đến một mái ấm nào đó sinh sống. Tuy nhiên, ông đều từ chối vì cho rằng mình còn khoẻ, còn làm ra tiền không muốn làm phiền ai khác. Cách đây nửa tháng, ông kiệt sức, có dấu hiệu lẫn và ị tại chỗ. Vì thế chị Hạnh (hàng xóm) đã liên lạc chú Hoàng (Một chủ mái ấm ở Đồng Nai) nhờ gửi gắm. Ông đã từ biệt bà xuống dưới đó sống một mình.

 2. Đáng lẽ Phong không nên hõi bà những câu như "Ông mất rồi bà cảm thấy thế nào?" hay "Bà có buồn không" vì biết chắc chắn câu trả lời là "Có". Nó giống như nhát dao cứa vào tim của bà, đau lòng lắm

 3. Phong dễ thương quá, chúc em sức khỏe để làm việc bác ái,xin chia buồn cùng Bà🙏🏻

 4. Toi nghiep than phan 1 con nguoi …den khi cac MTQ biet duoc hoan canh cua Ong thi ong chang duoc huong….thoi do cung la 1 so mang Ong Troi da danh cho moi con nguoi chung ta….Ong yen nghi Ong nhe….V.I.P….

 5. Nam Mô Tiếp Dẫn Đạo Sư A Di Đà Phật , nguyện cầu đức Phật tiếp dẫn ông được tái sinh về cõi an lành

 6. A Di Đà Phật cầu chúc ông sớm siêu thoát về với Phật, tội nghiệp chỉ còn lại một mình bà thôi, cuộc sống là vô thường, bà hãy giữ gìn sức khỏe ạ.

 7. Nhờ anh phong cứu giúp anh lưu kim cương bị sỏi tỵ.bác sĩ kêu mổ nhưng anh không có tiền. Gđ nghèo.mong anh đến hỏi thăm và giúp đỡ.bệnh viện Bình Dân. Lầu 2.phòng 208.0363639446 chị trinh vợ anh

 8. Nam mô a di đà phật 🙏🙏🙏🙏cầu vồng hồn ông sớm về cõi phật 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

 9. Chị hàng xóm tốt bụng quá chúc chị luôn mạnh khỏe. Ông ra đi thanh thản rồi bà cố giữ gìn sức khỏe.

 10. Nguyen Xin Thien Chua la Cha Toan Nang Dua Linh Hon Ong ve Huong Thanh Nhan Chua , Amen 🌹🙏 Chia Buon Cu Ba cung Gia Quyen.

 11. Nam mô a di đà phật cầu mong cho ông được xiêu thoát về tây thiên cực lạc a di đà phật

 12. Nam Mô Tiếp Dẩn Đạo Sư A Di Đà Phật
  🙏🏻🙏🏻🙏🏻
  Nam Mô Đại Nguyện Địa Tạng Vương Bồ Tát
  🙏🏻🙏🏻🙏🏻
  Nam Mô Siêu Lạc Độ Bồ Tát
  🙏🏻🙏🏻🙏🏻

 13. Em là một người trong thành phần của giáo xứ bắc hà cũng cảm ơn anh vì anh đã giúp em biết thêm nhiều hộ gia đình nghèo nhưng không giúp được gì cho ông mặc dù ông là thành viên là cộng đoàn giáo xứ bắc hà. Cầu xin chúa giêsu kitô sớm cho ông được hưởng ánh tôn nhan thiên chúa và giúp bà vác cây thánh giá theo chân chúa đến giờ phút cuối cùng. Amen

 14. Cầu xin đức Phật từ bi độ tri cho ông ra đi được thanh thản , xin cho bà gặp được nhà hảo tâm cứu giúp v!

 15. 1942 – O^ng moi' 78 (tuoi? Ta^y ) 79 ( tuoi? Ta ) , Phong correct lai. kia` , khong phai? 92 nhe' 🤔

 16. Xin Chua' don' nha^n. Linh hon` ma` Chua' vua` goi. ra khoi? the^' gian ve` voi' Chua' ! Amen 🙏❤🙏

 17. Ủa sao lúc trc nghe bà mất ông bỏ về quê vậy là 1 hoàng cảnh khác mà cô tưởng hoàng cảnh ông bà này chư tội nghiệp bà ko biết sẻ ra sau

 18. Phong làm cho ông tấm ảnh để thờ và một tấm ảnh nhỏ để lọ tro và bà một tấm ảnh trăm tuổi già đi Phong. Thương hai ông bà quá .!

 19. Nguyện cầu xin Chúa thương đưa linh hồn ông về cõi vĩnh hằng. Lạy cha chúng con ở trên trời, chúng con nguyện xin cha cả sáng, nước cha trị đến ý cha thể hiện dưới đất cũng như trên trời . Xin cha cho chúng con hôm nay lương thực hàng ngày , và tha nợ chúng con như chúng con cũng tha kẻ có nợ chúng con, xin chớ để chúng con sa trước cám dỗ , như cứu chúng con cho khỏi sự dữ.Amen.

 20. nam mô phật !
  vậy là hôm nay ông đã để lại cõi tam ở tuổi 92 về với cát bụi , bỏ lại người vợ già bấy nhiêu năm tuy mù lòa ông vẫn tần tảo bán vé số chăm nuôi người bạn đời ốm yếu !
  Cầu chúc cho ông sớm về cõi lành !

 21. Thương ông quá , mong ông kiếp sau ông sẻ được cuộc sốg ấm no hơn ❤

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *