Nuôi gà bằng giun quế hiệu quả kinh tế cao – Trại Giun Quế Ba VìTrại Giun Quế Ba Vì giới thiệu với bà con và các bạn về mô hình nuôi gà bằng giun quế đem lại hiệu quả kinh tế cao. Với phương pháp phối trộn Giun quế với cám ngô cám gạo và rau xanh không những tiết kiệm được chi phí thức ăn mà còn cho ra nguồn thực phẩm rất sạch.
Mời các bạn xem thêm chi tiết tại:

Mời bà con xem thêm chi tiết về giun quế giống:

Trại Giun Quế Ba Vi chúng tôi cung cấp giun quế giống cho bà con tại Hà Nội và tất cả các tỉnh khu vực miền Bắc và miền Trung. Chúng tôi đã gửi và giao trực tiếp GIUN QUẾ GIỐNG đi các tỉnh Điện Biên, Quảng Ninh, Sơn La, Lạng Sơn, Hà Giang, Yên Bái, Tuyên Quang, Lào Cai, Cao Bằng, Bắc Cạn, Thái Nguyên, Thái Bình, Nam Định, Phú Thọ, Vĩnh Phúc (Vĩnh Tường), Hòa Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Hà Nam, Lai Châu ….

Tại Hà Nội chúng tôi đã cung cấp giun quế giống cho bà con tất cả các quận huyện: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Tây Hồ, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Long Biên, Từ Liêm, Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Phúc Thọ, Thạch Thất, Quốc Oai, Chương Mỹ, Đan Phượng, Hoài Đức, Thanh Oai, Mỹ Đức, Ứng Hòa, Thường Tín, Phú Xuyên, Mê Linh.

Chúng tôi đã và đang cung cấp giun quế giống cho rất nhiều bà con ở Tuyên Quang tất cả các huyện/thị xã: Na Hang, Chiêm Hóa, Hàm Yên, TP. Tuyen Quang, Yên Sơn, Sơn Dương.

TRẠI GIUN QUẾ BA VÌ
Email: [email protected] – Website: giunquebavi.com
Facebook:
Cơ sở 1: xóm 6, xã Minh Châu, huyện Ba Vì, TP.Hà Nội
Điện thoại: 0987 450 877 (anh Nam)
Cơ sở 2: thôn Cẩm Thủy (Suối Hai), xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì, TP.Hà Nội
Điện thoại: 0989 890 490 (chị Dương)

#GiunQuếGiống #PhânGiunQuế #TrạiGiunQuếBaVì

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

5 Replies to “Nuôi gà bằng giun quế hiệu quả kinh tế cao – Trại Giun Quế Ba Vì”

  1. Quý bà con và các bạn có gì chưa rõ, hãy gửi "Nhận xét" bên dưới, hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại 0987.450.877 hoặc 0989.890.490 để có câu trả lời nhanh hơn ạ.

  2. bạn ơi ngày nào cũng cho gà ăn giun thì cho ăn theo tỷ lệ thế nào cho mình biết được không vi du tren 100 con ga thi cho giun voi cam theo ty le bao nhieu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *